Hút hầm cầu huyện Hiệp Đức sạch sẽ ✔️ uy tín số 1️⃣

Nhắc đến hầm cầu, ắt hẳn chúng ta đều cảm thấy khó chịu khi thấy hầm cầu bị đầy. Môi trường trong khu vực nhà tắm ô nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để khắc phục được tình trạng này thì công ty Hamcausach đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Hiệp Đức an toàn và chất lượng nhất.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hiệp Đức uy tín, nhanh chóng

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hiệp Đức uy tín luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng ngày càng tăng cao.

Máy móc chuyên dụng hiện đại

Công ty Hamcausach đã trang bị một hệ thống máy móc vô cùng chất lượng và thuộc dạng tân tiến nhất trên thị trường. Nhờ điều này mà chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất.

Nhân viên năng động nhiệt tình

Nhân viên của công ty đều là những người được đào tạo cũng như tiếp xúc nhiều với thực tế. Cho nên, dù yêu cầu của bạn là dễ hay khó thì nhân viên cũng có thể xử lý dễ dàng. Với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hút hầm cầu huyện Hiệp Đức uy tín
Hút hầm cầu huyện Hiệp Đức uy tín

Hút hầm cầu nhanh chóng và kịp thời

Việc tắc hầm cầu thật sự gây ra cho chúng ta rất nhiều bất tiện. Vừa khiến không khí bị ô nhiễm vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu vấn đề này trong thời gian dài mà vẫn chưa được giải quyết triệt để thì sẽ ngày càng ảnh hưởng xấu.

Hiểu được điều này, dịch vụ của hút hầm cầu huyện hiệp Đức luôn đặt ra tiêu chí nhanh chóng và kịp thời. Không khiến khách hàng chờ đợi lâu. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu huyện Hiệp Đức?

Chúng tôi nhận được rất nhiều của hỏi của khách hàng về việc bao lâu thì nên hút hầm cầu một lần. Nhưng mọi người không biết rằng khi nào hút hầm cầu còn phụ thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc hầm cầu bị đầy. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian rút hầm cầu huyện Hiệp Đức, Quảng Nam:

  • Kích thước hầm cầu, bể phốt lớn nhỏ khác nhau sẽ có thời gian thông hút khác nhau.
  • Lượng rác thải xuống có đúng tiêu chuẩn không. Nếu bạn thải quá nhiều thứ không thể phân hủy hay khó phân hủy như dầu mỡ, khăn giấy, tóc, băng vệ sinh…xuống hầm cầu thì việc hầm cầu đầy nhanh chóng là không thể tránh khỏi.
  • Số lượng người dùng: Nếu bể phốt nhỏ nhưng người dùng nhiều thì thời gian cần hút sẽ rút ngắn. Cũng như những công trình khách sạn, nhà hàng không kiểm soát được số lượng người dùng nên cần thường xuyên kiểm tra để tiến hành thông hút trước khi tràn đầy.

>> Để hạn chế tình trạng đầy hầm cầu thì bạn nên chủ động kiểm tra và có phương án xử lý kịp thời. Tránh để ảnh hưởng đến hoạt động vệ sinh hằng ngày và gây ô nhiễm môi trường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu huyện Hiệp Đức?
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu huyện Hiệp Đức?

Kinh nghiệm sử dụng hầm cầu đúng cách

Hầm cầu nhanh đầy hay lâu đầy đều phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn và gia đình. Có thể hầm cầu nhà bạn lâu đầy chính là do các bạn đang sử dụng sai cách. Sau đây hút bể phốt huyện Hiệp Đức sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng hầm cầu mà bạn có thể tham khảo.

Thường xuyên sử dụng men vi sinh xử lý bể phốt

Men vi sinh có tác dụng đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải. Vì vậy nếu thường xuyên sử dụng (khoảng 3-4 tháng/lần) thì hầm cầu nhà bạn sẽ lâu đầy hơn. Hạn chế được tình trạng hay xảy ra gây khó chịu.

Xem thêm: Hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi uy tín nhất ⭐ 2023

Không sử dụng xà phòng để tẩy bồn cầu

Xà phòng có thể làm giảm số lượng vi sinh vật có trong bồn cầu, khiến quá trình phân hủy chất thải chậm hơn. Vì vậy nếu muốn hầm cầu lâu đầy thì các bạn phải sử dụng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng để tẩy bồn cầu chứ không phải xà phòng như rất nhiều gia đình vẫn đang sử dụng.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu là một cách vệ sinh bồn cầu khá hiệu quả trong vòng 1,2 năm trở lại đây. Tuy nhiên do giá thành khá cao so nên nó vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trong từng gia đình. Nếu sử dụng viên tẩy bồn cầu, bồn cầu nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, ít vi khuẩn mà vẫn đảm bảo được hầm cầu có nhiều vi sinh vật.

Viên tẩy bồn cầu - Hút bể phốt huyện Hiệp Đức
Viên tẩy bồn cầu – Hút bể phốt huyện Hiệp Đức

Không vứt rác, băng vệ sinh và giấy vệ sinh xuống bồn cầu

Rác thải, băng vệ sinh rất khó phân hủy, vì vậy nếu vứt chúng xuống bồn cầu thì ngoài việc gây nên tình trạng tắc bồn cầu thì chúng còn làm bồn cầu nhanh đầy hơn.

Giấy vệ sinh dù dễ tan trong nước nhưng cũng khó phân hủy. Vì vậy nếu muốn hầm cầu lâu đầy thì các bạn nên chuẩn bị 1 sọt rác để vứt giấy vệ sinh vào. Như vậy dù bạn dùng nhiều hay ít giấy cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

>> Với kinh nghiệm trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Vì vậy rút hầm cầu huyện Hiệp Đức luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần.

5/5 - (378)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com