Hút hầm cầu huyện Tiên Phước ⭐ Dịch vụ uy tín【2023】

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tiên Phước

Hầm cầu bị tắc nghẽn nếu không được xử lý sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt hàng ngày cũng như gây ô nhiễm môi trường sống của gia đình bạn. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tiên Phước, Hamcausach đã thành lập thêm chi nhánh tại đây để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ máy móc xe hút chuyên dụng. Chúng tôi là một lựa chọn hàng đầu để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo xử lý được tất cả các sự cố liên quan đến hầm cầu. Không chỉ có thế họ còn rất nhạy bén trong công việc từ đó đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Phục vụ 24/24, có mặt nhanh chóng, giúp bạn xử lý kịp thời tất cả mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu. Thái độ phục vụ nhiệt tình mang đến sự thoải mái cho các bạn.

Áp dụng phương pháp hút bể phốt huyện Tiên Phước không đục phá, không làm hư hỏng kết cấu công trình. Sau khi rút hầm cầu xong, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ xung quanh trước khi bàn giao công trình cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết rút sạch 100% chất thải, nước thải có trong hầm cầu với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tiên Phước uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tiên Phước uy tín

Những biểu hiện cần hút hầm cầu huyện Tiên Phước

Hầm cầu thường được thiết kế xây dựng nằm sâu dưới lòng đất, dùng để chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày từ bồn cầu xả xuống. Hầm cầu đã đầy hoặc mới bắt đầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản dưới đây:

 • Nước thoát trong bồn cầu có âm thanh rất to khác lạ không giống ngày bình thường.
 • Bồn cầu trong thời gian gần đây có tình trạng nước thải rút rất chậm. Khoảng 1 tuần sau tình trạng nước không thể rút xuống hầm cầu được nữa.
 • Hiện tượng nước đen hoặc vàng dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu diễn ra ngày một nhiều hơn.
 • Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh
 • Nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại
 • Cây cỏ gần điểm thoát nước thải xanh tươi bất thường

Khi bạn thấy có những dấu hiệu này xảy ra thì chứng tỏ hầm cầu đã đầy và cần được xử lý sớm nhất. Hãy liên hệ với đơn vị hút hầm vệ sinh huyện Tiên Phước, Quảng Nam để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ cách xử lý.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Hiệp Đức sạch sẽ ✔️ uy tín số 1️⃣

Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy

Đối với sự cố tắc hầm cầu thì có rất nhiều nguyên nhân, cách nhận biết thì rất đơn giản đó là bồn cầu dội nước không trôi, càng dội thì nước càng đầy, nước rút rất chậm. Hút hầm vệ sinh huyện Tiên Phước đưa ra các nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu, cụ thể như:

 • Xả giấy cứng như sách, báo hoặc xả một lần quá nhiều giấy vệ sinh làm bồn cầu bị nghẽn, không thể thoát được xuống dưới.
 • Xả thải các chất khó phân hủy như các chất thải rắn, tóc, xà phòng, các vật cứng như bao nilon, bao dầu gội đầu khiến cho bồn cầu bị nghẽn không thể xả trôi. Đổ các chất thải có nhiều dầu mỡ xuống bồn cầu như đồ ăn thừa, đồ dùng hàng ngày.
 • Do trong quá trình thi công có sai lệch về thiết kế, khiến cho bồn cầu dễ bị nghẽn khi gặp các chất thải rắn cồng kềnh, lối thoát nhỏ hoặc quá ngắn khiến việc xử lý trôi chất thải gặp khó khăn.
 • Do giữa hầm chứa và bồn cầu bị hỏng ống dẫn nên chất thải không thể thoát được xuống hầm chứa.
 • Hầm cầu sử dụng một thời gian dài không thông hút.

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân điển hình mà chúng ta dễ gặp phải, ngoài các nguyên nhân trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khác. Khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn thì hãy gọi cho chúng tô để tránh tình trạng bạn không có chuyên môn tự xử lý tại nhà khiến cho tình trạng ngày càng khó xử lý.

Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy
Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy

Những câu hỏi thường gặp khi hút hầm cầu huyện Tiên Phước

Hút hầm cầu có phục vụ vào ban đêm không?

Hamcausach với dịch vụ 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ khi nào ở bất kỳ nơi đâu, kể cả vào ban đêm. Vì thế, quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Có cần đặt lịch rút hầm cầu trước được hay không?

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, và chủ động sắp xếp tốt nhất. Khách hàng nên đặt lịch trước để chúng tôi có sự phân công về nhân sự và máy móc. Đảm bảo thời gian diễn ra như đúng mong mong muốn. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả công việc và có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Có cần đặt lịch hút hầm cầu huyện Tiên Phước hay không?
Có cần đặt lịch hút hầm cầu huyện Tiên Phước hay không?

Hamcausach có cung cấp dịch vụ cho nhà trong hẻm?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề dịch vụ của chúng tôi. Dù nhà bạn trong hẻm sâu hay nhỏ hẹp, hút hầm cầu huyện Tiên Phước uy tín luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ một cách đầy đủ và tốt nhất cho quý khách hàng.

Các phương pháp hút hầm cầu đang sử dụng?

Hiện nay chúng tôi đang ứng dụng và triển khai 3 công nghệ hút hầm cầu. Đó là hút chân không, hút truyền thống và dùng máy hút mini. Tùy từng công trình, địa hình thực tế và không gian mà hút bể phốt huyện Tiên Phước sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp nhất.

5/5 - (311)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com