Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Quý ✅ giá rẻ 2023

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Quý giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Quý là cần thiết cho mọi gia đình. Vì ngày nay, mọi người bận rộn với hàng tá công việc nên không quan tâm đến vấn đề vệ sinh hầm cầu định kỳ. Hamcausach chúng tôi sẽ giúp giảm tình trạng tắc nghẽn hầm cầu gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và môi trường xung quanh.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất và các loại máy móc chuyên nghiệp như: xe hút chân không, máy lò xo, máy áp lực…Giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Sẵn sàng phục vụ công việc của khách hàng một cách tốt nhất.

Rút hầm cầu phường Hoà Quý Ngũ Hành Sơn
Rút hầm cầu phường Hoà Quý Ngũ Hành Sơn

Hút hầm cầu phường Hòa Quý giá rẻ chỉ 250K/m3 và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện. Khi có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quy trình rút hầm cầu phường Hoà Quý

Để công việc được diễn ra nhanh chóng và rõ ràng giữa hai bên thì cần có một quy trình làm việc chi tiết. Sau đây là quy trình làm việc hút hầm vệ sinh phường Hoà Quý Ngũ Hành Sơn:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng hầm cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát. Họ sẽ kiểm tra lượng nước thải còn lại trong hầm cầu, đánh giá mức độ ô nhiễm, cấu trúc và tình trạng của bể phốt. Dựa trên kết quả khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án xử lý và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và vật tư

Khi khách hàng đồng ý với phương án và giá cả, rút hầm cầu phường Hoà quý sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Các thiết bị này bao gồm xe hút chân không, ống dẫn, bơm nước, bồn chứa, khẩu trang, gang tay, áo mưa, …

Bước 3: Hút hầm cầu

Sau khi chuẩn bị xong, nhân viên sẽ tiến hành hút hầm cầu bằng xe hút chân không. Các chất thải trong hầm cầu sẽ được bơm vào bồn chứa trên xe, sau đó được vận chuyển đến nơi xử lý.

Hút hầm cầu phường Hòa Quý uy tín
Hút hầm cầu phường Hòa Quý uy tín

Bước 4: Vệ sinh hầm cầu

Sau khi hút hết chất thải, hầm cầu sẽ được rửa sạch bằng nước áp lực cao để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi. Sau khi vệ sinh xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt.

Bước 5: Xử lý chất thải

Chất thải sau khi hút lên sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý đúng quy định của pháp luật để tránh làm ô nhiễm môi trường.

Bước 6: Kết thúc và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình hút hầm cầu và vệ sinh, nhân viên sẽ báo cáo lại cho khách hàng và nhận thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Các loại xe sử dụng trong hút hầm cầu phường Hoà Quý

Xe hút hầm cầu thường

Đây là dòng xe có áp lực thấp và rất ít người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay loại xe này vẫn được bày bán. Trong quá trình vận hành các bạn bắt buộc vào sử dụng vòi đưa vào hầm cầu

Nếu không sử dụng biện pháp này thì tính hiệu quả sẽ không được cao. Ngoài ra các bạn bắt buộc phải phá nắp bể mới tiến hành thi công theo cách này được.

Xe hút hầm cầu chân không

Xe hút hầm cầu chân không có áp lực cao và được hỗ trợ thêm các thiết bị tự động. Phần gioăng của bơm hút được sử dụng bằng vật liệu có chất lượng cao. Đồng thời hệ thống bơm sử dụng ở đây là loại bơm chân không vòng dầu. 

Dòng xe này được đánh giá là xe chuyên dụng cho các công trình lớn hay doanh nghiệp tầm cỡ. Với các loại bể chứa sâu và có khối lượng nhiều. Hút hầm vệ sinh phường Hoà Quý cũng trang bị xe hút chân không giúp tăng hiệu quả làm sạch.

Xe hút hầm cầu đa năng

Đây là loại xe được nhiều người sử dụng và rất phổ biến hiện nay. Nó có thể sử dụng để hút tất cả các loại bể chứa. Cho dù là công trình tầm cỡ hay là các doanh nghiệp nhỏ.

Xe hút hầm cầu phường Hoà Quý đa năng
Xe hút hầm cầu phường Hoà Quý đa năng

Có thể nói xe hút hầm cầu đa năng sẽ thay thế được xe bồn chuyên dụng. Tuy nhiên xe hút hầm cầu đa năng chỉ nên sử dụng trong giai đoạn đầu của công trình. Đến những giai đoạn cuối vẫn sẽ cần sự hỗ trợ từ loại xe áp lực cao kia.

Loại xe hút hầm cầu đa năng này được chia làm 2 ngăn chứa. Một ngăn chứa nước thải hút vào và một ngăn dùng để trữ nước.

Cách xử lý chất thải sau khi hút hầm cầu phường Hoà Quý

Một thực trạng đáng lo ngại đó là những chiếc xe hút hầm cầu sau khi thực hiện xong công trình thường đổ các chất thải đó ra môi trường cụ thể đó là ao hồ, sông suối, cống thoát nước trên địa bàn… Tình trạng này đã làm cho môi trường nước bị ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ tới cảnh quan đô thị và sức khỏe của con người.

Hamcausach chúng tôi nhận thấy những hậu quả nghiêm trọng của xả thải một cách bừa bãi đã làm ô nhiễm đến môi trường. Vì vậy chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy định.

Những chất thải sau khi được chúng tôi hút lên sẽ được đưa thẳng đến nhà máy xử lý chất thải để tiến hành xử lý bằng men vi sinh, chế phẩm. Các chất thải hữu cơ sau đó được chuyển thành phân bón phục vụ hệ thống nông nghiệp, phần chất thải vô cơ được xử lý bằng công nghệ đốt rác an toàn, không gây hại cho môi trường.

Hút hầm cầu Hoà Quý bên cạnh mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng thì yếu tố vệ sinh cũng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy nếu có nhu cầu hút hầm vệ sinh phường Hoà Hải thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline nhé!

5/5 - (225)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com