Hút hầm cầu huyện Phú Ninh nhanh chóng ⭕ sạch 100%

Tình trạng tắc hầm cầu đang xảy ra nhiều và gây ra các ảnh hưởng nghiệm trọng đến môi trường, cuộc sống của người dân. Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này thì bạn cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh của công ty Hamcausach. Chúng tôi luôn có được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng từ dịch vụ mà mình cung cấp.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh uy tín

Công ty Hamcausach là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu tại Quảng Nam. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ họ. 

Hút hầm cầu tại huyện Phú Ninh luôn chú trọng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty. Nhân viên luôn được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên môn sâu, có thể xử lý được mọi tình huống tắc nghẽn.

Về cơ sở hạ tầng, công ty luôn cập nhật đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Giúp nâng cao hiệu quả công việc. Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, nhân công. 

Song song với đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật tất cả các phương pháp thông tắc mới nhất trên thị trường. Và chắc lọc ra loại tối ưu và hiệu quả nhất.

Đảm bảo mang lại hiệu quả thông tắc tốt nhất, triệt để nhất. Giảm thiểu tối đa tình trạng đục phá, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với đội ngũ thợ thông tắc cống tài giỏi, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc thông tắc hiện đại. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh uy tin, chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí. 

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh

Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy

Đối với sự cố tắc hầm cầu thì có rất nhiều nguyên nhân, cách nhận biết thì rất đơn giản đó là bồn cầu dội nước không trôi, càng dội thì nước càng đầy, nước rút rất chậm. Rút hầm cầu huyện Phú Ninh đưa ra các nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu, cụ thể như:

 • Xả giấy cứng như sách, báo hoặc xả một lần quá nhiều giấy vệ sinh làm bồn cầu bị nghẽn, không thể thoát được xuống dưới.
 • Xả thải các chất khó phân hủy như các chất thải rắn, tóc, xà phòng, các vật cứng như bao nilon, bao dầu gội đầu khiến cho bồn cầu bị nghẽn không thể xả trôi. Đổ các chất thải có nhiều dầu mỡ xuống bồn cầu như đồ ăn thừa, đồ dùng hàng ngày.
 • Do trong quá trình thi công có sai lệch về thiết kế, khiến cho bồn cầu dễ bị nghẽn khi gặp các chất thải rắn cồng kềnh, lối thoát nhỏ hoặc quá ngắn khiến việc xử lý trôi chất thải gặp khó khăn.
 • Do giữa hầm chứa và bồn cầu bị hỏng ống dẫn nên chất thải không thể thoát được xuống hầm chứa.
 • Hầm cầu sử dụng một thời gian dài không thực hiện hút hầm cầu.

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân điển hình mà chúng ta dễ gặp phải, ngoài các nguyên nhân trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khác. Khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline để tránh tình trạng bạn không có chuyên môn tự xử lý tại nhà khiến cho tình trạng ngày càng tệ và khó xử lý.

Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy
Nguyên nhân gây ra hầm cầu đầy

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Hiệp Đức sạch sẽ ✔️ uy tín số 1️⃣

Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, hút hầm cầu tại huyện Phú Ninh cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn. 

 • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga cho các hộ gia đình, văn phòng của công ty, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm kinh doanh thương mại, chung cư tại nhà, …
 • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh,…
 • Nhận thông tắc các loại đường ống cống như cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống chậu rửa bát, bệ tiểu, thông tắc bồn cầu…
 • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh bồn nước
 • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…
 • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
 • Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống bằng thiết bị chuyên dùng, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng.
Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh
Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Ninh

Những lưu ý khi hút hầm cầu huyện Phú Ninh

Trước khi liên hệ đến các dịch vụ rút hầm cầu huyện Phú Ninh của chúng tôi. Khách hàng nên lưu ý những điều sau đây:

Với nhà có diện tích hầm được thiết kế nhỏ thì sau 2 – 3 năm sử dụng. Quý khách nên rút hầm cầu một lần để đảm bảo vệ sinh và tránh tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. 

Các nhà hầm cầu tập thể, phòng trọ sẽ có thiết kế hầm không đúng tiêu chuẩn, vì vậy nên rút hầm cầu 2 năm một lần.

Với những hầm cầu của khách sạn, trung tâm thương mại. Số lượng người sử dụng nhiều cũng sẽ khiến hầm cầu dễ bị nghẹt do đó nên thực hiện hút 1 năm một lần. 

Riêng nhà máy xí nghiệp trong các khu công nghiệp, việc xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến con người cũng như môi trường xung quanh. Bởi vậy cần hút hầm cầu định kỳ 2-3 năm một lần. 

Khi sử dụng hầm cầu tuyệt đối không được xả những chất hoá học mạnh, có tính sát khuẩn cao, giấy vệ sinh hay những đồ vật lớn. 

Khi hầm cầu có những dấu hiệu bị nghẹt, thay vì tự giải quyết thì nên liên hệ dịch hút hầm cầu huyện Phú Ninh uy tín. Vì với sự chuyên nghiệp thì mọi việc được xử lý nhanh gọn, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của mọi người.

5/5 - (431)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com