Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tây Giang ❎ uy tín số 1️⃣

Hút hầm cầu là dịch vụ không thể thiếu đối với mọi người dân dù ở nông thôn hay thành phố. Vì khi xảy ra vấn đề tắc nghẽn hầm cầu, chúng ta đều muốn xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt chung. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tây Giang uy tín của công ty Hamcausach là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để giải quyết liên quan đến hầm cầu. 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tây Giang uy tín

Công ty Hamcausach là đơn vị hút hầm có tiếng tại Quảng Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật và dịch vụ chuyên nghiệp hút hầm cầu huyện Tây Giang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó trong công việc. Dù môi trường làm việc thường tiếp xúc với các chất thải, nhưng nhân viên luôn tận tâm khi thực hiện. Do đó, với mọi công trình khác nhau, đơn vị đều hoàn thành dịch vụ một cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Kết hợp với các máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh. Chúng tôi sử dụng hệ thống đường ống, xe chuyên dụng, máy hút hầm với nhiều dung tích khác nhau. Đơn vị đảm bảo công việc hút hầm cầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng đề ra.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tây Giang uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tây Giang uy tín

Trong quá trình hút hầm vệ sinh huyện Tây Giang chúng tôi luôn đảm bảo dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực được hút. Khách hàng từ đó không còn lo sợ mùi hôi thối bốc ra. Gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Chi phí thực hiện dịch vụ hút hầm được đưa ra dựa trên độ lớn nhỏ và phức tạp của các công trình. Đảm bảo chất lượng nhất với tối ưu chi phí thấp nhất cho từng khách hàng.

Dịch vụ diễn ra 24/7 nên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần. Không kể ngày lễ hay cuối tuần, nhân viên luôn có mặt để kịp thời giải quyết sự cố hầm cầu đầy. 

Tại sao cần phải hút hầm cầu huyện Tây Giang định kỳ?

Cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ bị đảo lộn rất nhiều khi mà hầm cầu bị đầy. Việc chúng ta không thường xuyên kiểm tra và thông hút bể phốt huyện Tây Giang định kỳ sẽ gây ra một số bất tiện sau:

Gặp bất tiện trong việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày. Đi vệ sinh là nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta. Nhưng vì đầy hầm cầu mà nhu cầu của con người không được thực hiện thì đây thực sự là một khó khăn rất lớn. Con người không thể nào có thể nhịn mãi được.

Những mùi khó chịu bao trùm không gian ngôi nhà. Không chỉ nhu cầu giải quyết vấn đề cá nhân bị ảnh hưởng, không khí sinh hoạt của gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi khó chịu. Do đầy hầm cầu, các chất thải sẽ chảy ngược lại lên miệng bể. Những mùi hôi thối khó chịu cũng từ đây mà thoát ra.

Là nguyên nhân gây ra một số loại dịch bệnh. Khi hầm cầu bị đầy và trào ngược lên, các vi sinh vật có hại đến sức khỏe con người cũng từ đấy mà lên được. Tiếp cận gần với môi trường sống của con người và dễ dàng lây truyền những bệnh truyền nhiễm cho con người.

Tại sao cần phải hút hầm cầu huyện Tây Giang định kỳ?
Tại sao cần phải hút hầm cầu huyện Tây Giang định kỳ?

Các loại xe sử dụng trong hút hầm cầu huyện Tây Giang

Xe hút hầm cầu thông thường

Xe hút hầm cầu thông thường ngày nay vẫn được rất nhiều đơn sử dụng. Tuy nhiên, những xe này hút chất thải với lượng hút cực yếu và công suất thấp. Chính vì thế nên khi muốn tiến hành hút chất thải thì bạn cần phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm mới có hể hút được.

Xe hút chân không

Xe bồn hút chân không gần giống như những loại xe thông thường. Nhưng sẽ được gắn thêm những thiết bị tự động. Cụ thể xe bồn hút chân không được gắn các thiết bị máy hút bụi. Chính vì thế nên công suất hút của chiếc xe rất cao. Đây là dòng xe thông tắc hầm cầu có kích thước lớn và sâu. Đồng thời, khi sử dụng chiếc xe này cần phải có kỹ thuật cao mới có thể hút được.

Xe hút chân không có thể hút được các chất thải nhanh chóng hiệu quả. Hút bể phốt huyện Tây Giang cũng trang bị xe hút chân không nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại xe hút bể phốt huyện Tây Giang
Các loại xe hút bể phốt huyện Tây Giang

Xe hút bể phốt đa năng

Xe bồn hút đa năng là chiếc xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì chiếc xe này có thể hút hết các loại chất thải có trong hầm cầu. Chiếc xe bồn hút đa năng có 2 ngăn riêng biệt. Trong đó 1 ngăn có thể chứa chất thải hút lên còn 1 ngăn còn lại để chứa nước. Xe hút bể phốt đa năng còn có tác dụng rửa thành hầm cầu. Và có thể rửa những loại đường ống thông nhau ở những hầm 2 ngăn và 3 ngăn.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Phú Ninh nhanh chóng ⭕ sạch 100%

Lưu ý khi sử dụng hầm cầu tại nhà 

Không xả chất thải không phân hủy được xuống đường ống nước thoát như khăn ướt, tóc, hạn chế dùng giấy vệ sinh. Những vật này khiến cho hầm cầu nhanh đầy.

Không đổ dầu mỡ, thức ăn thừa… xuống đường ống cống dễ gây tắc nghẹt và nhanh đầy hầm.

Không dùng xà phòng, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh bồn cầu điều đó sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi cho đường ống.

Theo dõi lịch hút hầm cầu để thực hiện thông hút định kỳ nhằm đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt nhất.

5/5 - (108)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com