Đơn vị hút hầm cầu Phú Yên uy tín ✅ giá rẻ【2023】

Dịch vụ hút hầm cầu Phú Yên, cùng với nhiều các dịch vụ khác do công ty Hamcausach cung cấp luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng. Với những phương pháp thông hút mới nhất, máy móc thiết bị hiện đại cùng và những ưu điểm vượt trội của công ty. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng và mang lại những dịch vụ có chất lượng cao nhất.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Phú Yên?

Dịch vụ hút hầm cầu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi hộ gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị làm ăn uy tín cũng được khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu Phú Yên thì công ty Hamcausach là lựa chọn tốt và hoàn hảo cho bạn. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi đã quy tụ được đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các khóa tập huấn về dịch vụ. Đồng thời không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, nhằm nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. 

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến từ phía khách hàng. Đó là lý do trong suốt thời gian vừa qua, dịch vụ rút hầm cầu Phú Yên đã nhận được rất nhiều lời khen và có được chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường như hiện nay.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại

Hút bể phốt Phú Yên còn đầu tư mạnh vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Các thiết bị chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có công suất lớn và đảm bảo chất lượng. Khi tay nghề thợ cao kết hợp với các công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, nhanh chóng và triệt để.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Phú Yên?
Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Phú Yên?

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Với dịch vụ 24/7, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn túc trực điện thoại dù cuối tuần hay ngày lễ, chúng tôi đều sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ phía khách hàng và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu được rằng khi gặp phải tình trạng hầm cầu bị đầy sẽ khó chịu như thế nào, và ai cũng muốn giải quyết việc này càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng khoảng 15-30 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi và xử lý nhanh nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.

Tại sao cần phải hút hầm cầu Phú Yên định kỳ?

Cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ bị đảo lộn rất nhiều khi mà hầm cầu bị đầy. Việc chúng ta không thường xuyên kiểm tra và thông hút bể phốt Phú Yên định kỳ sẽ gây ra một số bất tiện sau:

Gặp bất tiện trong việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày. Đi vệ sinh là nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta. Nhưng vì đầy hầm cầu mà nhu cầu của con người không được thực hiện thì đây thực sự là một khó khăn rất lớn. Con người không thể nào có thể nhịn mãi được.

Những mùi khó chịu bao trùm không gian ngôi nhà. Không chỉ nhu cầu giải quyết vấn đề cá nhân bị ảnh hưởng, không khí sinh hoạt của gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi khó chịu. Do đầy hầm cầu, các chất thải sẽ chảy ngược lại lên miệng bể. Những mùi hôi thối khó chịu cũng từ đây mà thoát ra.

Là nguyên nhân gây ra một số loại dịch bệnh. Khi hầm cầu bị đầy và trào ngược lên, các vi sinh vật có hại đến sức khỏe con người cũng từ đấy mà lên được. Tiếp cận gần với môi trường sống của con người và dễ dàng lây truyền những bệnh truyền nhiễm cho con người.

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?
Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Đà Lạt uy tín ☀️ chuyên nghiệp 2023

Quy trình hút hầm cầu Phú Yên uy tín

Để thuận tiện cho quá trình làm việc giữa 2 bên. Rút hầm cầu phú Yên đưa ra quy trình làm việc để khách hàng hiểu rõ hơn. 

Bước 1: Căn cứ vào thiết kế của hầm cầu mà chọn ra phương pháp thông hút có cần đục phá hay không.

Bước 2: Tiến hành đục 1 lỗ trên hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 3: Luồn ống hút chất thải của xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

Bước 4: Tiến hành hút nước kèm bùn trong hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, ta chỉ cần hút 80% lượng bùn trong tổng lượng bùn trong hầm chứa là đạt quy chuẩn rồi. Không hút hết 100% lượng bùn trong hầm chứa.

Bước 5: Bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lỗ hút lại. Và tiến hành trát xi măng lắp kín lỗ đã đục để hút hầm cầu (nếu có đục).

Cách rút hầm cầu tuy nghe đơn giản, nhưng bạn phải biết canh chuẩn tỷ lệ cần hút. Để có được một hầm cầu hoạt động với năng suất tốt nhất. Muốn làm được điều này chúng ta cần có đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ hút hầm cầu Phú yên uy tín sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách đơn giản.

Quy trình hút hầm cầu Phú Yên uy tín
Quy trình hút hầm cầu Phú Yên uy tín

Cảnh giác với các đơn vị hút hầm cầu Phú Yên kém uy tín

Mức độ cạnh tranh của dịch vụ rút hầm cầu hiện nay trên thị trường là rất lớn nên đã có không ít những đơn vị giở nhiều thủ đoạn, chiêu trò tinh vi hòng trục lợi từ sự cả tin của khách hàng. Để tránh rơi vào bẫy của những đơn vị rút hầm cầu Phú Yên kém uy tín nên các bạn nên tránh xa những đơn vị có dấu hiệu sau đây:

Quảng cáo giảm giá sốc: Đây thực chất là một chiêu trò để thu hút khách hàng, họ đánh vào tâm lý ham giá rẻ của đại đa số khách hàng hiện nay. Tuy nhiên sau khi hoàn thành xong dịch vụ, họ sẽ viện nhiều lý do để yêu cầu bạn trả thêm các khoản phụ thu khác. Cuối cùng mức giá bạn phải trả sẽ cao gấp 2, 3 lần so với ban đầu. Lúc này phát hiện ra thì đã quá muộn màng.

Quảng cáo tờ rơi ở khắp nơi: Chúng ta thường thấy các tờ rơi dán kín các cột điện, góc tường với những lời chào mời vô cùng hấp dẫn trong khi thông tin địa chỉ công ty lại vô cùng mơ hồ. Đây thực chất là những công ty lừa đảo, họ sẽ vẫn cung cấp dịch vụ cho bạn nhưng thực hiện qua loa, mục đích chính của họ là moi tiền từ bạn.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google: Thực chất tất cả những công ty quảng cáo hút hầm vệ sinh cho việc quảng cáo này sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó chắc chắn một điều rằng dịch vụ rút hầm cầu của những đơn vị này sẽ không thể uy tín được.

5/5 - (209)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com