Hút hầm cầu Phường Hòa Hiệp Nam ❤️【Dịch vụ 24/7】

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Nam được thành lập với mục tiêu “mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh gọn”. Không ngừng đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, cũng như đội ngũ nhân lực. Đến nay công ty Hamcausach đã xây dựng hệ thống dịch vụ với nhiều chi nhánh không chỉ ở Đà Nẵng mà còn mở rộng ở các tỉnh lân cận như: Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút hầm cầu phường Hoà Hiệp Nam là gì?

Hầm cầu (hay còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại) là nơi chứa chất thải hữu cơ hàng ngày. Tại đây, chất thải hữu cơ sẽ bị vi khuẩn phân hủy, chuyển thành dạng bùn, sau đó theo đường ống nước thoát ra ngoài môi trường.

Thông thường sau một thời gian sử dụng, chất thải rắn ở trong hầm chưa kịp phân hủy sẽ tích tụ nhiều lên, làm giảm thể tích chứa và ảnh hưởng đến hoạt động của vi khuẩn khiến hầm bị đầy, tắc nghẽn và không thể tiếp tục sử dụng.

Hút hầm cầu phường Hoà Hiệp Nam uy tín
Hút hầm cầu phường Hoà Hiệp Nam uy tín

Hút hầm cầu được hiểu là dùng thiết bị, máy móc để hút chất thải từ hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Lúc này hầm mới tiếp tục sử dụng được và có không gian cho vi khuẩn hoạt động. Như vậy sẽ không còn tắc nghẽn nữa và mọi sinh hoạt gia đình mới trở lại bình thường.

Nếu nhận thấy hầm cầu nhà mình có dấu hiệu tắc nghẽn thì hãy liên hệ ngay với hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Nam uy tín. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề cho bạn.

Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy

Trong thời gian vừa qua hút hầm cầu tại phường Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu đã tiếp nhận nhiều trường hợp hầm cầu bị tắc nghẽn. Gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và việc kinh doanh. Sau đây là một số nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hầm cầu:

Đối với hộ gia đình

Tại những hộ gia đình, chúng tôi nhận thấy có những nguyên nhân sau:

 • Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu.
 • Đổ nước xà phòng vào bồn cầu, xà phòng có tính tẩy cao sẽ loại bỏ cả các lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.
 • Do sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy.
 • Do đánh rơi các vật cứng không thể phân huỷ xuống hầm cầu.
 • Do thiết kế bồn cầu và hệ thống giao thông thoát nước sai phương pháp hoặc do nghẹt đường ống từ bồn cầu xuống hầm cầu.
 • Do đổ thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ hoặc xương động vật khó phân huỷ.
 • Ngoài ra còn có thể do không có đường thoát khí từ hầm cầu, điều này rất nguy hiểm do tích tụ khí trong hầm cầu có thể gây nổ.
Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy - Hút hầm cầu tại phường Hoà Hiệp Nam
Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy – Hút hầm cầu tại phường Hoà Hiệp Nam

Đối với những nhà hàng khách sạn resort

Hút bể phốt phường Hoà Hiệp Nam nhận thấy, hiện nay hầu như những nhà hàng – khách sạn – resort đều có hệ thống xử lý nước thải riêng. Tuy nhiên hiện tượng đầy hầm cầu và những vấn đề liên quan như mùi hôi khó chịu ở khu vực nhà vệ sinh vẫn thường xuyên diễn ra. Nguyên nhân là do lượng chất thải mà hầm cầu tiếp nhận rất lớn. Lượng chất thải này được chia thành 2 loại sau:

– Chất thải do thức ăn: Như chúng ta đã biết dầu, mỡ, chất béo,…thực vật, động vật có trong thức ăn rất khó phân hủy khi thải ra ngoài vì đây là các chất thải có kết cấu rất bền. Do mỗi ngày lượng chất thải dầu mỡ thải ra rất lớn, chúng liên kết với nhau và chỉ trong một thời gian rất ngắn hầm cầu sẽ bị nghẹt, không thể lưu thông và chất thải bị dâng ngược.

– Chất thải do con người: Là chất thải do con người thải ra trong quá trình bài tiết.

Các dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Nam

Hút hầm cầu tại phường Hòa Hiệp Nam cung cấp cho bạn các dịch vụ xử lý cống nghẹt, rút hầm cầu chi tiết gồm:

 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút bùn cống. Dịch vụ trung chuyển bùn vi sinh bằng xe hút chân không đảm bảo vệ sinh môi trường, thi công theo yêu cầu khách hàng.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, mương cống, nạo vét cống rãnh bằng dụng cụ chuyên dùng trong quá trình thi công.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt tất cả các loại cống như: cống thoát nước thải, các loại cống ngầm, cống thoát nước mưa,,.. Đảm bảo thi công nhanh, hợp vệ sinh, thái độ thi công chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thông tắc vệ sinh: thông tắc bồn cầu,bồn rửa chén….Với chất lượng tốt, thi công triệt để, uy tín. 
 • Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống bằng thiết bị chuyên dùng, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng.
Các dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Hiệp Nam
Các dịch vụ hút hầm cầu phường Hoà Hiệp Nam

Công ty hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Nam uy tín, chuyên nghiệp

Hamcausach là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin tưởng của nhiều đối tác. Với phương châm Uy tín – Chất lượng, hút bể phốt phường Hoà Hiệp Nam luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn biết cách khắc phục nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà bạn. Với nhiều chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể cung cấp dịch vụ và xử lý ngay lập tức cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản xử lý nhanh các sự cố bất ngờ. Cùng với đó là kết hợp sử dụng các máy móc hiện đại giúp hiệu quả làm sạch cao nhất. Sử dụng các hoá chất an toàn không để lại mùi hôi khó chịu.

Với dịch vụ 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt. Cam kết khắc phục sự cố 100% một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, chất lượng với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường. 

5/5 - (247)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com