Hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi uy tín nhất ⭐ 2023

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi uy tín

Cùng hòa nhịp với sự phát triển của thành phố Quảng Ngãi, đời sống tinh thần và vật chất của người dân ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu không gian sống sạch sẽ, chúng tôi đã thành lập dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi giá rẻ. Giúp xử lý trực tiếp những lỗi phát sinh như hầm cầu bị đầy, bị nghẹt, thông cống trên địa bàn.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút hầm cầu không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn. Vì tính chất công việc này phải làm trong điều kiện mùi hôi thối và môi trường gò bó. Điều này đặt ra đối với thợ hút hầm cầu không chỉ về kỹ năng công việc mà còn về tính kiên nhẫn, chịu áp lực cao. 

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi
Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi

Hamcausach chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Định kỳ chúng tôi tổ chức các buổi đào tạo, thực hành thực tế. Điều này giúp nâng cao tay nghề và nhân viên có nhiều kiến thức thực tế hơn.

Cùng với đó, chúng tôi còn có hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ cho việc hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi uy tín. Tất cả bảo đảm sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tại các huyện của Quảng Ngãi đều có dịch vụ hút hầm cầu. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tức thời của quý khách hàng. Khi lựa chọn chúng tôi, mọi vấn đề gây tắc nghẽn hầm cầu đều được xử lý triệt để. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu được hiểu là dùng các thiết bị như máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải từ dưới hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Lúc này hầm mới tiếp tục sử dụng được và có không gian cho vi khuẩn hoạt động. Như vậy sẽ không còn tắc nghẽn và mọi sinh hoạt gia đình trở lại bình thường.

Vì sao phải hút hầm cầu tại thành phố Quảng Ngãi

Về sức khỏe

Khi hầm cầu bị đầy, các chất thải sẽ đọng lại và bốc mùi hôi thối gây khó chịu. Đồng thời, đây cũng là nguồn sản sinh khí metan làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Bởi vì, hít nhiều khí metan có thể dẫn tới khó thở, chóng mặt, thậm chí ngộ độc.

Về mặt kinh tế

Hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi thường xuyên giúp giảm nguy cơ tắc nghẽn. Kịp thời phát hiện những vấn đề liên quan đến hệ thống lọc và đường ống. Nhờ đó, khắc phục kịp thời, tránh trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng. Mặt khác, không hút hầm cầu thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ và công năng sử dụng của công trình.

Về sinh hoạt

Khi hầm cầu bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của các hộ gia đình. Gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt và đời sống. Thậm chí, nhiều gia đình còn phải di chuyển chỗ ở cho tới khi vấn đề được giải quyết.

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi giá rẻ luôn có mặt kịp thời để giải quyết vấn đề. Mọi người hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để không xảy ra tình trạng tắc nghẽn khó xử ký nhé.

Lời khuyên khi sử dụng hầm cầu thành phố Quảng Ngãi

Hầm cầu khi bị tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều bất tiện cho vấn đề sinh hoạt. Để tăng tuổi thọ và kéo dài chu kỳ hút hầm cầu, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Hạn chế đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như: nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh,… Vì chúng sẽ giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí. Những vi khuẩn này có tác dụng phân hủy chất thải ở trong hầm cầu khiến hầm bị đầy lên nhanh chóng.

+ Không xả thải các chất thải rắn khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy hữu cơ. Đặc biệt là thức ăn thừa, dầu mỡ, túi bóng, băng vệ sinh, tóc rối, bao cao su,…vào bồn cầu. Những thứ này không chỉ gây tắc bồn cầu, bốc mùi hôi mà còn làm hầm cầu chóng đầy.

Hút hầm cầu tại thành phố Quảng Ngãi
Hút hầm cầu tại thành phố Quảng Ngãi

+ Chỉ sử dụng giấy vệ sinh dễ phân hủy với lượng vừa đủ khi đi toilet. Sau khi đi vệ sinh nên xả 2 lần nước để đảm bảo chất thải đã trôi xuống bể phốt. Nhiều gia đình vì tiết kiệm mà chỉ xả rất ít khiến chất thải bị mắc lại ở đường dẫn gây bốc mùi hôi.

+ Định kỳ 3 tháng 1 lần, các bạn nên cho men vi sinh vào bồn cầu. Cách làm này để hỗ trợ phân giải nhanh các chất thải có trong hầm cầu.

❎❎ Nếu xảy ra vấn đề nghiêm trọng mà các bạn không thể giải quyết thì hãy liên hệ với hút hầm cầu tại thành phố Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn xử lý vấn đề.

Cách khắc phục hầm cầu đầy nước tại nhà

Sử dụng baking soda

Bạn hào trộn với nhiều nguyên liệu khác nhau như giấm, nước cốt chanh… để tạo thành dung dịch xử lý hầm cầu bị đầy. Lưu ý, đối với cách này bạn sẽ áp dụng trong trường hợp hầm cầu bị nghẹt ở mức độ nhẹ. Trong trường hợp vấn đề phức tạp thì hãy liên hệ ngay với hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi để xử lý.

Sử dụng nước nóng 

Nước nóng có tác dụng hóa lỏng dầu mỡ và xà phòng. Còn những thứ như tóc, giấy sử dụng nước nóng không có tác dụng. Tuy nhiên, sử dụng nước nóng có thể làm hỏng lớp tráng men của bồn cầu.

Sử dụng men vi sinh

Nếu không rõ nguyên nhân gây hầm cầu bị đầy nước bạn có thể sử dụng men vi sinh để xử lý. Đây là giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất lúc này. Hay nói cách khác, đây cũng là cách bổ sung thêm hệ sinh vật có lợi vào hầm cầu tự hoại. Các vi khuẩn này sẽ giúp chất thải phân hủy nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Sử dụng men vi sinh trong hút hầm cầu
Sử dụng men vi sinh trong hút hầm cầu

>>> Trên đây chỉ là những cách làm mang tính chất tạm thời và không có tác dụng lâu dài. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với gọi dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quảng Ngãi. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề.

5/5 - (235)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com