Hút hầm cầu thị xã Điện Bàn uy tín ☀️【Dịch vụ 24/7】

Khi bạn thấy hiện tượng mùi hôi nồng nặc, khó chịu bốc lên từ hệ thống bồn cầu là do hầm cầu đã bị đầy. Khi hầm cầu đầy nó không chỉ làm cho sinh hoạt của chúng ta bị ảnh hưởng, mà nó còn là nơi tiềm ẩn các mầm bệnh. Cách xử lý mùi hôi từ hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay chính là gọi dịch vụ hút hầm cầu thị xã Điện Bàn uy tín của công ty Hamcausach. Với nhiều năm hoạt động và xử lý các vấn đề khác nhau chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian ⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Có nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Thị xã Điện Bàn

Sau một thời gian dài sử dụng nhà vệ sinh và sinh hoạt, người dân sẽ thải ra một lượng chất thải rất lớn. Cùng với mức độ phát triển, lượng chất thải sẽ ngày một tăng cao hơn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người dân.

Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời và hợp lý. Trong một số trường hợp chất thải bị ùn tắc sẽ gây ra các hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Trong những trường hợp này bạn sẽ không thể sử dụng các phương thức thủ công hay các loại dụng cụ đơn giản để xử lý. Mà cần gọi ngay cho đơn vị hút hầm vệ sinh Thị xã Điện Bàn Quảng Nam để được giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Chúng tôi sử dụng phương pháp hút hầm cầu công nghệ cao không gây mùi hôi. Giữ gìn vệ sinh và đảm bảo sạch sẽ cho môi trường sống xung quanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế đã thi công nhiều công trình với độ khó khác nhau. Kết hợp với các thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà dịch vụ của chúng tôi muốn nói đến cho khách hàng chính là cần phải hút bể phốt thị xã Điện Bàn định kỳ. Điều này có thể giúp giải quyết được triệt để các sự cố cũng như đảm bảo được các vấn đề về môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

Dịch vụ hút hầm cầu Thị xã Điện Bàn
Dịch vụ hút hầm cầu Thị xã Điện Bàn

Cách hút hầm cầu thị xã Điện Bàn đúng kỹ thuật 

Cách hút hầm cầu nhà trọ

Hầm cầu nhà trọ thường có đường kính là 90cm, vì vậy hút hầm cầu loại này tiến hành rất nhanh chóng. Chỉ cần xe hầm cầu từ 2m3 – 3m3 là đã có thể hút sạch được lượng chất thải. Nhân viên hút bể phốt thị xã Điện Bàn chỉ cần đục lỗ hầm cầu vừa đủ để luồn ống và tiến hành hút đợi đến khi chất thải được hút hết là kết thúc.

Cách hút hầm cầu hộ gia đình

Đa số các gia đình đều xây dựng hầm cầu theo kích thước là 2x3m và gồm 2-3 ngăn. Bạn nên chọn xe hút hầm cầu từ 3m3 – 5m3 sẽ đảm bảo hút hết chất thải.

Cách hút hầm cầu tại các tòa nhà cao ốc, chung cư

Các toà nhà hay chung cư với số lượng phòng nhiều nên thể tích hầm cầu lên đến 200m3 và sẽ có nắp đậy. Để đảm bảo vệ sinh thì các tấm đan hầm cầu sẽ có kích thước dày. Vì vậy khi thi công sẽ gặp một số khó khăn. 

Bạn nên sử dụng máy hút hầm chuyên dụng công suất lớn để đánh tan chất thải hầm cầu. Phải đổ nhiều nước xuyên suốt quá trình hút hầm cầu để hòa tan nhằm làm lỏng bùn trong hầm cầu.

Cách hút hầm cầu thị xã Điện Bàn đúng kỹ thuật 
Cách hút hầm cầu thị xã Điện Bàn đúng kỹ thuật 

Cách hút hầm cầu khu nhà tập thể

Ở khu tập thể hầm cầu sẽ có 2 ngăn và cửa thông ở đáy hầm nên khi hút sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Hầm cầu này chứa rất nhiều rác thải do thiết kế đường cống thoát nước thải chung với hầm cầu. Do vậy, cần huy động những xe hầm cầu chuyên dụng có công suất hút mạnh, thể tích lớn để hút sạch ngay trong một lần thi công.

Xem thêm: Hút hầm cầu Núi Thành nhanh chóng ❤️ Dịch vụ 24/7

Các dịch vụ hút hầm cầu thị xã Điện Bàn uy tín

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu thị xa Điện Bàn công ty Hamcausach còn cung cấp đa dạng các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

  • Thi công dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh. Dịch vụ hút mỡ thải cho các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, quán ăn. Thi công bằng xe chuyên dùng, sử dụng phương pháp hút chân không nên không hôi không đục phá. 
  • Thi công dịch vụ thông cống nghẹt các đường ống thoát nước nhà vệ sinh, ống thoát bồn rửa chén, ống thoát nước mưa. Thi công các loại tắc nghẽn bằng mỡ thải, bùn thải. Áp dụng công nghệ áp lực kết hợp lò xo chuyên nghiệp.
  • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…
  • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
  • Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống bằng thiết bị chuyên dùng, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng.
Các dịch vụ của Hamcausach cung cấp
Các dịch vụ của Hamcausach cung cấp

Giá hút hầm cầu thị xã Điện Bàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá hút hầm cầu thị xã Điện Bàn không cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố để đưa ra mức giá chính xác và tối ưu nhất cho khách hàng.

Diện tích hầm của bạn rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối nước, hầm cầu loại lớn hay nhỏ

Hầm cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ rơi như các vật như bàn chải đánh răng và rác,, tăm bông ráy tai, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu thông cầu, cũng như thông nghẹt xong rồi mới tiến hành hút hầm cầu được.

Bồn cầu bị nghẹt do xây dựng lâu năm, hay không có đường ống dẫn khí nhỏ gây tắc nghẽn cống và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoài hầm cống

Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu nhà bạn như bạn như đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao nhiêu mét, tốn bao nhiêu mét dây hút hầm cầu.

5/5 - (367)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com