Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ uy tín ❎ giá rẻ【2023】

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ? Bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào mới đảm bảo uy tín? Vậy thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ của công ty Hamcausach. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đồng thời cam kết không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Ưu điểm dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ giá rẻ

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Tam Kỳ uy tín có được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là nhờ vào các ưu điểm nổi bật sau: 

Chuyên nghiệp: Các dịch vụ thông bồn cầu được cung cấp bởi các nhân viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp. Là những người tận tâm, nhiệt tình và làm việc có trách nhiệm.

Sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Thông cầu nhanh chóng: Thợ thông bồn cầu của công ty chúng tôi có thể đến và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Giúp giảm thiểu sự bất tiện và ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Giá cả hợp lý: Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Tam Kỳ có giá cả hợp lý và cạnh tranh. Đảm bảo sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Mức giá của chúng tôi luôn công khai minh bạch và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Đảm bảo vệ sinh: Khi thực hiện thông bồn cầu, Hamcausach luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Giúp ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến môi trường và sức khỏe.

Dịch vụ đa dạng: Không chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến thông bồn cầu bị tắc. Mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến xử lý chất thải và kiểm tra hệ thống thoát nước, hút hầm cầu, bể phốt, thông cống nghẹt.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ giá rẻ là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy cho khách hàng khi gặp vấn đề liên quan đến hệ thống thoát nước và chất thải. Chỉ cần liên hệ theo số Hotline: 0908 205 295 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ giá rẻ
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ giá rẻ

Hậu quả của việc không thông tắc bồn cầu Tam Kỳ

Bồn cầu, hầm cầu, đường cống là bộ phận để lưu thông các chất thải, rác thải sinh hoạt. Từ các hộ gia đình hay các chất thải trong chế biến tại các nhà hàng, khu chế xuất,…Do đó khi gặp sự cố sẽ gây ra rất nhiều các vấn đề. Nếu không giải quyết kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường như:

  • Tắc bồn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng đến những sinh hoạt khác có liên quan nhất là vấn đề đi vệ sinh.
  • Mùi hôi thối khó chịu bốc lên ảnh hưởng đến bầu không khí của con người.
  • Là nguyên nhân gây nên một số bệnh truyền nhiễm như bệnh liên quan đến đường hô hấp, da,…
  • Thiệt hại về kinh tế, tiêu tốn công sức, thời gian vào vấn đề khắc phục, sửa chữa.
Hậu quả không thông tắc bồn cầu Tam Kỳ
Hậu quả không thông tắc bồn cầu Tam Kỳ

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Các bạn cần phải nắm rõ những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu để tránh lặp lại, giúp tiết kiệm chi phí thông tắc bồn cầu tại Tam Kỳ Quảng Nam.

Bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu

Khi sử dụng quá nhiều giấy vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị đầy, không thoát được cũng như các chất thải không rút được. Để giải quyết tình trạng trên thì chỉ cần ngâm bồn cầu trong 30 phút – 60 phút và sử dụng các loại thụt bồn cầu để có thể thông tắc nhanh chóng nhất.

Do có vật rơi vào bồn cầu, toilet

Trong quá trình sử dụng một số dị vật rơi trực tiếp vào bồn cầu như: tăm, muỗng, bông ngoáy tai,… Đặc biệt, một số đồ chơi trẻ em do bất cẩn để rơi  trực tiếp vào bồn cầu gây nên tắc nghẽn.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu
Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Hầm cầu bị đầy nên dẫn đến tắc nghẽn nhà vệ sinh

Đây là nguyên nhân mà nhiều người lầm tưởng bồn cầu bị tắc nhưng thực tế đó là hiện tượng tắc hầm cầu. Khi gặp trường hợp này thì chắc chắn phải được trợ giúp bởi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Tam Kỳ để có thể thi công nhanh chóng, chất lượng nhất.

Lắp đặt bồn cầu sai vị trí

Đây là trường hợp mà một số thợ kém chuyên môn, chưa được thi công thực tế nhiều mắc phải. Khi lắp đặt sai vị trí thì cần phải thợ lành nghề để khắc phục, lắp lại, không nên tự làm vì có thể gây nên hiện tượng nứt, vỡ bồn cầu là lắp đặt không chính xác.

Bồn cầu không có đường thoát khí hoặc thoát khí bị sự cố

Trong bồn cầu thường bố trí ống thoát khí có kích cỡ 21mm, 27mm, 34mm, hoặc 49mm nhưng vì lý do nào đó mà thợ quên lắp đặt hoặc ống thoát khí bị tít làm cho trong hầm cầu duy trì áp suất cao nên khi xả hỗn hợp phân hầm cầu không xuống. Trong một số trường hợp, ống thoát nước được bố trí quá thấp so với cống làm cho nước thoát không thể duy trì được và hầm cầu dễ bị đầy. 

Khi bồn cầu nhà bạn xảy ra tình trạng tắc nghẽn và không thể tự giải quyết được thì cách tốt nhất là hãy liên hệ với thông tắc bồn cầu Tam Kỳ của Hamcausach nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tốt tình trạng này đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí do tắc nghẽn gây ra.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu Hội An nhanh chóng ❤️ Dịch vụ 24/7

Rủi ro khi chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ lừa đảo

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tam Kỳ có thể mang tới rủi ro cho bạn khi lựa chọn. Trong đó. trên thực tế đã có không ít khách hàng nơi đây rơi vào “bẫy” mà các đơn vị giăng ra. Điển hình nhất có thể điểm qua những rủi ro dịch vụ giá rẻ có thể mang tới như là:

Mất tiền cọc, thông hút không hiệu quả, triệt để

Các đơn vị làm ăn không uy tín sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước khi thực hiện dịch vụ. Sau đó họ cam kết sẽ tiến hành thực hiện quá trình xử lý bồn cầu. Nhưng thực tế khi khách hàng thanh toán chuyển khoản cọc thì không thấy đơn vị thực hiện. Khách hàng liên hệ thì đường dây báo lỗi, không ai nhấc máy.

Đây là rủi ro được nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ giá rẻ, tư vấn mập mờ. Bên cạnh đó, có những đơn vị thông bồn cầu gian dối chỉ thực hiện thông bồn cầu rất ít và không triệt để. Vì thế trong thời gian ngắn sau khi thuê đơn vị thông bồn cầu thì bồn cầu lại bị tắc. Điều này khiến người dùng phải tốn kém tiền bạc, thời gian cho việc thuê lại đơn vị thông bồn cầu nghẹt Tam Kỳ uy tín hơn. 

Rủi ro của dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ lừa đảo
Rủi ro của dịch vụ thông tắc bồn cầu Tam Kỳ lừa đảo

Làm hư hỏng công trình

Các đơn vị thông tắc bồn cầu Tam Kỳ giá rẻ thường sở hữu đội ngũ nhân viên không có trình độ, kinh nghiệm. Vì thế trong quá trình thực hiện kỹ thuật thông bồn cầu sai. Hoặc trong nhiều trường hợp nhân viên không thể xác định được vấn đề bồn cầu cần xử lý.

Vậy nên khi thực hiện xử lý bồn cầu hay hầm cầu vô tình gây ra những hư hỏng cho công trình. Dĩ nhiên mức độ hư hỏng sẽ còn tùy thuộc vào từng trường hợp, từng đơn vị triển khai.  

Một số rủi ro khác

Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị thông bồn cầu không uy tín còn tồn tại các rủi ro tiềm ẩn khác. Trong đó có thể kể thêm như là:

Đơn vị thực hiện triển khai quá trình thông bồn cầu chậm chạp. Điều này khiến bạn mất thời gian chờ đợi khắc phục xử lý tắc bồn cầu để sử dụng.

Đơn vị tư vấn hời hợt, nhân viên không giải đáp được hết các câu hỏi bạn đặt ra

Đơn vị không chịu trách nhiệm hậu quả sau khi hoàn tất xong quá trình thông bồn cầu.

5/5 - (255)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com