Hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây ⭐ giá rẻ【250K/m3】

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu là một trong những dịch vụ rất cần thiết cho mọi gia đình nhất là tại các đô thị lớn. Với đặc điểm thành phố Đà Nẵng đông dân thì dịch vụ hút hầm cầu cũng được phát triển mạnh. Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây quận Cẩm Lệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây uy tín

Với phương châm phục vụ nhanh chóng – uy tín – công ty Hamcausach đã có được chỗ đứng trên thị trường vệ sinh môi trường. Luôn cố gắng và nỗ lực hết mình chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Với sự chu đáo, ân cần cũng như khả năng phục vụ tốt nhất thì công ty chúng tôi đã và đang xây dựng được thương hiệu tốt – giá thi công rẻ.

+ Chúng tôi nỗ lực xây dựng mạng lưới thi công dịch vụ hút hầm cầu tại các tỉnh, thành phố, các quận, huyện, thị xã, phường,…

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư các thiết bị, máy móc tiên tiến để nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.

+ Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng.

+ Phục vụ 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật chính là đặc điểm nổi bật của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thường trực sẵn sàng phục vụ chỉ sau 15 phút sau khi khách hàng yêu cầu.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hầm cầu

Việc tìm hiểu và nắm được các nguyên nhân sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc hạn chế tắc nghẽn hầm cầu xảy ra. Rút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây sẽ chỉ ra một số nguyên nhân chính khiến hầm cầu nhà bạn bị tắc:

  1. Hầm cầu quá đầy do sử dụng lâu năm mà không được kiểm tra hay tiến hành hút định kỳ.
  2. Lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc.
  3. Khi thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí.
  4. Tắc ống thoát nước thải được nối từ bồn cầu với hầm cầu.
  5. Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi vật cứng, rắn vào bên trong bồn cầu.
  6. Thói quen dùng quá nhiều giấy vệ sinh, hoặc chất thải rắn xuống bồn cầu.
  7. Những rác thải không tiêu vào bồn cầu như bao cao su, băng vệ sinh… cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn.

Cách hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây uy tín

Cách hút hầm cầu nhà trọ

Hầm cầu nhà trọ thường có đường kính là 90cm, vì vậy tiến hành rất nhanh chóng. Chỉ cần xe hầm cầu từ 2m3 – 3m3 là đã có thể hút sạch được lượng chất thải. Nhân viên công ty chỉ cần đục lỗ hầm cầu vừa đủ để luồn ống. Sau đó tiến hành hút đợi đến khi chất thải được hút hết là kết thúc.

Cách hút hầm cầu hộ gia đình 

Đa số các gia đình đều xây dựng hầm cầu theo kích thước là 2x3m và gồm 2-3 ngăn. Bạn nên chọn xe hút hầm cầu từ 3m3 – 5m3 sẽ đảm bảo hút hết chất thải. Vì để tiết kiệm chi phí mà một số hộ gia đình tự rút hầm cầu tại nhà không đúng cách dẫn đến xảy ra một số vấn đề. Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây uy tín sẽ xử lý giúp bạn với mức giá hợp lý.

Hút hầm cầu tại phường Hoà Thọ Tây
Hút hầm cầu tại phường Hoà Thọ Tây

Cách hút hầm cầu các tòa nhà, chung cư

Các toà nhà hay chung cư với số lượng phòng nhiều nên thể tích hầm cầu lên đến 200m3 và sẽ có nắp đậy. Để đảm bảo vệ sinh thì các tấm đan hầm cầu sẽ có kích thước dày. Vì vậy khi thi công sẽ gặp một số khó khăn. 

Bạn nên sử dụng máy hút hầm chuyên dụng công suất lớn để đánh tan chất thải hầm cầu. Phải đổ nhiều nước xuyên suốt quá trình hút hầm cầu để hòa tan nhằm làm lỏng bùn trong hầm cầu.

Cách hút hầm cầu khu nhà tập thể

Ở khu tập thể hầm cầu sẽ có 2 ngăn và cửa thông ở đáy hầm nên khi hút sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Hầm cầu này chứa rất nhiều rác thải do thiết kế đường cống thoát nước thải chung với hầm cầu. Do vậy, cần huy động những xe hầm cầu chuyên dụng có công suất hút mạnh, thể tích lớn để hút sạch ngay trong một lần thi công.

Các hoá chất sử dụng trong hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây

Hút hầm cầu tại phường Hoà Thọ Tây luôn sử dụng các hoá chất an toàn và đảm bảo chất lượng. Sau đây là một số hoá chất sử dụng trong hút hầm cầu: 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM được nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng.

Khi đổ chế phẩm xuống hầm cầu, các vi sinh vật sẽ giúp phân hủy rác thải, cặn bẩn. Chấm dứt tình trạng tắc, nghẽn, bốc mùi hôi khó chịu lên nhà vệ sinh chỉ trong khoảng 2 – 3h.

Chế phẩm vi sinh rút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây
Chế phẩm vi sinh rút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây

Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97

DW.97 là một loại chế phẩm vi sinh có khả năng phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt, bồn cầu cực nhanh. Đồng thời khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn của sản phẩm cũng rất đáng kinh ngạc mà không hề ăn mòn công trình.

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao ở chất lượng. Dĩ nhiên Johnson cũng không ngoại lệ.

Hoá chất hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây
Hoá chất hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây

Với tác dụng làm sạch nhanh chóng. Những chất thải có nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống trong hầm cầu sẽ bị phân hủy và cuốn trôi. Trả lại cho công trình sự thông thông thoáng, trơn tru. Tuy nhiên, với chất xử lý hầm cầu này bạn không nên sử dụng với các đồ bằng đồng, nhôm, men.

Bột tiêu hầm cầu Tictac 

Men xử lý hầm cầu Tictac có hoạt lực cao giúp phân giải nhanh các chất rắn hữu cơ, rác thải khó phân hủy bên trong hầm cầu. Mỗi lần sử dụng chỉ cần 1 gói 200g cho 1 – 1,5m3. Men có tác dụng chống nghẹt, thông bồn cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, giun sán rất tốt.

5/5 - (447)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com