Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ 250K ✅ uy tín số 1️⃣ 2023

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam của Hamcausach 

Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông cống rãnh là những nhu cầu vô cùng quan trọng và cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để đảm bảo vệ sinh an toàn và sức khỏe cho bản thân và gia đình, cũng như tôn trọng môi trường xung quanh. Với mong muốn đem đến sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Hamcausach đã và đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam với các tiêu chí uy tín, nhanh gọn và giá rẻ.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoat
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu đúng thời gian và định kỳ là rất cần thiết. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quảng Nam trong lĩnh vực hút hầm cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.    

Đảm bảo thi công nhanh chóng, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15-30 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Máy móc hiện đại nhất hiện nay, cam kết không hôi, không đục phá.

Hút hầm cầu Quảng Nam uy tín có chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng tốt. Mỗi hộ gia đình hay mỗi công ty, xí nghiệp sẽ có tình trạng khác nhau đòi hỏi cách xử lý cũng như chi phí khác nhau. Trong từng trường trường hợp cụ thể nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra từng phương án xử lý thích hợp. 

Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ, uy tín Hamcausach
Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ, uy tín Hamcausach

Chúng tôi hiểu rằng, giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu. Vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá chỉ từ 250.000đ/m3, là mức giá rẻ nhất tại Quảng Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, đảm bảo sạch sẽ, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Dịch vụ của chúng tôi có chia ra nhiều khu vực trên khắp địa bàn tỉnh như: Tam Kỳ, Hội An, Thăng Bình, Duy Xuyên,…

Các dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam uy tín 

Dịch vụ hút hầm cầu sạch là một phần quan trọng của việc duy trì môi trường sạch sẽ, an toàn và hiệu quả. Việc làm việc với hầm cầu có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ, như chất thải độc hại, khí độc, hoặc tai nạn trong quá trình xử lý chất thải. Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam được thực hiện bởi các nhà chuyên nghiệp đã được đào tạo để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người.

Hút hầm cầu cho khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ

Khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ là những địa điểm có lượng người sử dụng vệ sinh lớn. Việc bảo dưỡng và vệ sinh hầm cầu định kỳ sẽ giúp cho các cơ sở này giữ được môi trường sạch sẽ và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Hút hầm cầu Quảng Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình hút hầm cầu được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Hút hầm cầu cho công ty, ký túc xá

Các công ty, ký túc xá cũng là đối tượng chúng tôi hướng đến với dịch vụ hút hầm cầu. Với một lượng nhân viên và sinh viên lớn sử dụng vệ sinh, việc đảm bảo hệ thống hầm cầu luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người là rất quan trọng. Vì vậy, việc hút hầm cầu định kì thường xuyên là vô cùng cần thiết, hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Hút hầm cầu cho nhà dân – Hút hầm cầu Quảng Nam

Không chỉ dành riêng cho các cơ sở kinh doanh, dịch vụ hút hầm cầu của Hamcausach cũng được cung cấp cho khách hàng cá nhân tại Quảng Nam. Nếu bạn đang gặp vấn đề với hầm cầu tại nhà, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ở mỗi hộ dân hầu như đều sử dụng hầm cầu cho việc chứa chất thải từ nhà vệ sinh gia đình. Tuy nhiên, việc không bảo dưỡng và vệ sinh hầm cầu định kỳ sẽ dẫn đến những vấn đề như mùi hôi, bẩn thỉu và gây ô nhiễm cho môi trường. Vì thế, việc hút hầm cầu định kỳ là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho nhà dân với giá cả hợp lý và đảm bảo sạch sẽ, an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

<em>Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ, uy tín</em>
Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ, uy tín

Các loại máy hút hầm cầu Quảng Nam chuyên nghiệp

Súng thông bể phốt cầm tay ATG Ichibai

Súng thông bể phốt cầm tay là dụng cụ phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn để thông hút hầm cầu Quảng Nam. Dụng cụ này được kết hợp với bột men vi sinh nhằm thông tắc bể phốt nhanh nhất. Men vi sinh giúp bổ sung vi sinh vật đẩy nhanh tiến trình phân hủy chất hữu cơ và làm phân ra nhanh cấu trúc chất thải trong đó súng thông tạo áp lực hơi đẩy nước rửa trôi.

Bơm thụt và men vi sinh

Bơm thụt và men vi sinh cũng là một trong những phương pháp xử lý tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả hiện nay. Men vi sinh sẽ giúp quá trình phân hủy chất hữu cơ nhanh chóng từ đó giúp bơm thụt tạo áp lực mạnh để đẩy trôi chất thải.

Bơm hút nước thải đa năng

Đây không phải là máy thông hút hầm cầu tại Quảng Nam thông dụng nhưng vẫn được áp dụng để xử lý khi bồn cầu tắc nghẽn. Loại bơm này có khả năng đẩy các chất thải nhanh nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng để rút hầm cầu tại nhà mà không cần thuê thợ.

Máy thông hút bể phốt đa năng là dòng máy trục đứng, phải đặt chìm trong nước, chất thải mới sử dụng được. Bạn có thể sử dụng để hút bùn, chất thải loãng, bùn đặc, bùn có độ nhớt cao và có lẫn sỏi, cát, chất thải rắn… Hiện nay có nhiều gia đình, doanh nghiệp gắn cố định máy trong hầm phốt để hút chất thải định kỳ.

Máy hút bể phốt đa năng

Máy hút bể phốt đa năng là loại được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các hộ gia đình khi hút bể phốt Quảng Nam. Máy có công suất nhỏ, hiệu suất hút vừa đủ và phù hợp với các bể phốt, hầm cầu nhỏ, có thể tích không quá lớn.

Máy thông hút bể phốt đa năng là dòng máy trục đứng, phải đặt chìm trong nước. Bạn có thể sử dụng để hút bùn, chất thải loãng, bùn đặc, bùn có độ nhớt cao và có lẫn sỏi, cát, chất thải rắn… Hiện nay có nhiều gia đình, doanh nghiệp gắn cố định máy trong hầm phốt để hút chất thải định kỳ.

Máy hút bể phốt 3 bánh

Máy hút bể phốt 3 bánh là loại máy hút có kích thước to, động cơ mạnh hơn. Được gắn vào xe 3 bánh để giúp việc di chuyển dễ dàng. Nó có thể được dùng để thay thế các loại xe thông hút lớn. Đặ biệt, trong các trường hợp khẩn cấp, tại khu vực hẻm nhỏ.

Xe bồn hút bể phốt

Các công ty cung cấp dịch vụ thông hút bồn cầu thì xe bồn hút bể phốt là không thể thiếu. Đặc biệt nó được sử dụng tại các thành phố lớn, với áp suất thông hút cao. Tính cơ động và được sử dụng khi khối lượng thông hút chất thải lớn.

Xe hút hầm cầu Quảng Nam
Xe hút hầm cầu Quảng Nam

Xe bồn hút bể phốt là thiết bị xe bồn được gắn thêm máy hút bể phốt có hiệu suất lớn. Đây là thiết bị hút bể phốt thường thấy ở các thành phố lớn nhỏ. Xe bồn hút bể phốt có cấu tạo gồm 2 phần: phần đầu xe và phần thiết bị bồn hút kết hợp máy hút bể phốt. Chi tiết phần bồn và máy hút bao gồm những bộ phận: bơm chân không, hệ thống thủy lực, máy phân ly, trục truyền động, tẹc, van thải, đồng hồ đo áp suất, cửa nhìn chất thải, bộ truyền lực, hệ thống ống dẫn…

Máy thông hút bể phốt lò xo

Với những thợ thông tắc bể phốt chuyên nghiệp thì máy thông tắc lò xo là thiết bị quen thuộc. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đặc biệt có thể điều chỉnh lò xo vào sâu trong để hút sạch các chất thải. Nó có khả năng thông tắc cống, bồn rửa mặt, đường ống thoát nước,…với hiệu quả lên đến 95% mà không ảnh hưởng đến hệ thống ống cống gia đình.

Xem thêm: Thông cống nghẹt Quảng Nam uy tín ⭐ sạch 100%

Cần lưu ý gì khi sử dụng hút hầm cầu Quảng Nam tại nhà?

Hầm cầu khi bị đầy hay tắc nghen sẽ gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Để hạn chế tình trạng tắc nghẽn, khi sử dụng hầm cầu cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Không xả chất thải không phần hủy được xuống đường ống nước thoát như khăn ướt, tóc, hạn chế dùng giấy vệ sinh. Những vật này khó tan hay không tan khiến hầm cầu nhanh đầy.
  • Không đổ dầu mỡ, thức ăn thừa… xuống đường ống cống dễ gây tắc nghẹt và nhanh đầy hầm.
  • Không dùng xà phòng, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh bồn cầu điều đó sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi cho đường ống.
  • Theo dõi lịch hút hầm cầu để thực hiện thông hút định kỳ nhằm đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt nhất.
Lưu ý khi hút bể phốt Quảng Nam tại nhà
Lưu ý khi hút bể phốt Quảng Nam tại nhà

Trong trường hợp xảy ra tình trạng đầy hầm cầu hay tắc nghẽn, thì hãy liên hệ ngay với Hamcausach. Chúng tôi có dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam uy tín và chuyên nghiệp. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 24/7. Sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề. Đảm bảo hút hầm cầu chất lượng, sạch sẽ, không để lại mùi hôi khó chịu.

Quy trình tiếp nhận và hút hầm cầu Quảng Nam 

Là một dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình xử lý của chúng tôi được thực hiện lần lược theo từng quá trình. Đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để tư vấn và đưa ra những biện pháp tốt nhất và tránh những thiệt hại không mong muốn.

Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nơi để đánh giá công tác hiện trường, báo giá thi công cung như thời gian hoàn thành tiến độ. 

Nếu như quý khách đồng ý vớ mức giá và phương án mà chúng tôi đề xuất thì sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Tránh những tranh chấp không đáng có trong quá trình làm việc và khi hoàn thành. 

Tiến hành thi công

Dựa vào những điều khoản đã thỏa thuận trên hợp đồng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Nam sẽ tiến hành làm việc. Cam kết tuân thủ theo quy định và nguyên tắc an toàn môi trường. 

Sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc- Hút hầm cầu Quảng Nam
Sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc- Hút hầm cầu Quảng Nam

Hoàn thành và bàn giao

Sau khi hoàn tất quá trình làm việc và không phát sinh thêm những vấn đề khác. Chúng tôi sẽ để khách hàng kiểm tra. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ một lần mà còn bảo hành dịch vụ lâu dài. Đội ngũ hỗ trợ của hút hầm cầu Quảng Nam sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7, đảm bảo mọi vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết công ty hút hầm cầu Quảng Nam lừa đảo

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ hút cầu rất nhiều, lợi dụng sự cần thiết này nên có không ít dịch vụ hút hầm cầu mọc lên để lừa đảo, lợi dụng lòng tin của khách hàng. Khi gọi đơn vị hút bể phốt Quảng Nam, bạn nên cảnh giác với các dịch vụ lừa đảo kém chất lượng dưới đây:

  • Không có thông tin địa chỉ dịch vụ cụ thể, chỉ có số điện thoại để liên lạc trên các tờ rơi, quảng cáo được dán khắp trên các trụ điện, bảng hiệu,…
  • Không có thái độ chu đáo, tôn trọng đón tiếp khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu thi công, nhân viên không được cung cấp đồng phục.
  • Máy móc thiết bị hút hầm cầu thô sơ, không chuyên nghiệp.
  • Không có báo giá hay ký kết hợp đồng gì hết khi thi công hoàn thiện thì nâng khống hét giá dịch vụ lên và đồng thời không có bảo hành sau khi hoàn thành bỏ mặc khách hàng nếu như không may có sự cố xảy ra.

Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết làm việc một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo rằng hệ thống thoát nước của bạn hoạt động ổn định.

Với những dấu hiệu trên, hút hầm cầu Quảng Nam uy tín hy vọng quý khách sẽ có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu. Nó sẽ giúp bạn không bị tổn thất về mặt kinh tế cũng như việc hút hầm được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng. Hamcausach chính là một công ty uy tín, đáng tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu hút hầm cầu tại Quảng Nam nhé.

Hamcausach cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam với mức giá cạnh tranh nhất, giúp bạn tiết kiệm ngân sách trong quá trình giải quyết vấn đề của bạn. Chúng tôi hiểu rằng khi gặp sự cố về hầm cầu, việc tốn kém là điều không mong muốn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho bạn.

5/5 - (237)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com