Hút hầm cầu phường Hoà Phát ⭐ giá rẻ【2023】

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Phát giá rẻ

Hamcausach là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, nếu bạn đang gặp sự cố với bể phốt của mình thì hãy liên ngay với hút hầm cầu phường Hoà Phát. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với các dịch vụ của mình.

Hút bể phốt bằng công nghệ cao

Không sử dụng cách thức truyền thống, đục phá làm hư hại công trình, hút bể phốt phường Hoà Phát giá rẻ đã áp dụng biện pháp xử lý tiên tiến, mới nhất hiện nay. Công nghệ Nano cùng hệ thống máy lò xo chuyên dụng nên không cần phải đục phá, không gây mùi lại đảm bảo hút bể phốt giá rẻ, sạch, hút triệt để 100%.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Con người luôn là nhân tố quan trọng tạo nên chất lượng của dịch vụ hút bể phốt. Thấu hiểu điều đó, công ty đã tuyển chọn và đào tạo nên một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Cộng với nhiều năm làm việc thực tiễn nên họ biết cách xử lý sự cố môi trường một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu phường Hoà Phát
Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu phường Hoà Phát

Dịch vụ 24/7, có mặt nhanh chóng

Bất cứ ai khi rơi vào tình cảnh bể phốt đầy, bồn cầu không thoát được nước, mùi hôi thối khó chịu bốc ra cũng muốn được xử lý một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi với dịch vụ 24/7, làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, kể cả vào thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ Tết. Do đó, bất cứ khi nào bạn cần, chỉ việc liên hệ với hút hầm cầu tại phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ. Dù ngày hay đêm, dù xa hay gần, dù mưa hay nắng, chúng tôi đều sẽ có mặt và phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất.

Các dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Phát cung cấp

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Hamcausach cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. 

  • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga cho các hộ gia đình, văn phòng của công ty, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm kinh doanh thương mại, chung cư tại nhà,…
  • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh,…
  • Nhận thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…
  • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
  • Dịch vụ vệ sinh bồn nước
  • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…
  • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
Các dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Phát
Các dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Phát

 

Phương pháp hút bể phốt phường Hoà Phát không đục phá

Với sự phát triển của công nghệ, các công ty hút hầm cầu đã áp dụng nhiều phương pháp hút hầm cầu khác nhau. Trong đó, hút hầm cầu bằng phương pháp không đục phá được nhiều người yêu thích. Hút hầm cầu phường Hoà Phát  cũng đang áp dụng phương pháp này vào dịch vụ của công ty.

Ưu điểm nổi bật của hút bể phốt không đục phá

Cách hút bể phốt không đục phá giúp làm sạch hệ thống tự hoại, bao gồm bể chứa, bể lọc, bể lắng của bể phốt mà các kỹ thuật viên không cần phải đục phá công trình vệ sinh nhà bạn. 

Hút bể phốt không đục phá áp dụng máy móc tiên tiến, với lực hút chất thải cao gấp 3 lần so với cách thông thường, giúp cho chất thải được hút một cách nhanh chóng, sạch triệt để.

Không hề làm thay đổi kết cấu hạ tầng trong các hộ gia đình.

Hút bể phốt một cách sạch sẽ, không hề làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Hút bể phốt phường Hoà Phát không cần đục phá
Hút bể phốt phường Hoà Phát không cần đục phá

Cách hút bể phốt không đục phá

Để hút được bể phốt bằng cách không đục phá thì nhân viên của chúng tôi đều phải đến tận hiện trường để khảo sát xem nhà các bạn có thỏa mãn được các yếu tố như:

  • Chiều dài dẫn vòi là bao nhiêu.
  • Tìm cách dẫn đường ống nước thải khoa học.
  • Đo khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa.

Sau khi đã hoàn thành quá trình khảo sát và bể phốt nhà bạn thỏa mãn các yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành quá trình hút bể phốt. 

– Trước tiên, các kỹ thuật viên cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc chọn những nơi gần với bể chứa bể phốt nhất có thể.

– Dùng đầu dò để kiểm tra được tình trạng hiện tại, tìm góc để luồn đường ống hút xuống bể phốt.

– Sử dụng loại ống hút chất thải có đường kính 70 – 90mm luồn xuống hút chất thải trong bể phốt.

❎❎❎ Công việc hút hầm cầu không hề đơn giản như mọi người thường hay nghĩ. Nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn. Nếu không xác định đúng vị trí cần hút sẽ xảy ra các sự cố không mong muốn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn hãy liên hệ với hút hầm cầu tại phường Hoà Phát nhé. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự, kiến thức chuyên môn và thiết bị máy móc để hoàn thành tốt công việc. 

5/5 - (391)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com