Hút hầm cầu phường Xuân Hà ⚡️ giá rẻ【250K/M3】

Khi các hệ thống bồn rửa, toilet sử dụng lâu ngày thường sẽ xảy ra các tình trạng như tắc nghẽn và mùi khó chịu bốc lên. Nguyên nhân chính gây ra vấn đề trên chính là do chất thải tích tụ ở hầm cầu lâu ngày, không được xử lý, làm sạch dẫn đến hầm cầu hết chỗ chứa. Chính vì vậy việc sử dịch vụ hút hầm cầu phường Xuân Hà quận Thanh Khê là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu phường Xuân Hà uy tín

Hamcausach là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường Xuân Hà uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi có thể xử lý nhanh các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. 

Đến với chúng tôi, tất cả mọi khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, những phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng sẽ góp phần xây dựng nên uy tín của công ty.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Xuân Hà uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu phường Xuân Hà uy tín

 

Chúng tôi sử dụng các phương pháp hút hầm cầu không đục phá đảm bảo mỹ quan và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức và kỹ năng làm làm việc thực tế có thể đưa ra phương án tối ưu nhất. Hạn chế các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.

Ngoài rút hầm cầu phường Xuân Hà, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để khách hàng sử dụng khi có nhu cầu:

  • Thông cống nghẹt, thông bồn rửa bát, thông tắc lavabo, thông tắc nhà vệ sinh,….bằng máy lò xo, hóa chất, máy áp lực, máy hút,…
  • Vận chuyển, xử lý chất thải, rác thải theo quy định.
  • Cung cấp giải pháp chống hôi nhà vệ sinh.
  • Thay thế bồn cầu mới.
  • Nạo vét hố ga.

Cách hút hầm cầu phường Xuân Hà

Cách hút hầm cầu nhà trọ

Hầm cầu nhà trọ thường có đường kính là 90cm, vì vậy tiến hành rất nhanh chóng. Chỉ cần xe hầm cầu từ 2m3 – 3m3 là đã có thể hút sạch được lượng chất thải. Nhân viên công ty chỉ cần đục lỗ hầm cầu vừa đủ để luồn ống. Sau đó tiến hành hút đợi đến khi chất thải được hút hết là kết thúc.

Cách hút hầm cầu hộ gia đình 

Đa số các gia đình đều xây dựng hầm cầu theo kích thước là 2x3m và gồm 2-3 ngăn. Bạn nên chọn xe hút hầm cầu từ 3m3 – 5m3 sẽ đảm bảo hút hết chất thải. 

Cách hút bể phốt phường Xuân Hà tại các tòa nhà, chung cư

Các toà nhà hay chung cư với số lượng phòng nhiều nên thể tích hầm cầu lên đến 200m3 và sẽ có nắp đậy. Để đảm bảo vệ sinh thì các tấm đan hầm cầu sẽ có kích thước dày. Vì vậy khi thi công sẽ gặp một số khó khăn. 

Bạn nên sử dụng máy hút hầm chuyên dụng công suất lớn để đánh tan chất thải hầm cầu. Phải đổ nhiều nước xuyên suốt quá trình hút hầm cầu để hòa tan nhằm làm lỏng bùn trong hầm cầu.

Cách hút bể phốt phường Xuân Hà
Cách hút bể phốt phường Xuân Hà

Cách hút hầm cầu khu nhà tập thể

Ở khu tập thể hầm cầu sẽ có 2 ngăn và cửa thông ở đáy hầm nên khi hút sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Hầm cầu này chứa rất nhiều rác thải do thiết kế đường cống thoát nước thải chung với hầm cầu. Do vậy, cần huy động những xe hầm cầu chuyên dụng có công suất hút mạnh, thể tích lớn để hút sạch ngay trong một lần thi công.

Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phường Xuân Hà

Mặc dù hiện nay mọi người đều có trình độ học vấn cao và có thể nhận biết được các hành vi lừa đảo. Nhưng vẫn có không ít người trở thành nạn nhân của chiêu trò hút hầm cầu lừa đảo. Hút bể phốt phường Xuân Hà chúng tôi đưa ra một số chiêu trò lừa đảo mà bạn nên cẩn giác nhé!

Quảng cáo bằng phương pháp dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo thường hay dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà dân và tình trạng này hiện nay vẫn diễn ra tràn lan mà không thể giải quyết triệt để. Chính vì tình trạng này vẫn tồn tại nên đã có rất nhiều người bị lừa.

Khi khách hàng gọi điện tới những đơn vị hút bể phốt lừa đảo này thì sẽ nhận được mức giá rất rất rẻ. Điều này làm những người ham rẻ ngay lập tức bị cuốn vào quy trình lừa đảo của bọn họ.

Chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phường Xuân Hà
Chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phường Xuân Hà

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo

Trên các mạng xã hội hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhưng tồn tại trong số đó cũng có rất nhiều công ty ma, cung cấp những dịch vụ kém chất lượng với giá tiền cao ngất ngưởng.

Khi tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu phường Xuân Hà nhưng khi bạn đến địa chỉ mà công ty cung cấp lại chỉ là một nhà dân, trường học hoặc một công ty hoạt động trong lĩnh vực khác, Điều này chứng tỏ công ty mà bạn đã tìm kiếm không chính thống, có quy mô nhỏ và tất nhiên không đủ trang thiết bị để làm việc.

Báo khống số lượng chất thải so với thực tế

Một chiêu trò lừa đảo nhằm thu lợi bất chính đến từ các đơn vị hút hầm cầu lừa đảo đó là báo khống số lượng chất thải so với thực tế. Tình trạng này thường xuyên diễn ra bởi nhiều khách hàng không biết đến thể tích thực bể phốt nhà mình. Nắm được những thông tin này, những đơn vị lừa đảo này đã báo khối lượng chất thải nhiều hơn rất nhiều tới khách hàng với mục đích thu thêm tiền.

Cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo có tác phong làm việc rất thiếu chuyên nghiệp như đến hút hầm cầu sai thời gian. Ngoài ra, các nhân viên thi công có thái độ phục vụ khách hàng thiếu nhiệt tình, thể hiện thái độ khó chịu mỗi khi khách hàng đặt câu hỏi liên quan đến giá tiền, chất lượng hút hầm cầu….

5/5 - (355)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com