Hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây ✔️ giá rẻ【250K/M3】

Dịch vụ hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây uy tín được rất nhiều người dân quan tâm đến. Bởi hơn hết, nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của người dân. Hãy cùng Hamcausach tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu uy tín này nhé!

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây nhanh chóng, sạch 100%

Công nghệ hút hầm cầu không đục phá

Với quy trình làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ các thiết bị chuyên dụng, hầm cầu của bạn sẽ được thông hút sạch sẽ nhưng không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Đồng thời không gây mùi hôi ảnh hưởng đến xung quanh.

Ngoài ra, để tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hay kinh doanh của khách hàng. Quá trình thi công luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là đối với những cơ sở nhà hàng, quán ăn hay doanh nghiệp.

Với phương pháp hút hầm cầu chân không, không đục phá hút hầm vệ sinh phường Thanh Khê Tây cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất.

Xe thông hút hầm cầu hiện đại

Để cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu quận Thanh Khê chất lượng, giá rẻ nhất cho khách hàng chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư trang thiết bị hiện đại từ 3 – 10 khối. Hỗ trợ cho nhiều mức thể tích hầm chứa khác nhau.

Đặc biệt là xe hút chuyên dụng được nhập nguyên chiếc tại Nhật Bản có khả năng thông hút mà không cần đục phát, hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Giúp tiết kiệm sức người và thời gian thông hút được rút ngắn.

Hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây nhanh chóng
Hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây nhanh chóng

Nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người năng động và nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề thắc mắc.  Khi khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, xử lý ngay.

Trong quá trình thi công, đội ngũ nhân viên công ty sẽ luôn tiếp thu ý kiến và đánh giá từ khách hàng để giúp quy trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Tại sao phải hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây

Nhiều gia đình thường không quan tâm đến vấn đề rút hầm cầu và chờ đến lúc đầy mới tìm cách giải quyết. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai mà nhiều người mắc phải. Sau đây hút bể phốt phường Thanh Khê Tây sẽ đưa ra một số lý do vì sao phải hút hầm cầu thường xuyên. 

  • Hút hầm cầu định kỳ sẽ ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn cũng như ngăn mùi hôi từ hầm cầu do bể chứa bị đầy.
  • Khi hầm cầu đầy sẽ có mùi hôi, đồng thời có chứa hàm lượng khí metan cao, nếu hít phải lâu ngày gây viêm phổi hoặc nghiêm trọng hơn là viêm đường hô hấp. Khiến người già và trẻ em càng dễ dàng bị lây bệnh. 
  • Hầm cầu đầy gây mất vệ sinh, tạo môi trường thuận lợi để những vi khuẩn có hại xâm nhập như ruồi, muỗi lây lan các bệnh truyền nhiễm.
  • Nếu để tình trạng hầm cầu tắc, đọng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến những hệ thống xử lý chất thải khác. Bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn khi bồn cầu bị nghẹt dẫn đến bị hư hỏng.
  • Hầm cầu có vấn đề sẽ khiến cho thời gian sử dụng bị rút xuống, gây nên những gián đoạn và bất tiện trong sinh hoạt. Nếu tiến hành rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp hệ thống xử lý chất thải có được tuổi thọ lâu hơn.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh phường Thanh Khê Tây là cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe cho người dân. Cũng như đảm bảo hoạt động bền vững của hệ thống thoát nước địa phương.

Quy trình hút bể phốt phường Thanh Khê Tây
Quy trình hút bể phốt phường Thanh Khê Tây

Quy trình hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu thông hút hầm cầu, quý khách có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện qua số hotline. Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, hút bể phốt phường Thanh Khê Tây sẽ cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp để khảo sát và trao đổi với quý khách.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Khoảng 15-30 phút nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát. Họ sẽ kiểm tra lượng nước thải còn lại trong hầm cầu, đánh giá mức độ ô nhiễm, cấu trúc và tình trạng của bể phốt. 

Dựa trên kết quả khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án xử lý và báo giá cho khách hàng. Nếu  khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ.

Bước 3: Hút hầm cầu

Chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết gồm xe hút chân không, ống dẫn, bơm nước, bồn chứa, khẩu trang, gang tay, áo mưa, …

Sau khi chuẩn bị xong, nhân viên sẽ tiến hành hút hầm cầu bằng xe hút chân không. Các chất thải trong hầm cầu sẽ được bơm vào bồn chứa trên xe, sau đó được vận chuyển đến nơi xử lý.

Quy trình hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây
Quy trình hút hầm cầu phường Thanh Khê Tây

Bước 4: Vệ sinh hầm cầu

Sau khi hút hết chất thải, hầm cầu sẽ được rửa sạch bằng nước áp lực cao để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi. Sau khi vệ sinh xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt.

Bước 5: Xử lý chất thải

Chất thải sau khi hút lên sẽ được hút hầm cầu phường Thanh khê Tây vận chuyển đến nơi xử lý đúng quy định của pháp luật để tránh làm ô nhiễm môi trường.

Bước 6: Kết thúc và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình hút hầm cầu và vệ sinh, nhân viên sẽ báo cáo lại cho khách hàng và nhận thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

5/5 - (457)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com