Hút hầm cầu huyện Phước Sơn giá rẻ ✅ chất lượng số 1️⃣

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Điểm nổi bật trong dịch vụ hút hầm cầu huyện Phước Sơn

Công ty Hamcausach sau một thời gian dài hoạt động vẫn luôn giữ vững được vị thế trên thị trường. Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu huyện Phước Sơn giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và độ uy tín.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm có khả năng xử lý nhiều tình huống khó khăn. Ngoài sự thành thạo trong thao tác máy móc và xử lý vấn đề tại hiện trường. Nhân viên còn có tác phong nhanh nhẹn và chu đáo cẩn trọng trong từng công đoạn. Nhằm mang lại dịch vụ chất lượng tuyệt đối và hài lòng nhất đến khách hàng.

Nhân viên còn có thái độ thoải mái thân thiện khi giao tiếp với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Máy móc thiết bị được cập nhật và nâng cấp theo sự thay đổi của thiết kế công trình hiện đại. Đảm bảo vừa phù hợp với kiểu nhà cổ xưa vừa phù hợp với công trình cao cấp. Với hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Cũng như đảm bảo chất lượng và không gây hư hỏng đến công trình phụ của khách hàng.

Với dịch vụ 24/7 diễn ra xuyên suốt không kể ngày lễ nhằm đáp ứng kịp thời cũng như nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ hút hầm vệ sinh huyện Phước Sơn sẽ có mặt ngay để xử lý vấn đề. 

Giá cả được tối ưu phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Phước Sơn
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Phước Sơn

Quy trình hút hầm cầu huyện Phước Sơn

Để thuận tiện cho quá trình làm việc giữa 2 bên. Hút bể phốt huyện Phước Sơn đưa ra quy trình làm việc để khách hàng hiểu rõ hơn. 

Bước 1: Căn cứ vào thiết kế của hầm cầu mà chọn ra phương pháp thông hút có cần đục phá hay không.

Bước 2: Tiến hành đục 1 lỗ trên hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 3: Luồn ống hút chất thải của xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

Bước 4: Tiến hành hút nước kèm bùn trong hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, ta chỉ cần hút 80% lượng bùn trong tổng lượng bùn trong hầm chứa là đạt quy chuẩn rồi. Không hút hết 100% lượng bùn trong hầm chứa.

Bước 5: Bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lỗ hút lại. Và tiến hành trát xi măng lắp kín lỗ đã đục để hút hầm cầu (nếu có đục).

Cách rút hầm cầu tuy nghe đơn giản, nhưng bạn phải biết canh chuẩn tỷ lệ cần hút. Để có được một hầm cầu hoạt động với năng suất tốt nhất. Muốn làm được điều này chúng ta cần có đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ hút hầm vệ sinh huyện Phước Sơn sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách đơn giản.

Quy trình hút hầm cầu huyện Phước Sơn
Quy trình hút hầm cầu huyện Phước Sơn

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đại Lộc giá rẻ ☀️ uy tín 2023

Hậu quả của việc không hút hầm cầu huyện Phước Sơn

Hầm cầu đầy, không rút hầm cầu quá lâu sẽ gây ra ảnh hưởng gì? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất. Thường thì trong quá trình sử dụng của bất cứ hộ gia đình nào, hầm cầu luôn có khả năng bị đầy, gây ra tình trạng hôi thối. Việc hầm cầu đầy sẽ gây ra nhiều vấn đề khác nhau.

Với mức độ nhẹ hầm cầu đầy sẽ khiến cho các chất thải bạn không còn nơi chứa. Từ đó chúng sẽ trào ngược lại bên trên bồn cầu, gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu. Ngoài ra còn có tình trạng chất thải nằm quá gần với đường ống của bồn cầu khiến mùi hôi bốc ra liên tục, gây mất vệ sinh. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Lúc này bạn cần phải nhanh chóng liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu huyện Phước Sơn giá rẻ để được xử lý nhanh nhất.

Với mức độ nặng hơn, chất thải dần sẽ tràn ra bên ngoài đường ống, lan ra đường cống và gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của hộ dân. Trong trường hợp chất thải đã tràn ra bên ngoài, cách dễ dàng nhất mà bạn có thể phát hiện đó là thảm thực vật quanh nhà của bạn trở nên xanh tươi một cách bất thường. Khi xảy ra tình trạng này thì bạn nên gọi đến chúng tôi để xử lý nhanh chóng nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi hút hầm cầu huyện Phước Sơn

Khi gọi dịch vụ hút hầm cầu thì bao lâu nhân viên đến khảo sát và thi công?

Khi khách hàng liên hệ, dịch vụ hút bể phốt huyện Phước Sơn sẽ cử nhân viên có mặt nhanh chóng để khảo sát và thi công cho khách hàng. Hiện nay, trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Nam, chúng tôi đều có chi nhánh. Vì vậy thời gian chờ từ 15-30 phút. 

Những câu hỏi thường gặp khi hút hầm cầu của Hamcausach
Những câu hỏi thường gặp khi hút hầm cầu của Hamcausach

Có thể đặt lịch rút hầm cầu trước được hay không?

Để chủ động trong việc thi công và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Hamcausach khuyến khích khách hàng đặt lịch hút hầm cầu trước thông qua hotline.Việc đặt lịch trước sẽ giúp cho bạn chủ động sắp xếp công việc, chúng tôi sẽ chuẩn bị chu đáo nhất mọi thứ.

Dịch vụ hút hầm cầu sử dụng công nghệ nào?

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng các phương pháp: hút chân không, phương pháp hút hầm cầu truyền thống và hút hầm cầu bằng máy hút mini. Tuỳ vào từng loại địa hình và mục đích mà chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp hút hầm cầu khác nhau.

5/5 - (438)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com