Hút hầm cầu phường An Khê chuyên nghiệp, uy tín số 1️⃣

Khi hầm cầu có dấu hiệu tắc nghẽn bạn cần phải có biện pháp xử lý ngay để không làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt của gia đình. Hút hầm cầu phường An Khê của công ty Hamcausach sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng tình trạng này bằng các phương pháp khác nhau. 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu phường An Khê

Đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín

Hút hầm cầu tại phường An Khê quận Thanh Khê có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tác phong, nề nếp làm việc được huấn luyện nghiêm túc theo nguyên tắc quy định của công ty.

Là những người có trách nhiệm cao khi làm nhiệm việc, luôn có mặt và nhiệt tình trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Luôn tỉ mỉ, chuẩn xác trên từng bước thi công cho dù hạng mục có mức độ khó như thế nào. Các bạn sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi qua từng khâu làm việc.

Không đục phá, an toàn và triệt để 100%

Hamcausach chúng tôi áp dụng phương án hiện đại không đục phá gây mất thẩm mỹ, tối ưu hóa mọi công đoạn. Sử dụng các trang thiết bị máy móc và các loại xe bồn đa dạng kích thước. Có thể luồn lách và hút sạch sẽ mọi chất thải mà không cần phải đục phá.

Chất thải trong hầm cầu được hút vào xe chứa kín nên không gây bốc mùi hôi thối. Đảm bảo không làm vương vãi chất thải, không gây mất vệ sinh. Công trình khi thi công xong sẽ được dọn dẹp và sửa chữa lại để mọi thứ trở lại trạng thái như lúc đầu.

Dịch vụ hút hầm cầu phường An Khê
Dịch vụ hút hầm cầu phường An Khê

Giá hút hầm cầu cạnh tranh trên thị trường

Hút hầm cầu phường An Khê giá rẻ luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất và tốt nhất so với chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng nhận được. Điều đặc biệt là các bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết trước khi tiến hành hút hầm cầu. Báo giá sẽ được dựa vào bảng báo giá niêm yết và tình trạng thực tế từ công trình của bạn. Ngoài ra, chắc chắn không có phụ phí phát sinh trong quá trình thực hiện. 

Đáp ứng tối ưu mọi quyền lợi của khách hàng

Luôn suy sét rõ ràng tất cả các sai lầm và thiếu sót của nhân viên để đảm bảo khách hàng không chịu bất kỳ thiệt thòi nào. Cam kết chịu trách nhiệm dưới mọi hành vi dối lừa, phát sinh phí không rõ nguyên nhân từ thợ thi công. Cung cấp nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn giúp tất cả các khách hàng đều được chiết khấu giá đến mức tối ưu.

Quy trình hút hầm cầu phường An Khê

Bước 1: Khảo sát hiện trạng hầm cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát. Họ sẽ kiểm tra lượng nước thải còn lại trong hầm cầu, đánh giá mức độ ô nhiễm, cấu trúc và tình trạng của bể phốt. Dựa trên kết quả khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án xử lý và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và vật tư

Khi khách hàng đồng ý với phương án và giá cả, rút hầm cầu phường An Khê sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Các thiết bị này bao gồm xe hút chân không, ống dẫn, bơm nước, bồn chứa, khẩu trang, gang tay, áo mưa, …

Bước 3: Hút hầm cầu

Sau khi chuẩn bị xong, nhân viên sẽ tiến hành hút hầm cầu bằng xe hút chân không. Các chất thải trong hầm cầu sẽ được bơm vào bồn chứa trên xe, sau đó được vận chuyển đến nơi xử lý.

Quy trình hút hầm cầu phường An Khê
Quy trình hút hầm cầu phường An Khê

Bước 4: Vệ sinh hầm cầu

Sau khi hút hết chất thải, hầm cầu sẽ được rửa sạch bằng nước áp lực cao để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi. Sau khi vệ sinh xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt.

Bước 5: Xử lý chất thải

Chất thải sau khi hút lên sẽ được vận chuyển đến nơi xử lý đúng quy định của pháp luật để tránh làm ô nhiễm môi trường.

Bước 6: Kết thúc và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình hút hầm cầu và vệ sinh, nhân viên sẽ báo cáo lại cho khách hàng và nhận thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Dấu hiệu công ty hút hầm cầu phường An Khê lừa đảo

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ hút cầu rất nhiều, lợi dụng sự cần thiết này nên có không ít dịch vụ hút hầm cầu mọc lên để lừa đảo, lợi dụng lòng tin của khách hàng. Khi gọi đơn vị rút hầm cầu phường An Khê, bạn nên cảnh giác với các dịch vụ lừa đảo kém chất lượng dưới đây:

  • Không có thông tin địa chỉ dịch vụ cụ thể, chỉ có số điện thoại để liên lạc trên các tờ rơi, quảng cáo được dán khắp trên các trụ điện, bảng hiệu,…
  • Không có thái độ chu đáo, tôn trọng đón tiếp khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu thi công, nhân viên không được cung cấp đồng phục.
  • Máy móc thiết bị hút hầm cầu thô sơ, không chuyên nghiệp.
  • Không có báo giá hay ký kết hợp đồng gì hết khi thi công hoàn thiện thì nâng khống hét giá dịch vụ lên và đồng thời không có bảo hành sau khi hoàn thành bỏ mặc khách hàng nếu như không may có sự cố xảy ra.
  • Với những dấu hiệu trên, hút hầm cầu tại phường An Khê hy vọng quý khách sẽ có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu. Nó sẽ giúp bạn không bị tổn thất về mặt kinh tế cũng như việc hút hầm được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng.
Dấu hiệu nhận biết công ty hút hầm cầu lừa đảo
Dấu hiệu nhận biết công ty hút hầm cầu lừa đảo
5/5 - (219)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com