gioi thieu1

Hầm Cầu Sạch

✅ Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tư vấn môi trường cho hàng trăm doanh nghiệp. Đặc biệt, trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên . Với quy mô đa dạng, nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh.

✅ Chuyển biến từ một đơn vị vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường. Hiện nay Hầm Cầu Sạch đã đầu tư về mặt nhân sự nhằm đem đến nhiều dịch vụ về ngành dịch vụ môi trường.  Đặc biệt là, thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp; thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại, y tế. Và vận chuyển các loại bùn thải, trung chuyển bùn vi sinh, cung cấp hóa chất xử lý môi trường. Cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công hệ thống xử lý nước thải. Tư vấn pháp lý thực hiện hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ tư vấn, XLCT sinh hoạt…

HAMCAUSACH.COM

✅ Đầu Tư mạnh mẽ phương tiện vận chuyển. Nếu như mới thành lập chúng tôi chỉ có 1 xe vận chuyển (vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường). Thì hiện nay chúng tôi đã xây dựng được đội xe 6 chiếc ( 4 xe vận chuyển bùn thải, chất thải vệ sinh môi trường. Và 2 xe chuyên dùng vận chuyển chất thải công nghiệp, nguy hại).

✅ Mở rộng càng nhiều dịch vụ đặc biệt là dịch vụ tư vấn môi trường. Tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý nước thải, vận chuyển chất thải nguy hại.

gioi thieu 22
gioi thieu 3.1

Hầm Cầu SạchUy TínChất Lượng️

Hầm Cầu Sạch hiện nay là điểm tựa cũng như là đối tác tin cậy của hàng trăm doạnh nghiệp. Chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh bền vững. Có tránh nhiệm cao trong công việc, ưu tiên ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất kinh doanh.. Do đó, khi lựa chọn chúng tôi thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối. Đặc biệt,  trong sản xuất, kinh doanh cũng như từ lúc phê duyệt dự án đến xuyên suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp.