Top 1️⃣ dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Ninh ❎‎ giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tắc bể phốt, bồn cầu của các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp tại khu vực Hải Châu. Công ty Hamcausach chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Ninh uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng 100%.  

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu phường Phước Ninh giá rẻ

Hiện nay, các đơn vị hút hầm cầu xuất hiện ngày càng nhiều với các chính sách ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những đơn vị lừa đảo, làm việc kém chất lượng với mức giá cao. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu, hút bể phốt bạn cần lưu ý tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé. 

Hamcausach với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn thuê đơn vị hút hầm cầu quận Hải châu.

  • Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện dịch vụ cho hàng trăm, hàng nghìn hộ gia đình và cơ quan khác nhau.
  • Làm việc cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, có thể xử lý được nhanh chóng, gọn gàng và triệt để được các tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Thường xuyên được trao dồi kiến thức chuyên ngành thông qua các lớp đào tạo nghiệp vụ.
  • Sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ thông hút. Cam kết thông hút không đục phá, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng bằng xe bồn tân tiến nhiều kích cỡ, thiết bị hiện đại, phù hợp cho mọi công trình.
  • Hút hầm cầu phường Phước Ninh giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, cam kết chất lượng dịch vụ tương xứng với giá thành. Với mức giá dao động từ 250.000/m3 phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.
  • Dịch vụ 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm, lễ tết hay cuối tuần. Đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Hút hầm vệ sinh phường Phước Ninh giá rẻ
Hút hầm vệ sinh phường Phước Ninh giá rẻ

Các yếu tố ảnh hưởng thời gian hút hầm cầu phường Phước Ninh

Hút bể phốt phường Phước Ninh uy tín nhận được khá nhiều câu hỏi về việc bao lâu thì hút hầm cầu một lần. Thời gian hút hầm cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng mà bạn không hay biết.

  1. Kích thước hầm cầu, bể phốt lớn nhỏ khác nhau sẽ có thời gian thông hút khác nhau.
  2. Lượng rác thải xuống có đúng tiêu chuẩn không. Nếu bạn thải quá nhiều thứ không thể phân hủy hay khó phân hủy xuống hầm cầu thì việc hầm cầu đầy nhanh chóng là không thể tránh khỏi.
  3. Số lượng người dùng: Nếu bể phốt nhỏ nhưng người dùng nhiều thì thời gian cần thông hút sẽ rút ngắn. Cũng như những công trình khách sạn, nhà hàng không kiểm soát được số lượng người dùng. Vì vậy, nên thường xuyên kiểm tra để tiến hành thông hút trước khi tràn đầy.
  4. Đối với các hộ gia đình tạ thì chu kỳ hút hầm vệ sinh phường Phước Ninh tuy không có khoảng thời gian cố định nhưng bạn có thể chủ động trong việc kiểm tra để tiến hành xử lý kịp thời. Để tránh ảnh hưởng đến hoạt động vệ sinh hằng ngày.
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu phường Phước Ninh
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu phường Phước Ninh

Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phường Phước Ninh 

Mặc dù hiện nay mọi người đều có trình độ học vấn cao và có thể nhận biết được các hành vi lừa đảo. Nhưng vẫn có không ít người trở thành nạn nhân của chiêu trò hút hầm cầu lừa đảo. Hút bể phốt phường Phước Ninh uy tín chúng tôi đưa ra một số chiêu trò lừa đảo mà bạn nên cẩn giác nhé!

Quảng cáo bằng phương pháp dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo thường hay dán tờ rơi ở cột điện, tường nhà dân và tình trạng này hiện nay vẫn diễn ra tràn lan mà không thể giải quyết triệt để. Chính vì tình trạng này vẫn tồn tại nên đã có rất nhiều người bị lừa bởi cách quảng cáo này.

Khi khách hàng gọi điện tới những đơn vị hút bể phốt lừa đảo này thì sẽ nhận được mức giá rất hút hầm cầu rất rẻ. Điều này làm những người ham rẻ ngay lập tức bị cuốn vào quy trình lừa đảo của bọn họ.

Những đơn vị lừa đảo này thường chỉ có 1 đến 2 số điện thoại để khách hàng liên hệ và không có địa chỉ, thông tin rõ ràng. Điều này để tránh những khách hàng bị lừa kiện hoặc khiếu nại thì lúc này đã không có thông tin gì.

Chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phường Phước Ninh
Chiêu trò lừa đảo hút hầm cầu phường Phước Ninh

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo

Trên các mạng xã hội hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhưng tồn tại trong số đó cũng có rất nhiều công ty ma, cung cấp những dịch vụ kém chất lượng với giá tiền cao ngất ngưởng.

Khi tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở gần khu bạn sống nhưng khi bạn đến địa chỉ mà công ty cung cấp lại chỉ là một nhà dân, trường học hoặc một công ty hoạt động trong lĩnh vực khác, Điều này chứng tỏ công ty mà bạn đã tìm kiếm không chính thống, có quy mô nhỏ và tất nhiên không đủ trang thiết bị để làm việc.

Báo khống số lượng chất thải so với thực tế

Một chiêu trò lừa đảo nhằm thu lợi bất chính đến từ các đơn vị hút hầm cầu lừa đảo đó là báo khống số lượng chất thải so với thực tế. Tình trạng này thường xuyên diễn ra bởi nhiều khách hàng không biết hoặc không để ý tới thể thích thực bể phốt nhà mình. Nắm được những thông tin này, những đơn vị lừa đảo này đã báo khối lượng chất thải nhiều hơn rất nhiều tới khách hàng với mục đích thu thêm tiền.

Cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín

Những đơn vị hút hầm cầu lừa đảo có tác phong làm việc rất thiếu chuyên nghiệp như đến hút hầm cầu sai thời gian. Ngoài ra, các nhân viên thi công có thái độ phục vụ khách hàng thiếu nhiệt tình, thể hiện thái độ khó chịu mỗi khi khách hàng đặt câu hỏi liên quan đến giá tiền, chất lượng hút hầm cầu….

5/5 - (231)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com