Hút hầm cầu phường An Hải Tây uy tín ❤️ Dịch vụ 24/7

Hút hầm cầu là một dịch vụ không thể thiếu của hộ gia đình, khu thương mại, chung cư… Vì việc hầm cầu đầy sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hiểu được tầm quan trọng đó Hamcausach đã đem đến dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Tây uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn hầm cầu.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Tây uy tín

Hamcausach là công ty uy tín trong lĩnh vực hút hầm cầu tại quận Sơn Trà. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì sự uy tín và chăm sóc khách hàng tốt mà hút hầm cầu tại phường An Hải Tây được nhiều người biết đến.

✔️ Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp thi công dịch vụ hút hầm cầu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản, sở hữu đầy đủ các chứng chỉ hành nghề nên khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

✔️ Hút hầm vệ sinh phường An Hải Tây Đã áp dụng các phương pháp hút hầm cầu hiện đại. Đảm bảo khách hàng được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty còn không ngừng nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới, phù hợp hơn với đời sống của đại đa số hộ dân cư trên địa bàn thành phố.

✔️Chúng tôi sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, xe thông hút đủ mọi kích thước đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Quá trình vệ sinh được diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

✔️Với dịch vụ 24/7, không kể thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, chỉ khi khách hàng liên hệ đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để xử lý vấn đề. Không để khách hàng phải chờ đợi.

Dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Tây
Dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Tây

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị đầy

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bể phốt bị đầy và cần thực hiện hút hầm cầu phường An Hải Tây. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến hầm cầu đầy mà mọi người nên biết để phòng tránh. 

Lỗi thi công

Thi công hầm cầu bị lỗi là nguyên nhân khá khó gặp dẫn đến đầy bể phốt. Tuy nhiên thì nó vẫn có thể xảy ra do sự bất cẩn của nhân viên thi công. Một vài lỗi ở khớp nối, lâu ngày lỗi sẽ nặng hơn, không để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dẫn đến tràn hầm cầu. Để tránh lỗi này, các bạn cần giám sát thi công hầm cầu một cách chặt chẽ, nếu có lỗi kỹ thuật thì sẽ phát hiện và khắc phục ngay lập tức.

Đã lâu không hút hầm

Khi hầm cầu không được hút thường xuyên, chất thải và chất bùn tích tụ trong bể. Điều này dẫn đến việc bể phốt quá tải, không còn đủ dung tích để chứa thêm chất thải mới. Khi đó, bể phốt có thể tràn ra ngoài hoặc gây ra mùi hôi khó chịu.

Nếu bể phốt không được hút định kỳ, chất bùn và cặn bã có thể tích tụ và gây ra tắc nghẽn trong hệ thống ống thoát. Điều này có thể làm giảm hiệu suất thoát nước và gây ra ngập lụt trong nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc khu vực xung quanh. Khi thấy có dấu hiệu này xảy ra bạn cần nhanh chóng với dịch vụ hút hầm vệ sinh phường An Hải Tây để xử lý vấn đề.

Hút hầm cầu tại phường An Hải Tây
Hút hầm cầu tại phường An Hải Tây

Có vật thể lạ rơi vào bồn cầu

Một số vật thể lớn hoặc khó tan có thể gây tắc nghẽn trong ống thoát của bồn cầu. Trong trường hợp này, việc lấy ra vật thể sẽ khó hơn và bạn có thể cần sử dụng các công cụ chuyên dụng như ống thông cống hoặc gọi một dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết tình huống này.

Xem thêm: Các bước hút hầm cầu tại nhà đúng cách ✅【2023】

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Tây?

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ hầm cầu?

Nếu như bạn muốn kéo dài tuổi thọ hầm cầu thì tốt nhất bạn nên kiểm tra định kỳ hầm cầu của nhà mình 1-2 năm/lần và thực hiện hút hầm cầu tại phường An Hải Tây định kỳ. Bên cạnh đó bạn phải sử dụng đúng kỹ thuật vệ sinh, tự hoại, không đổ bất cứ hóa chất khó phân hủy, rác, bụi bẩn vệ sinh xuống bồn cầu. Thường xuyên bổ sung các loại men vi sinh để hầm chứa dễ phân hủy chất thải hơn.

Hút hầm cầu có phục vụ 24/24h không?

Đây là một trong những câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc nhất. Đơn vị của chúng tôi thấu hiểu được những bất tiện của quý khách hàng khi xảy ra sự cố tắc nghẽn. Chính vì thế thông hút hầm cầu phường An Hải Tây uy tín luôn phục vụ khách hàng 24/24. Chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý sự cố cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Hút hầm cầu phường An Hải Tây có phục vụ 24/24 không?
Hút hầm cầu phường An Hải Tây có phục vụ 24/24 không?

Cách nhận biết đơn vị hút hầm cầu lừa đảo?

Nhiều công ty, đơn vị tiến hành thi công sẽ hô giá, chém giá với khách hàng hoặc cố tình tạo ra thêm sự cố trong quá trình thi công để lấy thêm tiền. Do đó khi gọi đơn vị xử lý thì quý khách hàng nên cảnh giác với một số dấu hiệu như sau:

Các tờ rơi, biển quảng cáo quét sơn ở những bức tường, cột điện, chỉ có số liên lạc mà không có hình ảnh cụ thể, rõ ràng, không có thêm bất cứ thông tin nào khác.

Không trung thực trong việc đo, kiểm tra dung tích bể chứa, cố tình báo khống để tăng giá khi thực hiện, chặt chém khách hàng để trục lợi.

Cố tình không thông báo giá cả dịch vụ trước cho khách hàng mà đợi sau khi thực hiện xong rồi chém giá cao khiến khách hàng không kịp trở lời. Tự ý hô, tạo giá mới để lừa đảo những ai không hiểu biết về dịch vụ.

5/5 - (445)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com