Thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ nhanh chóng ❤️ sạch 100%

Công ty vệ sinh Hamcausach là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Công ty có nhiều chi nhánh khắp các quận, huyện. Vì vậy, khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và kịp thời xử lý vấn đề. Với những kinh nghiệm và kỹ năng có được trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm lệ uy tín

Phục vụ khách hàng 24/7

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ của công ty Hamcausach sẽ được phục vụ 24/7. Bất kể là ngày bình thường hay ngày nghỉ công ty đều sẽ tận tình phục vụ khách hàng hết mình. Đặc biệt chỉ cần gọi là sẽ được hỗ trợ sau 15-30 phút.

Đối với những khách hàng ở trong khu vực có đường sá đi lại khó khăn thì công ty vẫn nhiệt tình phục vụ. Các nhân viên công ty sẽ đi sâu vào từ ngõ nhỏ. Để có thể giúp khách hàng khắc phục tình trạng đường ống bị tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu,….Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi lựa chọn chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất

Để trở nên lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường, công ty chúng tôi đã nỗ lực mỗi ngày và chú trọng hơn vào đầu tư trang thiết bị hiện đại. Mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ uy tín chất lượng nhất.

Việc ứng dụng xe hút hầm cầu, thông tắc, máy khoan,máy hút chân không,….hiện đại vào làm việc giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Tình trạng tắc nghẽn, không thoát nước của đường ống sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm lệ uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm lệ uy tín

Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều là những người được tuyển chọn khắt khe. Các nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng về quy trình làm việc của công ty. Có cách xử lý thông tắc cống nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất. Vì thế, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty sẽ được phục vụ bởi nguồn nhân lực tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó từ nhân viên tư vấn đến nhân viên kỹ thuật đều có cách ứng xử, khả năng giao tiếp tốt. Trong suốt quá trình thực hiện các nhân viên luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Giá cả minh bạch, công khai rõ ràng

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông tắc cống quận Cẩm Lệ là cung cấp bảng giá chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện. Giá dịch vụ được đưa ra dựa theo tình trạng khảo sát thực tế và cạnh tranh theo thị trường. Vì vậy lựa chọn dịch vụ của công ty khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng tăng giá. Hay cung cấp dịch vụ không đúng giá như được thông báo trước đó.

Quy trình thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ uy tín

Là một công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, công ty luôn đưa ra các quy trình làm việc hài lòng nhất với khách hàng. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ bạn sẽ trải qua các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline của công ty hoặc đến trực tiếp để có thể nói rõ vấn đề của bạn đang gặp phải.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp. Xác định nguyên nhân gây nghẹt cống và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Tiến hành báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Sau khi thống nhất được phương án sẽ làm, chúng tôi sẽ chuẩn bị thiết bị và vật liệu cần thiết để thông cống. Các thiết bị bao gồm máy xử lý nước thải, máy hút bùn, máy thổi hơi và máy đo đường ống.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng máy đo đường ống để xác định đường ống cần được xử lý. Sau đó, các thiết bị như máy thổi hơi, máy hút bùn và máy xử lý nước thải sẽ được sử dụng để loại bỏ các chất cặn bẩn và tắc nghẽn trong cống.

Quy trình thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ
Quy trình thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Bước 4: Kiểm tra và làm sạch

Sau khi hoàn thành quá trình thông cống, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại khu vực đã được xử lý và làm sạch các dụng cụ, thiết bị và vật liệu đã được sử dụng. Việc làm sạch khu vực này là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Hamcausach sẽ thu gom và vận chuyển các chất thải và chất cặn bẩn đã được loại bỏ trong quá trình xử lý.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa, nếu có vấn đề xảy ra chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức. Sau đó sẽ kết thúc hợp đồng và thanh toán.

Cần làm gì khi xảy ra tình trạng nghẹt cống?

Để tránh tình trạng nghẹt cống ngày càng nghiêm trọng hơn, ngay khi xuất hiện các dấu hiệu của tắc cống các bạn cần lập tức thông cống. Trước tiên các bạn hãy thử áp dụng một số phương pháp thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ đơn giản sau đây:

  • Nếu nếu bị tắc bồn rửa bát nguyên nhân có thể là do vụn thức ăn hoặc dầu mỡ thừa bám vào vào đường ống nước. Các bạn hãy đổ khoảng 2 ấm nước từ 50 đến 70 độ C vào bồn. Nước ấm sẽ đánh tan các mảng bám dầu mỡ và đẩy vụ thức ăn xuống dưới, giúp bạn thoát khỏi tình trạng nắp cống.
  • Nếu bị tắc toilet, bồn cầu nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc các vật cứng rơi vào. Đầu tiên các bạn nên dùng một đoạn dây thép uốn thành hình móc câu luồn vào để lấy vật cứng ra. Nếu không được bạn hãy dùng thêm pittông để tiến hành thông tắc.
  • Tắc cống xả nước có thể do lá cây, túi bóng, tóc rối,…Các bạn cần lấy hết rác thải ra ngoài để nước thải lưu thông tốt nhất.

Các bạn cũng cần lưu ý rằng những cách thông cống nghẹt ở trên chỉ có tác dụng trong trường hợp tắc cống nhẹ. Nếu tình trạng tắc nghẽn cống nghiêm trọng hơn thì các bạn hãy liên hệ với dịch vụ dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, học có thể xác định đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp xử lý nhanh chóng. 

Cần làm gì khi xảy ra tình trạng nghẹt cống?
Cần làm gì khi xảy ra tình trạng nghẹt cống?

Các dịch vụ của thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Hamcausach cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. 

Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga cho các hộ gia đình, văn phòng của công ty, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm kinh doanh thương mại, chung cư tại nhà, …

Dịch vụ thông tắc cống quận Cẩm Lệ, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh,…

Nhận thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…

Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…

Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…

Các dịch vụ của thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ
Các dịch vụ của thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Lưu ý khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Với sự xuất hiện của nhiều công ty thông cống nghẹt phần nào làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang và choáng ngợp. Họ không biết đâu là dịch vụ uy tín. Vì vậy, trước khi quyết định chọn công ty thông tắc cống quận Cẩm Lệ bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Công ty có địa chỉ gần nơi bạn ở hay không, có số điện thoại để liên hệ không.
  • Có nhiều dịch vụ và địa chỉ rõ ràng hay không.
  • Nội dung website phong phú, đa dạng, nhiều thông tin về lĩnh vực môi trường.
  • Khi làm việc với nhân viên công ty đó thì phong cách họ xử lý công việc hay tư vấn có chuyên nghiệp, nhiệt tình hay không.
  • Có sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại không.
  • Công ty có bảng giá chi tiết cho từng loại dịch vụ hay không.
  • Công ty có uy tín không, dịch vụ có chất lượng không, xem đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào.
5/5 - (125)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com