Hút hầm cầu phường An Hải Đông uy tín ☀️ chất lượng số 1️⃣

Vấn đề đầy hầm cầu ngày càng xảy ra nhiều. Đặc biệt là ở các nhà trọ, xí nghiệp khi số lượng người đông nhưng không có sự giữ gìn vệ sinh chung. Điều này gây ra sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì vậy, bạn cần kiểm tra hầm cầu định kỳ hoặc liên hệ dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Đông để được tư vấn cách sử dụng hầm cầu hiệu quả.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Đông uy tín

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hamcausach quan tâm trong quá trình hút hầm cầu phường An Hải Đông quận Sơn Trà. Với mong muốn đạt chất lượng cao nhất, hút sạch và đảm bảo vệ sinh chúng tôi luôn rà soát, xử lý hạn chế tối đa việc đập phá nền để thông ống. Nhờ đó, bạn sẽ tốn rất ít kinh phí để xử lý bề mặt sau khi hút hầm cầu.

Giá thành: Khác với các đơn vị làm ăn không đường hoàng, chúng tôi luôn tính đến phương án hoạt động lâu dài. Lấy giá thành cạnh tranh để phát triển cho tương lai. Do đó, giá thành của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, đảm bảo trong suốt quá trình hút hầm cầu sẽ hạn chế tối đa việc đục phá nền.

Bảo hành đầy đủ: Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi, khách hàng còn có chế độ bảo hành sau khi hút. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Không ngừng cố gắng và phát triển, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp để thông hút hầm cầu hiệu quả hơn. Đảm bảo phục vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Nếu đang cần đơn vị thi công hút hầm cầu phường An Hải Đông uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi nha.

Dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Đông
Dịch vụ hút hầm cầu phường An Hải Đông

Thời gian thích hợp để hút hầm cầu phường An Hải Đông

Việc xác định thời điểm rút hầm cầu là rất cần thiết với các chủ căn hộ, công ty, nhà máy,… Thời gian hút hầm cầu tại phường An Hải Đông sẽ khác nhau tùy theo vị trí và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, thời gian rút hầm cầu định kỳ đối với các khu vực như sau:

Hút hầm cầu định kỳ cho nhà xưởng, công ty

Ở những nơi này, việc hút hầm cầu thường xuyên là điều rất cần thiết. Nhưng tốt hơn là nên thiết lập một quy trình xử lý rác thải khoa học chuyên nghiệp theo quy định. Nhằm hạn chế tối đa các trình trạng tắc nghẽn và làm cho hầm cầu nhanh đầy.

Đối với các hầm cầu ở các khu vực này thường định kỳ 6 tháng đến 1 năm. Hầm cầu sẽ được hút 1 lần để tránh tình trạng tắc nghẽn cục bộ.

Thời gian hút hầm cầu phường An Hải Đông
Thời gian hút hầm cầu phường An Hải Đông

Hút hầm cầu cho các hộ gia đình

Hầm cầu của nhà dân sinh hoạt thường được thiết kế với diện tích khoảng 2-3 mét khối. Tức là thường thì 2-3 năm thực hiện hút hầm một lần để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Do đó, trong quá trình sinh hoạt không nên để xảy ra các sự cố tắc nghẽn hay làm cho hầm cầu nhanh đầy. 

Hút hầm cầu các nhà hàng, tòa nhà cao tầng và bệnh viện

Đối với các nhà cao tầng, bệnh viện chất lượng của các công trình vệ sinh luôn được đảm bảo tiêu chuẩn. Nên nhìn chung rất hiếm khi xảy ra sự cố liên quan đến hầm cầu. Thường thì khoảng 3 – 4 năm chúng ta mới thực hiện rút hầm cầu một lần.

Ngược lại, nếu đông khách và nhu cầu sử dụng cao thì nên kiểm tra thường xuyên. Đồng thời thực hiện hút hầm cầu với chu kì thời gian ngắn hơn. Điều này là để đề phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra. 

Hút hầm cầu định kỳ cho phòng trọ, nhà cho thuê và chung cư

Những nơi này, vì là khu sinh hoạt chung và tập thể nên không được chú trọng đến các tiêu chuẩn vệ sinh. Hiện tượng bồn cầu bị tắc là khá phổ biến, rất mất vệ sinh và tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh. Cho nên, chu kỳ thực hiện rút hầm cầu phường An Hải Đông thường xuyên tốt nhất là từ 1-2 năm một lần.

Hướng dẫn sử dụng hầm cầu đúng cách

Để hạn chế tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại nhà khi hầm chưa đầy. Rút hầm cầu phường An Hải Đông lưu ý cho bạn cách sử dụng hầm cầu tại nhà đúng cách:

Nếu nhà bạn vừa thi công nhà vệ sinh thì hãy thiết kế lại đường ống theo tiêu chuẩn với những thiết bị chuyên dụng, hiện đại và chất liệu đảm bảo như nhựa PVC, PPR hay HDPE…

Không nên vứt các chất thải khó phân hủy như các chất thải rắn, tóc rụng, xà phòng, chất tẩy rửa, bao nilon xuống bồn cầu để tránh bị tắc nghẽn.

Thường xuyên sử dụng các loại bột, men có chứa các vi sinh vật để cung cấp cho bể chứa dễ phân hủy, hạn chế hầm cầu bị đầy.

Thường xuyên nhờ chuyên gia, nhân viên chuyên môn đến kiểm tra, bảo quản nhà vệ sinh, hãy liên hệ với hút hầm cầu tại phường An Hải Đông, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Để đảm bảo cho hầm cầu không bị sự cố nào khiến bạn không kịp trở tay thì tốt nhất bạn nên hút hầm cầu định kỳ 2,5 – 3 năm một lần. Như vậy sẽ khiến hầm cầu luôn thông thoáng, sạch sẽ, đồng thời cũng kiểm tra được bồn cầu có vấn đề hay không để sớm khắc phục.

Hướng dẫn sử dụng hầm cầu đúng cách
Hướng dẫn sử dụng hầm cầu đúng cách
5/5 - (478)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com