【Top 1】Dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu ❤️ uy tín nhất

Array
✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu uy tín

Hiện nay giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu thì công ty Hamcausach vẫn là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn với các ưu điểm nổi bật sau đây:

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút hầm cầu, thông cống. Được nhiều khách hàng lựa chọn chính là minh chứng cho cả năng lực lẫn chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hoạt động liên tục, thường xuyên, kể cả các dịp lễ. Bất kỳ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Chúng tôi trang bị hệ thống xe hút hầm cầu tại Vũng Tàu chuyên dụng, đủ các dung tích từ 1 khối đến 3 khối, 5 khối, 7 khối,… đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Áp dụng công nghệ hút chân không với lực hút lớn gấp 3 – 5 lần bình thường => Giảm bớt thời gian cần để hút hầm cầu, hút sạch chất thải.

Thực hiện phương pháp hút hầm cầu không đục phá hoặc nếu bắt buộc phải đục phá thì tỉ lệ rất nhỏ, kết cấu công trình sẽ được giữ nguyên, không gây hư hỏng.

Quá trình hút không gây vương vãi chất thải ra ngoài, không làm bốc mùi hôi thối, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Luôn có sẵn báo giá dịch vụ cụ thể cho từng hạng mục của khách hàng. Cam kết giá hút hầm cầu cạnh tranh nhất địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu
Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu

Các dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu của Hamcausach cung cấp

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt Vũng Tàu chúng tôi còn có những dịch vụ trọng tâm như:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh Vũng Tàu,….Công ty có hệ thống xe chuyên dùng, hút bằng công nghệ chân không. Thi công nhanh chóng, không hôi, không đục phá.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt tại các loại cống như: thoát nước mưa, thoát nước thải, ống thoát sàn nhà vệ sinh. Các ống có kích thước từ 27mm đến 280mm , các loại cống hộp bê tông, ống nhựa HDPE, thi công nhanh, giá rẻ.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, thi công lắp đặt nhà vệ sinh giá rẻ. Nâng cấp hầm vệ sinh giá rẻ, thi công bằng thợ lành nghề.

+ Dịch vụ nạo vét mương cống, nạo vét hố ga. Nhận thi công dịch vụ vận chuyển bùn thải trọn gói bằng xe chuyên dùng. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như giá cả thi công rẻ.

+ Thi công dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cho công trình xử lý nước thải. Lắp đặt các thiết bị hệ thống nhà máy xử lý nước thải nhanh chóng, bằng thợ lành nghề.

Các dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu
Các dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu

Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy

Trong thời gian vừa qua hút hầm cầu Vũng Tàu uy tín đã tiếp nhận nhiều trường hợp hầm cầu bị tắc nghẽn. Gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và việc kinh doanh. Sau đây là một số nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hầm cầu:

Đối với hộ gia đình

Tại những hộ gia đình, chúng tôi nhận thấy có những nguyên nhân sau:

  • Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu.
  • Đổ nước xà phòng vào bồn cầu, xà phòng có tính tẩy cao sẽ loại bỏ cả các lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.
  • Do sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy.
  • Do đánh rơi các vật cứng không thể phân huỷ xuống hầm cầu.
  • Do thiết kế bồn cầu và hệ thống giao thông thoát nước sai phương pháp hoặc do nghẹt đường ống từ bồn cầu xuống hầm cầu.
  • Do đổ thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ hoặc xương động vật khó phân huỷ.
  • Ngoài ra còn có thể do không có đường thoát khí từ hầm cầu, điều này rất nguy hiểm do tích tụ khí trong hầm cầu có thể gây nổ.

Đối với những nhà hàng khách sạn resort

Hút hầm cầu tại Vũng Tàu nhận thấy, hiện nay hầu như những nhà hàng – khách sạn – resort đều có hệ thống xử lý nước thải riêng. Tuy nhiên hiện tượng đầy hầm cầu và những vấn đề liên quan như mùi hôi khó chịu ở khu vực nhà vệ sinh vẫn thường xuyên diễn ra. Nguyên nhân là do lượng chất thải mà hầm cầu tiếp nhận rất lớn. Lượng chất thải này được chia thành 2 loại sau:

  • Chất thải do thức ăn: Như chúng ta đã biết dầu, mỡ, chất béo,…thực vật, động vật có trong thức ăn rất khó phân hủy khi thải ra ngoài vì đây là các chất thải có kết cấu rất bền. Do mỗi ngày lượng chất thải dầu mỡ thải ra rất lớn, chúng liên kết với nhau và chỉ trong một thời gian rất ngắn hầm cầu sẽ bị nghẹt, không thể lưu thông và chất thải bị dâng ngược.
  • Chất thải do con người: Là chất thải do con người thải ra trong quá trình bài tiết.

Các loại xe sử dụng trong hút hầm cầu Vũng Tàu

Xe hút hầm cầu thông thường

Xe hút hầm cầu thông thường ngày nay vẫn được rất nhiều đơn sử dụng. Tuy nhiên, những xe này hút chất thải với lượng hút cực yếu và công suất thấp. Chính vì thế nên khi muốn tiến hành hút chất thải thì bạn cần phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm mới có hể hút được.

Xe hút chân không

Xe bồn hút chân không gần giống như những loại xe thông thường. Nhưng sẽ được gắn thêm những thiết bị tự động. Cụ thể xe bồn hút chân không được gắn các thiết bị máy hút bụi. Chính vì thế nên công suất hút của chiếc xe rất cao. Đây là dòng xe thông tắc hầm cầu có kích thước lớn và sâu. Đồng thời, khi sử dụng chiếc xe này cần phải có kỹ thuật cao mới có thể hút được.

Xe hút chân không có thể hút được các chất thải nhanh chóng hiệu quả. Hút bể phốt Vũng Tàu cũng trang bị xe hút chân không nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại xe sử dụng trong hút hầm cầu Vũng Tàu
Các loại xe sử dụng trong hút hầm cầu Vũng Tàu

Xe hút bể phốt đa năng

Xe bồn hút đa năng là chiếc xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì chiếc xe này có thể hút hết các loại chất thải có trong hầm cầu. Chiếc xe bồn hút đa năng có 2 ngăn riêng biệt. Trong đó 1 ngăn có thể chứa chất thải hút lên còn 1 ngăn còn lại để chứa nước. Xe hút bể phốt đa năng còn có tác dụng rửa thành hầm cầu. Và có thể rửa những loại đường ống thông nhau ở những hầm 2 ngăn và 3 ngăn.

5/5 - (108)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com