Hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc ❤️ uy tín【2023】

Hầm cầu thường xuyên bị tắc nghẽn không chỉ khiến cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn đảo lộn mà nó còn tăng nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Khi gặp phải tình trạng này, hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Khánh Bắc để được hỗ trợ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi cam kết thông tắc nhanh, sạch sẽ, không gây mùi hôi.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Đơn vị hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc uy tín

Nhận thấy rằng nhu cầu hút hầm vệ sinh phường Hòa Khánh Bắc quận Liên Chiểu ngày càng tăng nên Hamcausach đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có được nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi những ưu điểm như: thương hiệu lâu năm, uy tín, tốc độ phục vụ nhanh chóng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cân đối mọi chi phí để có thể đưa ra mức giá hút hầm cầu hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc
Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc

Với hệ thống máy móc, công nghệ hút hầm cầu hiện đại chúng tôi cam kết thi công không đục phá. Không làm ảnh hưởng tới công trình của khách hàng và môi trường xung quanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hút hầm cầu tại phường Hoà Khánh Bắc đã đầu tư hệ thống xe thông hút hầm cầu với đa dạng dung tích. Từ 1 khối, 2 khối, 3 khối cho đến 10 khối,….Đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đồng thời áp dụng các công nghệ mới giúp làm sạch chất thải nhanh mà không đục phá công trình. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Khi nào cần hút hầm cầu phường Hoà Khánh Bắc

Hút hầm cầu tại phường Hoà Khánh Bắc nhận được khá nhiều câu hỏi khi nào cần rút hầm cầu. Vì không ít trường hợp, tình trạng tắc nghẽn chỉ diễn ra vài ngày, sau đó lại trở về trạng thái bình thường. Để biết chính xác khi nào cần tiến hành rút hầm cầu, bạn cần chú ý quan sát những dấu hiệu dưới đây:

✔️Bồn cầu xuống nước rất chậm: Khi nhấn xả nước, bồn cầu thoát nước rất chậm hoặc không thể thoát nước xuống bên dưới. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có thể hầm cầu nhà bạn đã bị đầy.

✔️Hầm cầu bốc mùi hôi thối: Mùi hôi thối từ hầm cầu bốc lên và ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đó chính là nhà vệ sinh. Dù bạn đã rất chịu khó lau dọn và dùng chất khử mùi nhưng vẫn không thể át được mùi hôi.

✔️Nước trào ngược: Đây là dấu hiệu hầm cầu đã bị tắc nghẽn rất nặng. Nước sau khi xả xuống không thoát được mà trào ngược trở lại bồn cầu, ống cống. Vì vậy, trong nhà vệ sinh bao giờ cũng ngập nước.

✔️Bồn cầu xuất hiện những âm thanh lạ: Chịu khó để ý, bạn sẽ thấy bồn cầu phát ra những âm thanh lạ. Đây cũng là dấu hiệu thường gặp khi hầm cầu bị đầy hay tắc nghẽn.

Nếu gặp phải những dấu hiệu này, thì bạn hãy liên hệ ngay với hút hầm cầu phường Hoà Khánh Bắc để được xử lý kịp thời nhé.

Khi nào cần hút hầm cầu
Khi nào cần hút hầm cầu

Bao lâu nên hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc định kỳ

Xác định thời gian rút hầm cầu là một yếu tố rất cần thiết đối với bất kỳ ai sở hữu căn hộ, công ty, cơ quan,… Nếu bạn xác định đúng thời gian thì sẽ không phải mất nhiều tiền cho việc hút hầm mà vẫn có thể đảm bảo được hầm cầu luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hầm cầu hộ gia đình

Phần lớn hầm cầu hộ gia đình sẽ có diện tích thiết kế khoảng 2-3 m3. Tương ứng với giới hạn sức chứa thì bạn nên rút hầm cầu 2-3 năm một lần. Vì sử dụng hàng ngày nên không được để cho hầm cầu xảy ra bất cứ rủi ro nào sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây nhiều bệnh như dịch tả.

Khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể

Vì là vệ sinh chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm chi phí. Tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên xảy ra làm rất mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Với hệ thống vệ sinh kém nên làm cho hệ thống hầm sẽ nhanh xuống cấp nên các bạn cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.

Hầm cầu nhà máy, công ty, xí nghiệp

Tại những địa điểm như thế này thì việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết nhưng tốt nhất là phải có một quy trình thu gom, đổ bỏ chất thải riêng theo quy định.

Hầm cầu tại đây có nhu cầu sử dụng rất lớn nhưng vấn đề vệ sinh thì không được quan tâm. Do đó, định kỳ 6 tháng-1 năm các đơn vị phải tiến hành thông rút hầm cầu để tránh nghẹt cục bộ.

Hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc - Nhà máy, xí nghiệp
Hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc – Nhà máy, xí nghiệp

Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

Tại những địa điểm này chất lượng công trình vệ sinh và trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn. Nên trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Mặt khác, nếu lượng khách quá đông và nhu cầu lớn, bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem. Khi cần đội kiểm tra vệ sinh hãy gọi ngay cho hút hầm vệ sinh phường Hòa Khánh Bắc để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (499)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com