Dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Trung ✅ uy tín số 1️⃣

Ngày nay, tình trạng bể phốt đầy, bốc mùi hôi thối, tắc nghẽn thường xuyên gây khó chịu cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Với dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi hầm cầu đầy. 

Công ty Hamcausach có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Hãy tin tưởng và liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn gặp các vấn đề về bể phốt của gia đình mình.                        

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Bể phốt là gì?

Bể phốt là một hệ thống quan trọng đối với mọi gia đình từ nông thôn cho đến thành thị hiện nay. Bể phốt hay còn gọi là hầm cầu, hầm tự hoại, là một hệ thống khép kín xử lý và tiếp nhận chất thải từ bồn cầu hay các chất thải khác trong ngôi nhà. 

Như nhiều người vẫn hiểu thì bể phốt là nơi tiếp nhận lượng chất thải từ bồn cầu, tuy nhiên bể phốt còn là nơi chứa đựng chất thải của hệ thống xử lý chất thải trong ngôi nhà như lỗ thoát sàn, chậu rửa bát, bồn rửa mặt…

Hút bể phốt phường Khuê Trung
Hút bể phốt phường Khuê Trung

Các chất thải từ bồn cầu xả ra bể phốt, sau một thời gian sẽ bị phân hủy và chuyển thành thể lỏng rồi mới theo hệ thống đường ống thoát nước để chảy ra bên ngoài. Vì vậy, bể phốt cũng sẽ đóng vai trò lọc nguồn nước trước khi xả thải ra ngoài môi trường, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người cũng như cộng đồng.

Dấu hiệu nhận biết nên hút bể phốt phường Khuê Trung

Rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa bể phốt bị đầy và tắc bồn cầu bởi cả hai tình trạng này đều gây ra việc không dội được nước bồn cầu hoặc xuống chậm. Sau đây hút hầm cầu phường Khuê Trung xin chia sẻ dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy để có thể tìm ra phương án xử lý đúng nhất.

Không dội được nước bồn cầu hoặc xuống chậm

Đây là dấu hiệu mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất khi bể phốt bị đầy. Sau khi đi vệ sinh và xả nước, nước bị ứ đọng, không trôi xuống được hoặc xuống rất chậm. Theo nguyên lý hoạt động thông thường, nếu bể phốt không bị đầy thì khi xả nước sẽ rút rất nhanh, chất thải cũng sẽ được kéo theo đó.

Dấu hiệu nên hút hầm cầu phường Khuê Trung
Dấu hiệu nên hút hầm cầu phường Khuê Trung

Nếu bể phốt bị đầy thì sẽ dễ dàng nhận thấy nước xuống cực kỳ chậm, đôi khi nước sẽ còn trào ngược lên khiến bồn cầu bị đầy và ứ đọng. Nguyên nhân là do chất thải trong bể phốt đã bị quá đầy, ngăn chứa đã đạt tới đỉnh điểm gây tắc nghẽn khiến chất thải từ bồn cầu không thể xuống được nữa.

Nước thải bể phốt tràn ra ngoài

Dấu hiệu khác để bạn có thể nhận ra bể phốt nhà mình đang bị đầy là xuất hiện các vũng nước nhỏ xung quanh khu vực cho nước thải của bể tự hoại thoát ra. Điều này vô cùng đáng báo động, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường xung quanh. Vì vậy, ngay khi phát hiện nước thải bể phốt tràn ra ngoài bạn cần gọi ngay cho rút hầm cầu phường Khuê Trung chúng tôi sẽ đến xử lý ngay lập tức.

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi vô cùng khó chịu

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận thấy nhất cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình đó chính là nhà vệ sinh bốc mùi hôi vô cùng khó chịu. Mặc dù bạn đã cọ rửa và lau chùi thường xuyên. 

Khi bể phốt bị đầy, các màng hữu cơ đã đạt đến khối lượng tối đa, mùi hôi sẽ theo đường ống thoát ra theo bồn cầu. Vì vậy, khi nhận thấy mùi hôi thoát ra từ ống bồn cầu thì phải được xử lý ngay.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Trung uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Trung uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Trung?

Hút bể phốt, hút hầm cầu là công việc đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng chuyên môn để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy, bạn không nên tự hút hầm cầu tại nhà mà hãy thuê các dịch vụ uy tín. 

Công ty Hamcausach là đơn vị hút hầm cầu phường Khuê Trung uy tín. Chất lượng dịch vụ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đây cũng là lý do mà nhiều đối tác luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài với công ty. Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt phường Khuê Trung khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi nhé. 

  • Không phá hoại, đục phá các thiết bị vốn có của hầm cầu, ống cống làm mất mỹ quan.
  • Thi công sạch sẽ, an toàn, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.
  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Giá thành hợp lý, không chèn ép giá khách hàng. Giá cũng được báo trước khi thi công để khách hàng có thể xem xét.
  • Có các trang thiết bị đời mới, máy móc hiện đại, xe chuyên dụng đa dạng. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có chuyên môn, lành nghề. Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Khả năng sử dụng máy móc chuyên nghiệp, thành thạo các quy trình làm việc.
  • Phục vụ khách hàng 24/24h, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật, cả giờ ngoài hành chính, đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng.
5/5 - (107)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com