Dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Mỹ ✅ giá rẻ 2023

Dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Mỹ giá rẻ

Thành phố Đà Nẵng có số dân khá đông, vì có một lượng lớn người lao động từ các tỉnh thành đến sinh sống. Do đó, nhu cầu vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày tăng cao. Bạn đang sinh sống tại quận Ngũ Hành Sơn, nếu có nhu cầu rút hầm cầu thì hãy liên hệ ngay với hút hầm cầu phường Khuê Mỹ. 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút hầm cầu không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, nếu tự hút hầm tại nhà sẽ xảy ra nhiều vấn đề mà bạn không thể xử lý được. Để làm việc đảm bảo an toàn và chất lượng cần phải thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hút hầm cầu phường Khuê mỹ uy tín, giá rẻ
Hút hầm cầu phường Khuê mỹ uy tín, giá rẻ

Công ty Hamcausach là đơn vị hút hầm cầu Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ.

Hút hầm cầu tại phường Khuê Mỹ chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại vào thi công. Với mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình hút hầm cầu phường Khuê Mỹ

Bước 1: Căn cứ vào thiết kế và tình trạng thực tế của hầm cầu mà chọn ra phương pháp thông hút có cần đục phá hay không.

Bước 2: Tiến hành đục 1 lỗ trên hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 3: Luồn ống hút chất thải của xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

Bước 4: Tiến hành hút nước kèm bùn trong hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, ta chỉ cần hút 80% lượng bùn trong tổng lượng bùn trong hầm chứa là đạt quy chuẩn rồi. Không hút hết 100% lượng bùn trong hầm chứa.

Bước 5: Bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lỗ hút lại. Và tiến hành trát xi măng lắp kín lỗ đã đục để hút hầm cầu (nếu có đục).

Rút hầm cầu tuy nghe đơn giản, nhưng bạn phải biết canh chuẩn tỷ lệ để hầm cầu hoạt động với năng suất tốt nhất. Muốn làm được điều này chúng ta cần có đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ hút hầm cầu phường Khuê Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách đơn giản.

Khi nào không nên hút hầm cầu phường Khuê mỹ

Hút hầm cầu tại phường Khuê Mỹ là việc cần thiết và để đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không nên hút hầm cầu nếu không sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng.

Đầu tiên, nhà của bạn đã bị ngập lụt. Thì việc mở bể tự hoại để hút hầm cầu có thể chào đón nước lũ. Ngoài ra, bể của bạn có thể nổi, dẫn đến hư hỏng đường ống.

Thứ hai, bạn có mức chất thải thấp. Thông thường, bạn nên hút hầm cầu của mình khi mức chất thải bằng một phần ba dung tích bể.

Thứ ba, bạn có một chiếc bể quá cũ hoặc dễ vỡ. Vì bể chứa có thể bị sập trong quá trình hút hầm cầu, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp để biết cách xử lý tốt nhất.

Cuối cùng, tránh hút hầm cầu nếu bạn đã lên lịch kiểm tra hầm cầu trong vòng chưa đầy hai tuần.

Hút hầm cầu tại phường Khuê Mỹ
Hút hầm cầu tại phường Khuê Mỹ

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ rút hầm cầu phường Khuê Mỹ

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ hầm cầu?

Nếu như bạn muốn kéo dài tuổi thọ hầm cầu thì tốt nhất bạn nên kiểm tra định kỳ hầm cầu 1-2 năm/lần. Bên cạnh đó bạn phải sử dụng hầm cầu đúng cách. Không đổ bất cứ hóa chất khó phân hủy, rác, bụi bẩn vệ sinh xuống bồn cầu. Thường xuyên bổ sung các loại men vi sinh để hầm chứa dễ phân hủy chất thải hơn.

Chất thải sau khi hút được xử lý bằng cách nào?

Với sự đầu tư nghiêm túc, Hamcausach cam kết xử lý chất thải sau khi hút một cách an toàn. Chúng tôi liên kết với các nhà máy để tiến hành xử lý bằng các chế phẩm sinh học. Các chất thải hữu cơ sau đó được chuyển thành phân bón phục vụ hệ thống nông nghiệp, chất thải vô cơ được xử lý bằng công nghệ đốt rác an toàn, không gây hại cho môi trường.

Cách nhận biết đơn vị hút bể phốt lừa đảo?

Nhiều đơn vị tiến hành thi công sẽ hô giám với khách hàng. Hoặc cố tình tạo ra thêm sự cố trong quá trình thi công để lấy thêm tiền khác. Do đó khi gọi đơn vị xử lý thì quý khách hàng nên cảnh giác với một số dấu hiệu như sau:

  • Các tờ rơi, biển quảng cáo quét sơn ở những bức tường, cột điện, chỉ có số liên lạc mà không có hình ảnh cụ thể, rõ ràng, không có thông tin nào khác.
  • Không trung thực trong việc đo, kiểm tra dung tích bể chứa, cố tình báo khống để tăng giá khi thực hiện, chặt chém khách hàng để trục lợi.
  • Cố tình không thông báo giá dịch vụ trước cho khách hàng mà đợi sau khi thực hiện xong rồi chém giá cao.
Nhân biết dịch vụ hút hầm càu phường Khuê Mỹ lừa đảo
Nhân biết dịch vụ hút hầm càu phường Khuê Mỹ lừa đảo

Do đó, để không nhầm lẫn sử dụng dịch vụ không uy tín, kém chất lượng thì hãy chọn hút bể phốt phường Khuê Mỹ. Chúng tôi cam kết 100% giá dịch vụ đã được niêm yết, hình ảnh hoạt động thực tế, địa chỉ, số điện thoại công khai rõ ràng.

5/5 - (110)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com