Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa❤️ Uy tín số 1️⃣

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa uy tín 

Tư Nghĩa là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi, nằm ở vị trí trung tâm. Huyện Tư Nghĩa đã và đang ngày càng chuyển mình để hòa nhịp cùng sự phát triển chung. Để phục vụ cho nhu cầu sống sạch, khỏe của người dân chúng tôi đã mở dịch vụ hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa để phục vụ nhu cầu của người dân.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng chúng tôi đã giúp nhiều gia đình, cơ quan giải quyết triệt để tình trạng đầy hầm cầu, nghẹt bồn cầu trong thời gian vừa qua.

Công ty Hamcausach có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Mức giá cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi luôn làm hài lòng, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa uy tín
Hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa uy tín

Dịch vụ rút hầm cầu huyện Tư Nghĩa hoạt động 24/7 luôn đảm bảo có mặt khi khách hàng cần. Chúng tôi sẽ kịp thời xử lý vấn đề và đưa ra phương án hợp lý nhất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Các loại xe sử dụng trong hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa

Xe hút hầm cầu thông thường

Xe hút hầm cầu thông thường ngày nay vẫn được rất nhiều đơn sử dụng. Tuy nhiên, những xe này hút chất thải với lượng hút cực yếu và công suất thấp. Chính vì thế nên khi muốn tiến hành hút chất thải thì bạn cần phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm mới có hể hút được.

Xe hút chân không

Xe bồn hút chân không gần giống như những loại xe thông thường. Nhưng sẽ được gắn thêm những thiết bị tự động. Cụ thể xe bồn hút chân không được gắn các thiết bị máy hút bụi. Chính vì thế nên công suất hút của chiếc xe rất cao. Đây là dòng xe thông tắc hầm cầu có kích thước lớn và sâu. Đồng thời, khi sử dụng chiếc xe này cần phải có kỹ thuật cao mới có thể hút được.

Xe hút chân không có thể hút được các chất thải nhanh chóng hiệu quả. Hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa cũng trang bị xe hút chân không nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xe hút bể phốt đa năng

Xe bồn hút đa năng là chiếc xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì chiếc xe này có thể hút hết các loại chất thải có trong hầm cầu. Chiếc xe bồn hút đa năng có 2 ngăn riêng biệt. Trong đó 1 ngăn có thể chứa chất thải hút lên còn 1 ngăn còn lại để chứa nước. Xe hút bể phốt đa năng còn có tác dụng rửa thành hầm cầu. Và có thể rửa những loại đường ống thông nhau ở những hầm 2 ngăn và 3 ngăn.

Xe hút bể phốt, hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa
Xe hút bể phốt, hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa

Mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản

Sẽ chẳng ai mong muốn gia đình mình luôn gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt, gây ô nhiễm và bất tiện cho việc sinh hoạt. Hãy cùng hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa giá rẻ tìm hiểu xem một số mẹo giúp thông tắc bồn cầu tại nhà nhé. 

Dùng móc quần áo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kẹt bồn cầu và một trong số đó chính là tình trạng tắc do vật cản hoặc do giấy vệ sinh sau quá trình sử dụng đã bỏ vào bồn cầu.

Bạn có thể sử dụng các dạng móc sắt tại nhà để bẻ cong tạo thành một dạng móc dài, sau đó nhẹ nhàng di chuyển xuống miệng bồn cầu nhằm đẩy các chất thải xuống hầm chứa dễ dàng hơn.

Dùng baking soda, dấm và nước nóng

Baking soda và dấm chính là hỗn hợp giúp thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng. Đầu tiên bạn cho một lượng baking soda vào bồn cầu, sau đó từ từ cho thêm vào dấm táo, đợi khoảng 15 phút bạn tiếp tục cho một ít nước ấm vào. Cuối cùng bạn nên đậy kín nắp bồn cầu và đợi khoảng nửa ngày để tiếp tục sử dụng. Đây cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đơn giản và ít tốn chi phí nhất đấy.

Thông tắc bồn cầu bằng Banking Soda - Rút hầm cầu huyện Tư Nghĩa
Thông tắc bồn cầu bằng Banking Soda – Rút hầm cầu huyện Tư Nghĩa

Sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có bán sẵn rất nhiều miếng dán chuyên dùng để thông tắc bồn cầu. Bạn chỉ cần mua về, sau đó vệ sinh miệng cầu sạch sẽ, dán kín miệng bồn cầu bằng miếng dán đã mua, cuối cùng chỉ việc ấn xả nước để các chất bẩn trôi xuống hầm cầu.

Sử dụng hợp chất

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua các hợp chất thông cống/tắc bồn cầu tại các bách hóa và cửa hàng tiện lợi gần nhà. Những chất này vừa có khả năng phân hủy nhanh lại vừa đơn giản. Tuy nhiên, vì các hợp chất này có chứa chất tẩy cực mạnh nên bạn cần lưu ý cẩn thận trong quá trình thao tác và nhớ tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

>>> Trên đây là các mẹo vặt cơ bản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời, tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu huyện Tư Nghĩa để xử lý vấn đề. 

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tư Nghĩa giá rẻ, uy tín sử dụng các xe chở công suất lớn, các thiết bị hiện đại. Với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (206)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com