Hút hầm cầu huyện Nam Giang uy tín số 1️⃣ ☎️ gọi là có mặt

Hút hầm cầu là một công việc quan trọng mà mỗi hộ gia đình hoặc khu dân cư cần thực hiện vài năm một lần. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang. Nhưng đâu mới là công ty uy tín, giá rẻ, xứng đáng để bạn tin tưởng? Công ty Hamcausach chính là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang uy tín

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Các dịch vụ này thường dán tờ rơi quảng cáo trên các cột điện, tường rào làm mất mỹ quan đô thị. Đây có thể là những đơn vị lừa đảo nên bạn cần cẩn thận nhé.

Để không lo lắng chọn phải công ty kém chất lượng và mất tiền oan thì công ty Hamcausach chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang uy tín nên môi trường địa phương trở nên sạch sẽ hơn. Người dân không phải đối mặt với những mùi hôi thối khi hầm cầu bị tắc và có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Chúng tôi luôn hoàn thành tốt việc hút hầm cầu bởi vì sử dụng những loại trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Với công suất lớn và khả năng thông hút nhanh chóng, sạch sẽ. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ vì dù bất cứ công trình có khó khăn thế nào chúng tôi cũng thực hiện được một cách nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Nam Giang bạn không phải lo lắng về vấn đề giá thành. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế và đưa ra mức giá tốt nhất. Đảm bảo không có bất cứ một phát sinh nào khác sau khi báo giá.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang uy tín

Quy trình hút hầm cầu huyện Nam Giang

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, giải quyết triệt để các vấn đề. Hút hầm cầu tại huyện Nam Giang còn khiến khách hàng yên tâm bởi quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và hợp lý.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp công ty, nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn tận tình để có thể nắm rõ tình hình cũng như lấy thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Ở bước này, sau khi nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận hiện trường để khảo sát và xác định nguyên nhân.

Bước 3: Đưa ra các giải pháp phù hợp

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp xử lý. Hoặc khách hàng có thể đề xuất giải pháp mà khách hàng mong muốn. Từ đó, 2 bên sẽ thống nhất phương án cuối cùng và tiến hàng báo giá. 

Quy trình hút hầm vệ sinh huyện Nam Giang
Quy trình hút hầm vệ sinh huyện Nam Giang

Bước 4: Báo giá 

Sau khi khách hàng chốt phương pháp xử lý chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng trước khi thi công. Giá cả sẽ được báo một cách công khai và chi tiết. Nếu có chi phí phát sinh, chúng tôi sẽ báo với khách hàng cụ thể trước khi thực hiện. 

Bước 5: Tiến hành xử lý hút hầm cầu

Sau khi báo giá và khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ và cách thực thực hiện thì hút hầm vệ sinh huyện Nam Giang sẽ điều động nhân viên cũng như thiết bị kỹ thuật đến và tiến hành thi công.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi tiến hành thi công xong, công ty sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra, nghiệm thu 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì thì công trình hoàn thiện, nếu khách hàng chưa đồng ý đội ngũ nhân viên sẽ làm lại. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán, kết thúc dịch vụ.

Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang cung cấp 

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Hamcausach cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. 

  • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga cho các hộ gia đình, văn phòng của công ty, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm kinh doanh thương mại, chung cư tại nhà, …
  • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh,…
  • Nhận thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…
  • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình. 
  • Dịch vụ vệ sinh bồn nước
  • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…
  • Vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
  • Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống bằng thiết bị chuyên dùng, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng.
Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang
Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Nam Giang

Lưu ý khi sử dụng hầm cầu tại nhà 

Không xả chất thải không phân hủy được xuống đường ống nước thoát như khăn ướt, tóc, hạn chế dùng giấy vệ sinh. Những vật này khiến cho hầm cầu nhanh đầy.

Không đổ dầu mỡ, thức ăn thừa… xuống đường ống cống dễ gây tắc nghẹt và nhanh đầy hầm.

Không dùng xà phòng, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh bồn cầu điều đó sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi cho đường ống.

Theo dõi lịch hút hầm cầu để thực hiện thông hút định kỳ nhằm đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt nhất.

5/5 - (212)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com