Hút hầm cầu phường Chính Gián ✅ Chất lượng số 1️⃣

Dịch vụ hút hầm cầu phường Chính Gián uy tín

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ chất lượng cao

Đến với hút hầm cầu phường Chính Gián của Hamcausach, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đơn vị cung cấp. Chúng tôi cam kết xử lý sạch sẽ 100% tình trạng tắc nghẽn, chấm dứt các dấu hiệu hầm cầu bị đầy mà không cần đục phá. Ngoài ra, quá trình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, giữ được tính thẩm mỹ của công trình.

Kỹ thuật hút hầm cầu không đục phá

Hiện tại, rút hầm cầu phường Chính Gián quận Thanh Khê áp dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá. Kiến trúc công trình của bạn sẽ giữ nguyên vẹn hiện trạng như trước khi tiến hành thông hút. Việc khoan đục để dò tìm hầm sẽ không xảy ra, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, với các cơ sở kinh doanh nhà hàng hay cửa hàng cần đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh, đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu. Đầu tư các máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ hút hầm cầu trọn gói, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Chính Gián uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu phường Chính Gián uy tín

Chi phí hút hầm cầu cạnh tranh

Hamcausach luôn cung cấp giá hút hầm cầu cạnh tranh trên thị trường. Hút bể phốt phường Chính Gián chỉ 250.000/M3 phù hợp với kinh tế của người dân. Cách tính tiền hút bể phốt minh bạch, rõ ràng. Dịch vụ cung cấp đảm bảo sạch sẽ, nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, tri ân nhằm tối ưu giá thành dịch vụ cho quý khách.

Tầm quan trọng của hút hầm cầu phường Chính Gián

Hầm cầu của các công trình dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ bị đầy hoặc trở nên tắc nghẽn sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt là ở những công trình lớn với số lượng người sử dụng đông như trung tâm thương mại, khu vui chơi hoặc các nhà hàng, khách sạn,…

Hầm cầu bị đầy hay tắc nghẽn nếu không xử lý kịp thời không những làm đảo lộn sinh hoạt của người dân, mà còn gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế. Hơn nữa, đối với sự cố về hầm cầu, người dân cũng không thể tự xử lý nếu thiếu đi phương tiện và kỹ thuật.

Khi hầm cầu đầy chất thải trong hầm cầu có thể tràn ra môi trường xung quanh, gây ra nguy cơ ô nhiễm môi trường. Các chất thải trong hầm cầu chứa đựng các vi khuẩn và vi sinh vật có hại, gây ra nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người dân. 

Nếu bạn đang sinh sống tại một khu chung cư đông đúc, nhưng hầm cầu bị tắc khiến bạn không thể nấu ăn, tắm rửa,…thậm chí đi vệ sinh. Tình trạng này kéo dài làm cho nhà bạn bắt đầu bốc mùi hôi thối khiến bạn cảm thấy nghẹt thở, khó chịu.

Đây chính là lý do tại sao bạn phải cần đến dịch vụ hút hầm cầu phường Chính Gián uy tín. Chúng tôi có đầy đủ máy móc và các hóa chất giúp bạn xử lý nhanh chóng tình trạng hầm cầu đầy.

Tầm quan trọng của hút hầm cầu phường Chính Gián
Tầm quan trọng của hút hầm cầu phường Chính Gián

Các dịch vụ hút hầm cầu phường Chính Gián

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Hamcausach cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. 

  • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga cho các hộ gia đình, văn phòng của công ty, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm kinh doanh thương mại, chung cư tại nhà, …
  • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh,…
  • Nhận thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…
  • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
  • Dịch vụ vệ sinh bồn nước
  • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…
  • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…

Phương pháp hút hầm cầu phường Chính Gián không đục phá

Hiện nay, đa số mọi người đều quan tâm đến phương pháp hút hầm cầu không đục phá vì nó không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Có 2 phương pháp rút hầm cầu phường Chính Gián phổ biến: hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo

Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo rất tiện lợi. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn, có thể lôi hết được các chất thải, tóc, rác ra khỏi cống, bồn cầu. Phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo không chỉ đảm bảo được kết cấu hạ tầng của ngôi nhà mà còn làm sạch triệt để hệ thống vệ sinh tự hoại.

Với phương pháp này, chúng ta có thể hút được đến trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu mà giá cả lại rất hợp lý. Để sử dụng phương pháp này bạn hãy liên hệ với hút bể phốt phường Chính Gián nhé.

Hút hầm cầu bằng máy lò xo
Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp này tin chắc rằng sẽ làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. Để áp dụng được phương pháp này, trước hết cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài cho thích hợp.

Tiếp theo cần thực hiện tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để kiểm tra tình trạng và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng. Ống hút có đường kính từ 70mm đến 90mm sẽ được chúng tôi đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra. Với phương pháp này, không cần đục phá nền mà còn giúp hút được 80-90% lượng chất thải đang có trong hầm cầu.

5/5 - (329)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com