Hút hầm cầu huyện Quế Sơn uy tín ❤️ Dịch vụ 24/7

Lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu uy tín, giá tốt bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình thi công. Hiện nay, thì vẫn có một số đơn vị làm ăn chộp giật, lừa đảo tiền của người dân. Vì vậy, dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn của công ty Hamcausach là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay, việc tìm ra một đơn vị rút hầm cầu là điều tương đối dễ dàng. Tuy nhiên làm sao để phân biệt đâu là công ty rút hầm cầu uy tín và chất lượng thì lại là một việc tương đối khó khăn và rất đau đầu của các hộ gia đình. 

Công ty Hamcausach là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm tại Quảng Nam. Đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn uy tín được nhiều người lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã tích cực đổi mới và sáng tạo ra những phương pháp làm việc hiệu quả. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao và uy tín.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được đào tạo tốt. Điều này làm cho khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty bởi thái độ phục vụ và sự tỉ mỉ trong công việc.

Áp dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá vào thi công đem lại hiệu quả làm sạch cao và đảm bảo được mỹ quan cho công trình. Đồng thời không gây mùi hôi và ô nhiễm môi trường.

Hút hầm cầu tại huyện Quế Sơn được trang bị đa dạng các loại xe thông hút hiện đại, nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu từ gia đình cho đến các công trình lớn. Đảm bảo hút sạch sẽ, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn

Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu hay còn gọi là bể phốt là nơi chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày. Trong hầm những chất thải này sẻ được các vi khuẩn phân hủy chuyển thành bùn và theo đường ống nước thoát ra bên ngoài môi trường.

Qua một thời gian nhưng những chất thải này chưa đủ thời gian phân hủy chúng sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn chưa kịp phân hủy làm cho hầm bị đầy tắc nghẽn và không thể sử dụng được nữa. Lúc này chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn uy tín. 

Hút hầm cầu được hiểu là sử dụng các máy móc và thiết bị để hút chất thải bên trong hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Như vậy thì hầm cầu mới có thể sử dụng được và có được khoảng trống cho vi khuẩn hoạt động. Hầm cầu sẽ không còn tắc nghẽn nữa, hoạt động sinh hoạt gia đình mới trở lại bình thường

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đại Lộc giá rẻ ☀️ uy tín 2023

Các hoá chất sử dụng trong hút hầm cầu huyện Quế Sơn

Hút hầm cầu tại huyện Quế Sơn luôn sử dụng các hoá chất an toàn và đảm bảo chất lượng. Sau đây là một số hoá chất sử dụng trong hút hầm cầu: 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM được nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng.

Khi đổ chế phẩm xuống hầm cầu, các vi sinh vật sẽ giúp phân hủy rác thải, cặn bẩn. Chấm dứt tình trạng tắc, nghẽn, bốc mùi hôi khó chịu lên nhà vệ sinh chỉ trong khoảng 2 – 3h.

Hoá chất sử dụng trong hút hầm cầu huyện Quế Sơn
Hoá chất sử dụng trong hút hầm cầu huyện Quế Sơn

Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97

DW.97 là một loại chế phẩm vi sinh có khả năng phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt, bồn cầu cực nhanh. Đồng thời khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn của sản phẩm cũng rất đáng kinh ngạc mà không hề ăn mòn công trình.

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao ở chất lượng. Dĩ nhiên Johnson cũng không ngoại lệ.

Với tác dụng làm sạch nhanh chóng. Những chất thải có nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống trong hầm cầu sẽ bị phân hủy và cuốn trôi. Trả lại cho công trình sự thông thông thoáng, trơn tru. Tuy nhiên, với chất xử lý hầm cầu này bạn không nên sử dụng với các đồ bằng đồng, nhôm, men.

Bột tiêu hầm cầu Tictac

Men xử lý hầm cầu Tictac có hoạt lực cao giúp phân giải nhanh các chất rắn hữu cơ, rác thải khó phân hủy bên trong hầm cầu. Mỗi lần sử dụng chỉ cần 1 gói 200g cho 1 – 1,5m3. Men có tác dụng chống nghẹt, thông bồn cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, giun sán rất tốt.

Lưu ý khi thi công hút hầm cầu huyện Quế Sơn

Khi thi công hút bể phốt huyện Quế Sơn bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Vì trong các chất thải được hút, không phải toàn bộ là mùn. Nó có thể bị lẫn một vài đồ vật cứng hoặc chất thải liên kết với nhau quá chắc tạo thành mảng. Nếu bạn không phun nước nước áp lực để làm loãng nó, chắc chắn có thể làm nứt vỡ đường ống trong quá trình thực hiện..

+ Khi thi công xong, cần phải hoàn trả lại đúng hiện trạng ban đầu cho bồn cầu. Tránh làm lệch vị trí gây hở tạo mùi hôi thối bốc lên. Nó sẽ ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau. Nên bạn cũng cần kiểm tra kỹ trước khi rời đi.

Lưu ý khi thi công hút hầm cầu
Lưu ý khi thi công hút hầm cầu

>> Hút bể phốt huyện Quế Sơn với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mọi người.

 

5/5 - (361)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com