Hút hầm cầu phường Hải Châu II ✅【Dịch vụ 24/7】

Hầm cầu nhà bạn bị đầy, gây nên mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày? Bạn cần tìm 1 đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại quận Hải Châu Đà Nẵng? Vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu phường Hải Châu II để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất hiện nay.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Bảo hành⭐ 1 năm
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hải Châu II uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị hút hầm cầu lâu năm

Hamcausach là công ty hút hầm cầu lâu năm có địa chỉ rõ ràng và được nhiều người biết đến. Chúng tôi có nhiều phương pháp hút hầm cầu khác nhau phù hợp với từng địa hình thực tế. Với phương châm uy tín – chất lượng, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đã có được lòng tin của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo hành 1 năm.

Đơn vị hút hầm cầu phường Hải Châu II uy tín
Đơn vị hút hầm cầu phường Hải Châu II uy tín

Dịch vụ nhanh chóng 

Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng trong thời gian ngắn nhất chỉ mất từ 15- 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Quy trình xử lý rút hầm cầu phường Hải Châu II được triển khai nhanh chóng tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình hoặc gây gián đoạn công việc của các doanh nghiệp, công ty.

Vấn đề tắc nghẽn sẽ được xử lý trong một lần duy nhất, không tái phát lại trong thời gian dài. Đơn vị hoạt động 24/7 bao gồm cả cuối tuần các ngày lễ giúp khách hàng thuận tiện sắp xếp công việc để sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Rút hầm cầu phường Hải Châu II có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh môi trường. Thực hiện mọi quy trình một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp, không để xảy ra sự cố. Mọi khâu xử lý tắc nghẽn hầm cầu được kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Nhân viên công ty sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về những vấn đề còn khúc mắc cũng như tư vấn cách xử lý hầm cầu đơn giản, để tránh việc tắc nghẽn về sau.

Hút hầm cầu có thực hiện tại nhà được không?

Chắc hẳn mỗi chúng ta đã không còn xa lạ với tình trạng hầm cầu bị tắc. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn làm tác động tiêu cực đến sức khỏe. Hầm cầu bị tắc là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn vi rút độc hại. Vì vậy, nếu không được xử lý kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. 

Nhiều bạn sẽ tìm cách hút hầm cầu tại nhà vì cho rằng nó sẽ đỡ tốn kém. Tuy nhiên, việc làm này có hiệu quả hay không hay chỉ khiến tình trạng hầm cầu bị tắc kéo dài thêm. 

Nếu bạn cảm thấy tự tin về khả năng của mình thì bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian cũng như không có chuyên môn hay các vật dụng cần thiết thì hãy liên hệ với HamcausachDịch vụ hút hầm cầu phường Hải Châu II uy tín sẽ có mặt kịp thời để xử lý các tình trạng tắc nghẽn cho bạn.

Quy trình hút hầm cầu phường Hải Châu II

Bước 1: Căn cứ vào thiết kế và tình trạng thực tế của hầm cầu mà chọn ra phương pháp thông hút có cần đục phá hay không.

Bước 2: Tiến hành đục 1 lỗ trên hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 3: Luồn ống hút chất thải của xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

Bước 4: Tiến hành hút nước kèm bùn trong hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, ta chỉ cần hút 80% lượng bùn trong tổng lượng bùn trong hầm chứa là đạt quy chuẩn rồi. Không hút hết 100% lượng bùn trong hầm chứa.

Bước 5: Bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lỗ hút lại. Và tiến hành trát xi măng lắp kín lỗ đã đục để hút hầm cầu (nếu có đục).

Quy trình hút hầm cầu phường Hải Châu II
Quy trình hút hầm cầu phường Hải Châu II

Cách rút hầm cầu tuy nghe đơn giản, nhưng bạn phải biết canh chuẩn tỷ lệ cần hút. Để có được một hầm cầu hoạt động với năng suất tốt nhất. Muốn làm được điều này chúng ta cần có đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ hút bể phốt phường Hải châu II sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách đơn giản.

Lưu ý khi thi công hút hầm cầu phường Hải Châu II

Trong quá trình thi công hút chất thải từ bồn cầu sẽ có một số lưu ý về kinh nghiệm thi công. Quan trọng nhất là cần đảm bảo an toàn cho đường ống thoát của bồn cầu xuống hầm cầu.

Trong các chất thải được hút không phải toàn bộ là mùn mà có thể lẫn một vài đồ cứng. Nếu bạn không phun nước nước áp lực để làm loãng nó. Chắc chắn có thể làm nứt vỡ đường ống.

Khi thi công xong, cần phải hoàn trả lại đúng hiện trạng ban đầu cho bồn cầu. Tránh làm lệch vị trí gây hở tạo mùi hôi thối bốc lên. Nó sẽ ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau. Nên bạn cũng cần kiểm tra kỹ trước khi rời đi.

Rút hầm cầu phường Hải Châu II với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mọi người.

Lưu ý khi hút bể phốt phường Hải châu II
Lưu ý khi hút bể phốt phường Hải châu II
5/5 - (408)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com