Hút hầm cầu phường Mỹ An ⭐ Dịch vụ uy tín số 1️⃣

Hiện nay, tình trạng hầm cầu đầy và tắc nghẽn đường ống xảy ra khá nhiều. Vì chúng ta không biết thời gian nào nên hút hầm cầu hay các dấu hiệu để nhận biết hầm cầu đầy. Hãy cùng hút hầm cầu phường Mỹ An quận Ngũ Hành Sơn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

Để hạn chế tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Mọi người cần nắm được các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy để có biện pháp xử lý kịp thời. Hút hầm cầu phường Mỹ An uy tín sẽ giúp bạn đưa ra các phương án hợp lý nhất.

Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Lớp màng hữu cơ ở dưới hầm chứa khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm nghẹt ống thông thủy giữa các ngăn. Đồng thời trào ngược lên khiến mùi hôi thoát ra ngoài qua đường ống nối với bồn cầu là nguyên nhân hầm cầu bị hôi.

Những bọt khí này đi theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Có mùi khó chịu của chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày.

Nước xả bồn cầu xuống chậm

Sự cố bồn cầu thoát nước chậm thường xuyên, là dấu hiệu rất dễ nhận thấy khi hầm cầu bị đầy sau nhiều năm sử dụng.

Việc thoát  nước bồn cầu chậm cũng có thể là do một lớp chất thải hữu cơ nổi đã đạt tới đỉnh điểm. Nó sẽ bám vào ống thông thủy tại những ngăn hầm chứa làm cho nước thoát chậm. Hãy sử dụng một số hoạt chất vi sinh để giúp cải thiện việc này.

Dấu hiệu nhận biết cần hút hầm cầu tại phường Mỹ An
Dấu hiệu nhận biết cần hút hầm cầu tại phường Mỹ An

Trường hợp bạn không thể giải quyết, thì hãy gọi cho dịch vụ hút hầm cầu phường Mỹ An để được hỗ trợ nhanh nhất và không cản trở sinh hoạt của gia đình bạn.

Cây cỏ gần điểm thoát nước thải xanh tươi bất thường.

Những khu vực đất trống có cây cối, cỏ dại mọc gần hầm cầu, bể chứa chất thải tự nhiên tươi tốt bất thường. Bạn có thể nghĩ ngay đến sự cố hầm cầu bị đầy gây thẩm thấu ra ngoài ngấm vào đất nên làm cây cối ở những khu vực đó nhanh chóng tốt lên.

Khi phát hiện ra điều bất thường trên bạn nên nhớ lại xem bao lâu nhà mình chưa được hút hầm cầu. Nếu quá lâu chưa làm công tác thông hút thì nên liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh nhất.

Dùng que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể phốt hầm cầu

Cách này thường áp dụng khi thời gian hút hầm cầu nhà bạn lần gần nhất cách đây 3 – 5 năm. Bạn không biết hầm cầu nhà mình đã đầy chưa nên việc sử dụng que đo độ cao ống chất thải hữu cơ rất chính xác.

Khi đo độ cao lượng chất thải được 2/3 que đo thì nên có tiến hành thông hút để tránh cho chất thải trong hầm cầu bị đầy và tràn ra ngoài.

Lưu ý: Nếu hầm cầu nhà bạn mới vừa được thông hút nhưng vẫn xảy ra tình trạng tràn đầy thì nên dùng hoạt chất vi sinh tốt cho bể phốt hầm cầu nhà bạn. Nên xác định thời gian hút hầm cầu định kỳ nhằm tiết kiệm, tránh sự cố tắc nghẽn nghiêm trọng xảy ra.

Bao lâu nên hút hầm cầu phường Mỹ An định kỳ

Trong khi sử dụng hầm cầu, bạn cần ghi nhớ thời gian sử dụng để biết khi nào hầm cầu tới thời kỳ vệ sinh. Nhằm tránh những ảnh hưởng tiêu cực của việc đầy hầm cầu gây ra trong cuộc sống. Sau đây là thời gian hút hầm cầu tại phường Mỹ An định kỳ cho các công trình kiến trúc.

Thời gian hút hầm cầu cho hộ gia đình

Với số lượng thành viên trung bình trong mỗi gia đình thường từ 4-5 người nên thời gian để hầm chứa đầy thì thường khoảng 2 – 3 năm. Vậy nên bạn cần theo dõi để xử lý hầm cầu trước khi hầm đầy.

Thời gian hút hầm cầu các khu chung cư

Chung cư là nơi sống tập thể, có lượng người đông đúc nên nhu cầu sinh hoạt cũng tăng theo. Điều này kéo theo hầm cầu cũng nhanh đầy hơn. Khoảng 6 tháng thì đa số các khu chung cư sẽ hút hầm cầu một lần để tránh bốc mùi và các ảnh hưởng khác khi hầm cầu đầy.

Thời gian hút hầm cầu phường Mỹ An
Thời gian hút hầm cầu phường Mỹ An

Thời gian hút hầm cầu cho nhà máy, xí nghiệp

Để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn thì 6 tháng định kỳ nhà máy, xí nghiệp nên hút hầm cầu một lần. Đồng thời thường xuyên khử mùi để không bị bốc mùi hôi khó chịu.

Thời gian hút hầm cầu khách sạn, nhà hàng 

Đây là những nơi phục vụ khách hàng nên việc giữ gìn vệ sinh rất được chú trọng. Vậy nên nhà hàng, khách sạn nên thực hiện hút hầm cầu phường Mỹ An định kỳ là 6 tháng/1 lần. Để đảm bảo môi trường sạch sẽ, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu phường Mỹ An uy tín

Hamcausach luôn cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý cho khách hàng ở Đà Nẵng. Đảm bảo làm đúng như giá đã báo giá trước khi thực hiện dịch vụ. Cùng với đó, hút hầm cầu tại phường Mỹ An với nhiều năm cung cấp dịch vụ trên thị trường. Hầu hết, được khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bởi một phần có các ưu điểm sau:

  • Thông hút hầm cầu nhanh chóng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Kết hợp nhiều loại xe lớn nhỏ, xe hút hầm cầu tại phường Mỹ An chuyên dụng hiện đại, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
  • Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Phụ tùng thay thế có tính cạnh tranh và luôn sản xuất thiết bị chất lượng cao. Thiết bị của chúng tôi sử dụng luôn có công suất lớn nhất. 
Dịch vụ hút hầm cầu phường Mỹ An uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu phường Mỹ An uy tín
  • Cẩn thận trong công việc, làm sạch đường hầm không để sót. Chúng tôi chỉ đào những nền móng đường hầm được xây dựng kém.
  • Hiệu suất thực hiện thông, hút hầm cầu tuyệt vời khoảng thời gian ngắn và tốc độ khi đến địa điểm thực hiện dịch vụ nhanh chóng.
  • Có nhiều loại xe lớn nhỏ với nhiều tải trọng, công suất khác nhau. Giúp thông hút hầm cầu sâu dễ dàng mà không gây cản trở đến quy trình làm việc của khách hàng.
5/5 - (220)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com