Hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông ❎ giá rẻ【2023】

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông được đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực hút bể phốt, hầm cầu tại Hải Châu. Với việc đầu tư lớn vào trang bị thiết bị, máy móc hiện đại, giúp tăng hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Ưu điểm của hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông giá rẻ

Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhân viên của chúng tôi làm việc năng động phục vụ tận tâm không ngại khó khăn. Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về khâu quy trình công việc hay giá cả. Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ ngay.

Khi thực hiện công việc, đội ngũ nhân viên của Hamcausach luôn lắng nghe các ý kiến, đánh giá của khách hàng. Điều này để chúng tôi đem lại công việc ngày một tốt hơn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những ý kiến đóng góp của bạn là tiêu chí để công ty thay đổi theo hướng tích cực.

Tư vấn chi tiết, hỗ trợ 24/24 

Lựa chọn rút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Cam kết tư vấn chi tiết, hỗ trợ khách hàng 24/24, chỉ cần quý khách liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng. 

Dịch vụ vệ sinh hầm cầu, hút bể phốt của chúng tôi hoạt động kể cả ngày lễ. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, hỗ trợ công việc nhanh chóng. Bảng giá hút hầm cầu công khai theo từng hạng mục. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông uy tín

Trang thiết bị hiện đại

Hamcausachhệ thống trang máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đông đảo và kinh nghiệm. Sử dụng công nghệ cao, xử lý hút sạch chất thải rắn khó phân hủy dễ dàng, tránh phát sinh sự cố. Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian vệ sinh hầm cầu nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn. 

Xe thông hút có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại địa hình. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các loại hóa chất được kiểm nghiệm chặt chẽ, không gây tổn hại đến môi trường và sức khỏe con người. 

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị tắc nghẽn

Quá trình sử dụng lâu ngày chất thải bị ùn ứ dẫn đến tắc nghẽn hầm cầu là điều không tránh khỏi. Sau đây là những nguyên nhân làm bồn cầu bị tắc nghẽn mà rút hầm cầu phường Hoà Thuận Đông đúc kết được trong quá trình làm việc. 

 • Sử dụng hầm cầu trong thời gian lâu không được kiểm tra và hút định kỳ…
 • Đường ống và bồn cầu không lắp đặt đúng nguyên tắc.
 • Trong quá trình thi công xây dựng hầm cầu không có đường ống thoát khí.
 • Đường ống nối với hầm cầu và thoát nước bị nghẽn không chảy.
 • Làm rơi vật cứng, dị vật vào bồn cầu trong quá trình sử dụng.
 • Dùng nhiều giấy khi đi vệ sinh hoặc các chất thải rắn xuống bồn cầu.
Nguyên nhân cần rút hầm cầu phường Hoà Thuận Đông
Nguyên nhân cần rút hầm cầu phường Hoà Thuận Đông

Dấu hiệu cần hút hầm cầu phường Hoà Thuận Đông giá rẻ

 • Xuất hiện các hiện tượng ứ đọng, càng xả nước thì càng trào trở lại và không rút đi
 • Nước ứ đọng trên bồn cầu xả rất lâu mới trôi, hoặc chảy châm.
 • Nhà tắm hay nhà vệ sinh thường xuất hiện mùi hôi.
 • Nước trong sàn nhà tắm bị tràn ngược trở lại.
 • Nhiều chất thải như tóc bịt kín trên nắp của bồn cầu.
 • Những âm thanh lạ xuất hiện khi xả nước bên trong đường ống dẫn nước.

Khi xuất hiện các dấu hiệu trên thì chứng tỏ hầm cầu nhà bạn đã đầy và cần được xử lý ngay. Hút bể phốt phường Hoà Thuận Đông là đơn vị uy tín có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Vì vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Các loại máy hút hầm cầu phường Hoà Thuận Đông

Máy hút hầm cầu mini

Với những khu vực nhỏ hẹp, nằm sâu trong ngõ ngách thì các loại xe hút lớn sẽ không vào được. Để có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng việc sử dụng máy thông hút mini.

Đây là một loại máy hút thông thường, có thể thực hiện được mọi chức năng như các loại máy hút khác. Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ nên dễ dàng mang đi nhiều nơi và thực hiện ở nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt, máy không gây tiếng ồn lớn và khả năng vận hành êm. Nhưng chỉ hút được những chất thải dạng lỏng.

Máy hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông
Máy hút hầm cầu phường Hòa Thuận Đông

Máy hút bể phốt đa năng

Máy hút bể phốt đa năng là loại được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các hộ gia đình khi hút bể phốt phường Hoà Thuận Đông. Máy có công suất nhỏ, hiệu suất hút vừa đủ và phù hợp với các bể phốt, hầm cầu nhỏ, có thể tích không quá lớn.

Máy thông hút bể phốt đa năng là dòng máy trục đứng, phải đặt chìm trong nước. Bạn có thể sử dụng để hút bùn, chất thải loãng, bùn đặc, bùn có độ nhớt cao và có lẫn sỏi, cát, chất thải rắn… Hiện nay có nhiều gia đình, doanh nghiệp gắn cố định máy trong hầm phốt để hút chất thải định kỳ.

Máy hút bể phốt 3 bánh

Máy hút bể phốt 3 bánh là loại máy hút có kích thước to, động cơ mạnh hơn và được gắn vào xe 3 bánh để giúp việc di chuyển dễ dàng. Nó có thể được dùng để thay thế các loại xe thông h út lớn trong các trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là tại khu vực hẻm nhỏ.

5/5 - (498)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com