Hút hầm cầu Thăng Bình chuyên nghiệp ❤️【Dịch vụ 24/7】

Đơn vị hút hầm cầu Thăng Bình – Quảng Nam uy tín

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Bảo hành⭐ 1 năm
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút hầm cầu là một trong những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Dù là hộ gia đình hay các khu công nghiệp, khách sạn thì nhu cầu này là không thể thiếu. Việc hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp đảm bảo vệ sinh, môi trường sống trong lành. Dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình với tiêu chí mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã trở thành đơn vị hút hầm cầu Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ. Sử dụng các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

Dịch vu hút hầm cầu Thăng Bình giá rẻ, uy tín
Dịch vu hút hầm cầu Thăng Bình giá rẻ, uy tín

Hamcausach là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút hầm cầu Thăng Bình chuyên nghiệp, uy tín. Không chỉ có mặt ở Đà Nẵng mà chúng tôi còn mở rộng ra các tỉnh lân cận như: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị,… Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần hút hầm cầu tại Thăng Bình – Quảng Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 24/7.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu được hiểu là dùng các thiết bị như máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải từ dưới hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Lúc này hầm mới tiếp tục sử dụng được và có không gian cho vi khuẩn hoạt động. Như vậy sẽ không còn tắc nghẽn và mọi sinh hoạt gia đình trở lại bình thường.

Vì sao phải thực hiện việc hút hầm cầu Thăng Bình

Hút hầm cầu là việc cần thiết để cho hầm cầu nhà bạn luôn hoạt động tốt nhất. Nếu không hút hầm cầu định kỳ sẽ làm cho hầm cầu nhà bạn quá tải. Các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn có hại.

Khi hầm cầu đầy sẽ bốc mùi hôi thối, gây tắc nghẽn bồn cầu. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình.

Việc hút hầm cầu sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường do nguồn nước thải này gây ra. Đồng thời cũng giảm được tắc cống ngầm của đường nước.

Ngoài ra việc hút hầm vệ sinh định kỳ cũng ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽ. Giảm mùi hôi từ hầm cầu do bể chứa bị đầy.

Thời gian hút phụ thuộc vào số người sử dụng, thành phần tính chất nước thải, nhiệt độ môi trường, kích thước của hầm cầu.

Có thể thấy hút hầm cầu là dịch vụ không thể tách rời trong cuộc sống của người dân. Hút hầm cầu Thăng Bình chuyên nghiệp sẽ luôn có mặt khi khách hàng cần. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Chu kỳ bao lâu nên hút hầm cầu Thăng Bình một lần?

Đến nay vẫn có rất nhiều người không biết chu kỳ bao lâu thì nên hút hầm. Đa phần mọi người đều chờ tới khi hầm cầu bị đầy thì mới tìm cách thông bồn cầu. Thay vì thụ động, các bạn có thể chủ động hơn bằng cách nắm rõ chu kỳ mấy năm nên rút hầm cầu. Chu kỳ rút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào kích thước của hầm cầu và số lượng người sử dụng.

Hút hầm cầu Thăng Bình uy tín tại Quảng Nam
Hút hầm cầu Thăng Bình uy tín tại Quảng Nam

Với các hộ gia đình có kích thước hầm cầu nhỏ, số lượng người sử dụng ít (dưới 5 người).  Thì sau khoảng 5 năm tính từ khi xây dựng cần hút hầm lần đầu. Những lần tiếp theo, các bạn nên rút theo chu kỳ 3 – 4 năm/lần.

Với các nhà hàng, khách sạn, chung cư, … hầm cầu được thiết kế và xây dựng rất bài bản. Tuy nhiên vì số lượng người sử dụng rất lớn và ý thức kém trong việc sử dụng. Điều này dẫn đến tình trạng nghẹt hầm cầu xảy ra khá thường xuyên. Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung, cần tiến hành hút định kỳ 2 – 3 năm/lần.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Để khách hàng có thể lựa chọn chính xác đơn vị hút hầm cầu Quảng Nam. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng mức giá cho từng dịch vụ:

Hút hầm cầu giá rẻ từ 1 – 7 khối có giá từ 400.000đ/ 1m³ (hầm xây).

Rút hầm cầu từ 8 – 15 khối có giá từ 300.000đ/ 1m³ ( hầm xây ).

Rút hầm cầu chuyên nghiệp từ 1.200.000đ – 2.100.000đ/ 1 lần hút sạch (hầm bi).

Hút hầm vệ sinh từ 16 khối trở lên có giá từ 200.000đ/ 1m³ (hầm xây).

Hút bể phốt/ rút hầm vệ sinh công ty có giá từ 400.000đ/ 1m³ (đã VAT).

+Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá cho khách tham khảo, mức giá chính xác sẽ được chúng tôi báo giá khi khảo sát tình hình thực tế.

❎❎ Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình – Quảng Nam bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ mà Hamcausach cung cấp.

>>> Hút Hầm Cầu Đà Nẵng Giá Rẻ 50K/M3

>>> Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi Giá Rẻ 60K/M3

>>> Hút Hầm Cầu Hội An Giá Rẻ 50K/M3

5/5 - (184)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com