Thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ uy tín ☀️ Dịch vụ 24/7

Sau một thời gian dài sử dụng thì bồn cầu sẽ xảy ra các tình trạng tắc nghẽn gây khó chịu và ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt chung của gia đình. Gặp phải vấn đề này bạn cần liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ để được xử lý nhé.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Sự cần thiết của dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Thông tắc bồn cầu của Hamcausach là dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta và sẽ giúp giải quyết một số vấn đề:

Giải quyết tắc nghẽn

Bồn cầu thường bị tắc nghẽn do chất thải không phân hủy hoặc cặn bã tích tụ trong ống cống. Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ giá rẻ sẽ giúp loại bỏ chất cản trở và khôi phục lưu thông của hệ thống, đảm bảo bồn cầu hoạt động bình thường.

Bảo vệ sức khỏe và vệ sinh

Bồn cầu tắc nghẽn có thể gây mất vệ sinh và tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng giúp loại bỏ chất thải không an toàn, đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ
Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Ngăn ngừa hư hỏng hệ thống

Tắc nghẽn thường xuyên có thể gây hư hỏng cho hệ thống ống cống và bồn cầu. Dịch vụ thông tắc bồn cầu của Hamcausach giúp duy trì hoạt động ổn định của hệ thống và giảm nguy cơ phát sinh sự cố hư hỏng.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Công ty của chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ thực hiện quy trình thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự cố gắng khắc phục tắc nghẽn không hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu là gì?

Các đường ống thoát nước trong nhà thường hay bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân gây ra như: tắc cống do rác thải rơi vào đường ống, tắc cống do xác động vật, tắc cống do đường ống lâu ngày bị rỉ sét hay tắc do bồn cầu đầy,… 

Thông tắc bồn cầu là quá trình làm cho đường ống nước không còn bị tắc. Ngày nay nghề thông tắc bồn cầu đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để xây dựng và phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau.

Quy trình thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Để công việc có thể diễn ra suôn sẻ và khách hàng cũng có thể thuận tiện trong quá trình theo dõi, thông tắc bồn cầu tại Cẩm Lệ đưa ra quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Cẩm Lệ uy tín. Chúng tôi sẽ cữ kỹ thuật đến hiện trường để đánh giá tình trạng bồn cầu và xác định mức độ tắc nghẽn. Điều này giúp chúng tôi lựa chọn các phương pháp và công cụ phù hợp để xử lý vấn đề.

Bước 2: Báo giá dịch vụ, dựa vào thông số đã khảo sát. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá, báo cáo tiến độ thi công cho khách hàng hiểu, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Dựa trên đánh giá ban đầu, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị và công cụ cần thiết để tiến hành thông tắc bồn cầu.Bao gồm bơm hút chân không, ống dẫn nước, máy phun áp lực, v.v.v

Bước 4: Đội thi công sẽ thi công dựa trên kế hoạch, tiến độ đã trình bày sẵn. Trong quá trình thi công thì khách hàng sẽ giám sát kỹ càng và kiểm tra từng công đoạn.

Bước 5: Sau khi xử lý tắc bồn cầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại hệ thống ống thoát và đảm bảo rằng nước chảy trơn tru và không còn tắc nghẽn.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán theo như hợp đồng. 

Quy trình thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ
Quy trình thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Các cách thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Trong một số trường hợp, bạn chưa thể liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Cẩm Lệ uy tín thì hãy thử áp dụng 1 số cách sau đây để thông bồn cầu:

Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo

Việc sử dụng dây lò xo thông bồn cầu toilet là cách để xử lý bồn cầu rút nước chậm, bằng việc loại bỏ những vật thể lạ bị mắc trong toilet không riêng chất thải sinh hoạt.

Khi phát hiện đầu dây chạm phải vật cứng thì lúc này đây bạn sử dụng nhiều sức lực hơn để cố gắng tống vật cản đi qua vị trí bị mắc kẹt, những trường hợp bồn cầu nghẹt phân hoặc giấy thì quá trình thông tắc rất nhanh.

Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong, bơm thụt cao su

Pittong và bơm thụt cao su là 2 dụng cụ thông tắc bồn cầu tại Cẩm Lệ bằng hơi được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thông tắc nhà vệ sinh.

Với thiết kế 1 đầu được bằng cao su, thân làm bằng ống hơi có tay cầm ta dễ dàng đặt chúng vào bồn cầu rồi sử dụng một lực đẩy mạnh để tạo nén không khí, từ đó nó sẽ đẩy vật cản bị mắc ở bộ phận lỗ thoát. Cách sử dụng công cụ này không quá khó, chỉ cần bạn kiên trì là mọi vấn đề có thể được giải quyết một cách nhanh nhất. 

Cách thông tắc bồn cầu
Cách thông tắc bồn cầu

Dùng baking soda và dấm

Trường hợp không có hóa chất thông tắc, bạn nên trộn baking soda và giấm rồi cho ngay vào trong bồn cầu. Sau đó chờ khoảng 1 tiếng để hỗn hợp phát huy tác dụng làm sạch bồn cầu, làm mềm rác thải gây tắc.

Thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Móc phơi quần áo cũng là cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Bằng cách uống thẳng dây móc ra, sau đó đun sâu vào trong bồn cầu, khi đến vị trí bị nghẹt dùng một lực mạnh để đẩy hoặc xoay vòng tạo tác động lên vật cản. Nếu thấy nước rút thì bạn đã thành công.

Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Mặc dù hiện nay mọi người đều có trình độ học vấn cao và có thể nhận biết được các hành vi lừa đảo. Nhưng vẫn có không ít người trở thành nạn nhân của chiêu trò thông hút bồn cầu lừa đảo. Thông hút bồn cầu quận Liên Chiểu đưa ra một số chiêu trò lừa đảo mà bạn nên cẩn giác nhé!

Quảng cáo bằng phương pháp dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà

Những đơn vị hú bồn cầu lừa đảo thường hay dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà dân và tình trạng này hiện nay vẫn diễn ra tràn lan mà không thể giải quyết triệt để. Chính vì tình trạng này vẫn tồn tại nên đã có rất nhiều người bị lừa bởi cách quảng cáo này.

Khi khách hàng gọi điện tới những đơn vị này thì sẽ nhận được mức giá rất hút hầm cầu, bồn cầu rất rẻ. Điều này làm những người ham rẻ ngay lập tức bị cuốn vào quy trình lừa đảo của bọn họ.

Những đơn vị lừa đảo này thường chỉ có 1 đến 2 số điện thoại để khách hàng liên hệ và không có địa chỉ, thông tin rõ ràng. Điều này để tránh những khách hàng bị lừa kiện hoặc khiếu nại thì lúc này đã không có thông tin gì.

Chiêu trò lừa đảo thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ
Chiêu trò lừa đảo thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo

Trên các mạng xã hội hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ nhưng tồn tại trong số đó cũng có rất nhiều công ty ma, cung cấp những dịch vụ kém chất lượng với giá tiền cao ngất ngưởng.

Khi tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở gần khu bạn sống nhưng khi bạn đến địa chỉ mà công ty cung cấp lại chỉ là một nhà dân, trường học hoặc một công ty hoạt động trong lĩnh vực khác, Điều này chứng tỏ công ty mà bạn đã tìm kiếm không chính thống, có quy mô nhỏ và tất nhiên không đủ trang thiết bị để làm việc.

Báo khống số lượng chất thải so với thực tế

Một chiêu trò lừa đảo nhằm thu lợi bất chính đến từ các đơn vị hút bồn cầu lừa đảo đó là báo khống số lượng chất thải so với thực tế. Tình trạng này thường xuyên diễn ra bởi nhiều khách hàng không biết hoặc không để ý tới thể thích thực bể phốt nhà mình. Nắm được những thông tin này, những đơn vị lừa đảo này đã báo khối lượng chất thải nhiều hơn rất nhiều tới khách hàng với mục đích thu thêm tiền.

Cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín

Những đơn vị lừa đảo có tác phong làm việc rất thiếu chuyên nghiệp như đến hút hầm cầu sai thời gian. Ngoài ra, các nhân viên thi công có thái độ phục vụ khách hàng thiếu nhiệt tình, thể hiện thái độ khó chịu mỗi khi khách hàng đặt câu hỏi liên quan đến giá tiền, chất lượng hút hầm cầu….

5/5 - (251)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com