Hút hầm cầu phường Hải Châu I ❎【Dịch vụ 24/7】

Ngày nay, ta có thể thấy tràn lan các tờ rơi hút hầm cầu giá rẻ dán ở trụ điện, vách tường. Với các thông tin không rõ ràng, chính xác. Vì vậy, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu. Hút hầm cầu phường Hải Châu I là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu hút hầm cầu quận Hải Châu

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hải Châu I uy tín

Hamcausach là công ty vệ sinh môi trường có thâm niên và uy tín vượt trội. Không chỉ nổi tiếng về sự tận tâm, chuyên nghiệp. Mà dịch vụ luôn tự tin cam kết hút sạch chất thải và vệ sinh sạch sẽ sau khi hút.

Để có thể cung cấp đến khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng thì hút hầm cầu phường Hải Châu I cũng ứng dụng rất nhiều máy móc hiện đại. Điển hình là dòng xe hút hầm cầu chân không và xe hút đa năng. Tùy vào từng trường hợp hầm cầu của khách hàng có đặc điểm khác nhau. Mà dịch vụ sẽ khảo sát để đưa ra sự lựa chọn xe hút hầm cầu phù hợp nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Hải Châu I nhanh chóng
Dịch vụ hút hầm cầu phường Hải Châu I nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, có trách nhiệm đảm bảo làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Nhanh chóng xử lý vấn đề để không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của người dân.

Đối với đơn giá của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm vì giá cả chúng tôi luôn luôn phù hợp với chất lượng thi công. Với mức giá 250K/m3 chúng tôi đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị đầy

Thời gian sử dụng lâu chỉ là một trong những nguyên nhân gây nên tắc nghẽn hầm cầu. Việc hiểu và nắm được nguyên nhân sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc hạn chế tắc nghẽn hầm cầu. Hãy cùng rút hầm cầu phường Hải Châu I tìm hiểu thêm một số lý do sau nha:

  • Hầm cầu quá đầy do sử dụng lâu năm mà không được kiểm tra hay tiến hành hút định kỳ.
  • Lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc.
  • Khi thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí.
  • Tắc ống thoát nước thải được nối từ bồn cầu với hầm cầu.
  • Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi vật cứng, rắn vào bên trong bồn cầu.
  • Thói quen dùng quá nhiều giấy vệ sinh, hoặc chất thải rắn xuống bồn cầu.
  • Những rác thải không tiêu vào bồn cầu như bao cao su, băng vệ sinh… cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn.

Cách hút hầm cầu phường Hải Châu I đúng cách

Tùy từng loại hầm cầu, từng công trình mà hút bể phốt phường Hải Châu I sẽ có những cách hút khác nhau. Sau đây là cách hút một số công trình:

Cách hút hầm cầu cho nhà trọ

Hầm cầu nhà trọ thường có 1 ngăn với chiều cao khoảng 1m. Đây là loại hầm cầu tương đối dễ thông hút. Chỉ cần 1 chiếc xe hút có dung tích từ 2 – 3 khối là đã có thể hút sạch chất thải. Các kỹ thuật viên chỉ cần đục 1 lỗ nhỏ đủ để nhét ống hút vào. Sau đó, máy hút sẽ tiến hành làm sạch cho đến khi hút sạch chất thải.

Cách hút hầm cầu cho hộ gia đình

Thông thường, hầm cầu của các hộ gia đình sẽ có 2 – 3 ngăn với chiều cao khoảng 1,5m. Với hầm cầu này, bạn sẽ cần xe hút có dung tích từ 3 – 5 khối để đảm bảo hút sạch chất thải. Nếu cảm thấy hầm cầu nhà có dấu hiệu đầy thì hãy liên hệ với hút hầm cầu phường Hải Châu I uy tín nhé.

Cách hút hầm cầu cho chung cư, tòa nhà

Các tòa chung cư, tòa nhà văn phòng sẽ có thiết kế hầm cầu phức tạp hơn. Tùy từng thiết kế mà dung tích hầm cầu có thể lên tới 200m3. Do đó, việc hút hầm cầu sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Cách hút hầm cầu phường Hải Châu I đúng cách
Cách hút hầm cầu phường Hải Châu I đúng cách

Ở những công trình này việc thông hút đòi hỏi phải sử dụng máy hút chuyên dụng, có công suất lớn. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật phải có kinh nghiệm, tay nghề cao để có thể đổi nước thường xuyên. Việc đổ nước sẽ giúp hòa tan bùn, tránh việc tắc nghẽn ống hút trong quá trình làm sạch.

Cách hút hầm cầu cho các khu nhà tập thể

So với chung cư, hầm cầu nhà tập thể thường có thiết kế cũ hơn do đã được xây dựng lâu. Thường thì các loại hầm cầu của khu tập thể sẽ có 2 ngăn, ở đáy hầm cầu có cửa thông. Do đó, việc hút sẽ phức tạp hơn.

Đặc biệt, các loại hầm cầu của nhà tập thể thường được thiết kế để ống thoát nước chung với hầm cầu. Vì thế, xe hút phải đảm bảo có thể tích lớn, máy hút mạnh. Chúng ta nên hút sạch hầm cầu trong 1 lần, không nên hút đi hút lại nhiều lần.

Lưu ý khi hút hầm cầu phường Hải Châu I định kỳ

Để việc rút hầm cầu phường Hải Châu I hiệu quả, bạn cần lưu ý tới thời gian và quá trình hút. Trước khi thực hiện hút hầm cầu, bạn cần lưu ý:

Bên cạnh việc thông hút thường xuyên, bạn nên dùng các chất thông tắc đường thoát nước. Thời gian thực hiện có thể từ 6 – 8 tháng/ lần. Các chất này sẽ có tác dụng sinh ra vi khuẩn kỵ khí thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải. Nhờ vậy, tuổi thọ của hầm cầu và quá trình thông hút sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý khi hút bể phốt phường Hải Châu I
Lưu ý khi hút bể phốt phường Hải Châu I

Nên hút định kỳ khi chưa có dấu hiệu đầy hầm cầu. Nếu thấy các dấu hiệu như nước thải không thoát, có mùi khó chịu. Thậm chí, nước thải còn chảy ngược trở lại. Điều này cho thấy tình trạng nghẹt hầm cầu đã nặng hơn và bạn cần nhanh chóng xử lý.

Khi hút hầm cầu, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện. Các cơ sở chuyên nghiệp sẽ có máy móc hiện đại, phương pháp hút hầm cầu an toàn. Điều này sẽ giúp việc hút hầm cầu hiệu quả hơn, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

5/5 - (218)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com