Hút hầm cầu phường Thanh Bình nhanh chóng ☝️ sạch 100%

Hút hầm cầu là một dịch vụ quan trọng trong việc khai thác và xử lý chất thải sinh hoạt của các hộ gia đình, khu công nghiệp, cơ quan,… Đặc biệt tại quận Hải Châu thì hút hầm cầu là một trong những nhu cầu thiết yếu để giải quyết vấn đề chất thải. Chính vì vậy, dịch vụ hút hầm cầu phường Thanh Bình của Hamcausach ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân,

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Đơn vị hút hầm cầu phường Thanh Bình uy tín, sạch sẽ

Làm việc uy tín, có trách nhiệm

Hamcausach là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu và thông cống nghẹt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố mà khách hàng quyết định có quay lại với chúng tôi hay không. Vì vậy, trong quá trình làm việc chúng tôi đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ, làm sạch với các hoá  chất an toàn.

Dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng

Hút hầm cầu phường Thanh bình uy tín hoạt động 24/7, dù vào ban đêm hay ngày nghỉ, khi có yêu cầu từ khách hàng, công ty vẫn sẵn sàng hỗ trợ. Điều này cho phép khách hàng được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, từ đó giúp giảm thiểu tối đa những bất tiện do sự cố vệ sinh môi trường.

Đơn vị hút hầm cầu phường Thanh Bình uy tín
Đơn vị hút hầm cầu phường Thanh Bình uy tín

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về giá và dịch vụ trước khi thực hiện để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Trong quá trình thực hiện sẽ không phát sinh các chi phí khác mà không có sự đồng ý của khách hàng. 

Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu (hay còn gọi là bể phốt, hầm tự hoại) là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày. Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy, hoặc các chất thải rắn, rác thải khó phân hủy bị rơi xuống hầm cầu và xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Hầm cầu bị tắc sẽ khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều bất tiện. Và lúc này, việc rút hầm cầu cần phải được tiến hành nhanh chóng, kịp thời.

Hút hầm cầu được hiểu là dùng các thiết bị như máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải từ dưới hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Lúc này hầm mới tiếp tục sử dụng được và có không gian cho vi khuẩn hoạt động. Như vậy sẽ không còn tắc nghẽn và mọi sinh hoạt gia đình trở lại bình thường.

Hút hầm cầu phường Thanh Bình là gì?
Hút hầm cầu phường Thanh Bình là gì?

Khi nào cần hút hầm cầu phường Thanh Bình?

Hút hầm vệ sinh phường Thanh Bình nhận được khá nhiều cầu hỏi khi nào cần tiến hành rút hầm cầu. Vì không ít trường hợp, tình trạng tắc nghẽn chỉ diễn ra vài ngày, sau đó lại trở về trạng thái bình thường như ban đầu. Để biết chính xác khi nào cần tiến hành rút hầm cầu, khách hàng cần chú ý quan sát những dấu hiệu dưới đây:

  • Bồn cầu xuống nước rất chậm: Khi nhấn xả nước, bồn cầu thoát nước rất chậm hoặc không thể thoát nước xuống bên dưới. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có thể hầm cầu nhà bạn đã bị đầy.
  • Hầm cầu bốc mùi hôi thối: Mùi hôi thối từ hầm cầu bốc lên và làm ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đó chính là nhà vệ sinh. Dù bạn đã rất chịu khó lau dọn và dùng soap khử mùi nhưng vẫn không thể át được mùi hôi.
Dấu hiệu cần hút hầm cầu tại phường Thanh Bình
Dấu hiệu cần hút hầm cầu tại phường Thanh Bình
  • Nước trào ngược: Đây là dấu hiệu nhận biết hầm cầu đã bị tắc nghẽn rất nặng. Nước sau khi xả xuống không thoát được mà trào ngược trở lại bồn cầu, ống cống. Vì vậy, trong nhà vệ sinh bao giờ cũng ngập nước.
  • Bồn cầu xuất hiện những âm thanh lạ: Chịu khó để ý, bạn sẽ thấy bồn cầu phát ra những âm thanh lạ. Đây cũng là dấu hiệu thường gặp khi hầm cầu bị đầy hay tắc nghẽn.

>>> Nếu gặp phải những dấu hiệu này, thì bạn hãy liên hệ ngay với Hút hầm vệ sinh phường Thanh Bình để được xử lý kịp thời nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu phường Thanh Bình

Trên thực tế, không có mức giá nào cụ thể về dịch vụ hút hầm cầu để áp dụng được cho tất cả mọi người. Bởi vì giá hút bể phốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hút hầm cầu tại phường Thanh Bình chỉ có thể đưa ra mức giá hút 1 khối là bao nhiêu. Còn mức giá cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong quá trình thực hiện. Các yếu tố thường tác động đến giá hút hầm cầu như:

  • Diện tích hầm cầu to hay nhỏ và khối lượng chất thải cần hút trong một lần là bao nhiêu, hầm cầu loại nào.
  • Vị trí rút hầm cầu như thế nào? Xa hay gần? Thuận tiện hay khó khăn? 
  • Hầm cầu được xây dựng như thế nào và có đường thoát hay không?
  • Nguyên nhân nào làm cho bồn cầu nghẹt. Một số nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt do các vật dụng đồ dùng làm rớt xuống bồn cầu như: bàn chải đánh răng, khăn giấy, băng keo, chất béo, dầu mỡ,… hay xác của các loại phân động vật.
  • Hầm bể phốt bị nghẹt do sử dụng trong một thời gian dài hay có đường ống dẫn khí và mực nước bên ngoài hầm cao hơn so với đường ống thoát nước bên trong.
5/5 - (439)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com