Đơn vị hút hầm cầu huyện Hòa Vang Đà Nẵng ⭐ uy tín số 1️⃣

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòa Vang chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngày nay nhiều người đã chú trọng hơn đến vấn đề thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu. Vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên do hạn chế về khoảng cách xa so với trung thành phố. Người dân Hòa Vang vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn khi cần hút hầm cầu. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòa Vang của Hamcausach sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cũng đồng nghĩa sẽ thay đổi diện mạo không gian và môi trường sống xung quanh của bạn.

Hút hầm cầu huyện Hoà Vang giá rẻ 2023
Hút hầm cầu huyện Hoà Vang giá rẻ 2023

Chỉ cần nhấc máy liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng và phục vụ tốt nhất. Là đơn vị hút hầm cầu huyện Hoà Vang giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi cam kết thi công bằng xe công suất lớn, không hôi, không đục phá, bồn xe hầm cầu có thể tích lớn.

Và đây là cách chúng tôi mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong mọi dịch vụ mà mình cung ứng:

  • Tiếp nhận thông tin kịp thời, chính xác.
  • Chốt thời gian triển khai dịch vụ nhanh chóng.
  • Thi công an toàn, đúng hẹn, gọn gàng, hiệu quả.
  • Bàn giao mặt bằng sạch sẽ.
  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo 24/7.
  • Giá cả hợp lý và phải chăng.
  • Làm việc uy tín, có trách nhiệm.

Hút hầm cầu huyện Hoà Vang là gì?

Hầm cầu hay còn gọi là bể phốt là nơi chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày. Trong hầm những chất thải này sẻ được các vi khuẩn phân hủy chuyển thành bùn và theo đường ống nước thoát ra bên ngoài môi trường.

Qua một thời gian nhưng những chất thải này chưa đủ thời gian phân hủy chúng sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn chưa kịp phân hủy làm cho hầm bị đầy tắc nghẽn và không thể sử dụng được nữa. Lúc này chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Hoà Vang. 

Hút hầm cầu được hiểu là sử dụng các máy móc và thiết bị để hút chất thải bên trong hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Như vậy thì hầm cầu mới có thể sử dụng được và có được khoảng trống cho vi khuẩn hoạt động. Hầm cầu sẽ không còn tắc nghẽn nữa, hoạt động sinh hoạt gia đình mới trở lại bình thường.

Khi nào thì nên thực hiện việc hút hầm cầu tại Hoà vang

Việc hút hầm cầu đúng thời gian sẽ hạn chế tối đa được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Vì vậy, cần nắm rõ các biểu hiện sau đây để thực hiện việc hút hầm cầu nhé.

+ Khi xả nước không rút đi được hoặc nếu có thì sẽ rút rất chậm.

+ Nhà vệ sinh có dấu hiệu bốc mùi hôi thối và không có cách nào giải quyết.

+ Bồn cầu không thoát được nước dù đã dội cả xô nước lớn vào.

+ Chất thải trong bồn cầu bị trào ngược ra ngoài sau khi đi vệ sinh và xả nước.

+ Áp dụng một số biện pháp thông nghẹt bồn cầu nhưng không hiệu quả.

+ Trên 3 – 5 năm chưa tiến hành hút hầm cầu định kỳ

Khi nào nên hút hầm cầu tại Hoà Vang
Khi nào nên hút hầm cầu tại Hoà Vang

Khi nhận thấy bồn cầu nhà bạn có các dấu hiệu trên hãy chủ động gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòa Vang. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề. Nếu bạn không giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và đúng cách thì vẫn đề tắc nghẽn vẫn xảy ra thường xuyên. Điều này gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

Quy trình hút hầm cầu huyện Hòa Vang uy tín

Bước 1: Căn cứ vào thiết kế và tình trạng thực tế của hầm cầu mà chọn ra phương pháp thông hút có cần đục phá hay không.

Bước 2: Tiến hành đục 1 lỗ trên hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 3: Luồn ống hút chất thải của xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

Bước 4: Tiến hành hút nước kèm bùn trong hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, ta chỉ cần hút 80% lượng bùn trong tổng lượng bùn trong hầm chứa là đạt quy chuẩn rồi. Không hút hết 100% lượng bùn trong hầm chứa.

Bước 5: Bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lỗ hút lại. Và tiến hành trát xi măng lắp kín lỗ đã đục để hút hầm cầu (nếu có đục).

Cách rút hầm cầu tuy nghe đơn giản, nhưng bạn phải biết canh chuẩn tỷ lệ cần hút. Để có được một hầm cầu hoạt động với năng suất tốt nhất. Muốn làm được điều này chúng ta cần có đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Hòa Vang sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách đơn giản.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu huyện Hoà Vang?

Khi đưa ra mức giá hút hầm vệ sinh Hoà Vang có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Bảng giá mà các đơn vị đưa ra chỉ là hình thức tham khảo và sẽ có biến động theo tình trạng thực tế.

Khối lượng chất thải trong hầm cầu

Mỗi công trình hầm cầu sẽ được xây dựng với thể tích lớn nhỏ khác nhau. Tương ứng với đó là lượng chất thải mà dịch vụ cần hút sẽ nhiều hay ít. Vì vậy, nếu hầm cầu nhà bạn có thể tích lớn thì mức giá sẽ cao hơn những hầm cầu có thể tích nhỏ. Bên cạnh đó, thời gian bỏ ra để hút hầm cầu cũng lâu hơn. 

Máy móc thiết bị của dịch vụ hút hầm cầu

Bạn đừng bỏ qua yếu tố này nếu muốn cân nhắc bảng giá hút hầm cầu tại Hoà Vang. Một dịch vụ thông tắc bồn cầu với máy móc thô sơ thường có bảng giá dịch vụ rẻ hơn. Nhưng đổi lại thì thời gian thông tắc bồn cầu lâu, chất lượng không đảm bảo sạch. Thậm chí, có thể gây hư hại đến kết cấu của công trình.

Tuy nhiên, với các dịch vụ ứng dụng máy móc hiện đại, tiên tiến lại khác. Bảng giá thông tắc bồn cầu chỉ “nhỉnh’ hơn một chút nhưng thời gian hỗ trợ nhanh. Chất lượng hút đảm bảo sạch sẽ. Ngoài ra, các dịch vụ này luôn cam kết không đục phá, không làm ảnh hưởng đến công trình. 

Độ phức tạp của công trình

Thiết kế hầm cầu hiện nay rất đa dạng. Đối với những gia đình có vị trí khó, thiết kế sai vị trí hay sử dụng các chất trám hầm cầu siêu cứng. Thì việc thông hút hầm cầu cũng diễn ra không thuận lợi. Khi đó, giá hỗ trợ cũng sẽ cao hơn một chút.

Lưu ý sau khi đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Hoà Vang

Kiểm tra xem hầm cầu đã sạch chưa

Soi đèn nhìn trực tiếp xuống hầm cầu. Nếu hầm cầu còn đọng nước thì vẫn chưa được hút triệt để.

Nếu hầm cầu quá sâu và không thể nhìn bằng cách soi đèn. Hãy sử dụng một tờ giấy đốt cháy xuống hầm. Nếu khi giấy đi xuống sâu mà vẫn đang cháy thì đáy hầm đã được làm sạch.

Hút hầm cầu huyện Hoà Vang uy tín 250K/m3
Hút hầm cầu huyện Hoà Vang uy tín 250K/m3

Sử dụng ống nhựa dài, cho xuống đáy hầm đến khi chạm đáy. Sau đó kéo ống nhựa lên và kiểm tra ống bị ngập nước một đoạn bao nhiêu. Từ đó, xác định lượng nước đang còn dư trong hầm. Nếu mực nước cao chứng tỏ hầm chưa thực sự được hút sạch. Lúc này, hãy yêu cầu đơn vị thi công xử lý lại giúp bạn.

Đảm bảo hầm cầu luôn ở trạng thái an toàn, không bị tắc

Không đổ các vật liệu cứng, khó phân hủy vào bồn cầu như tóc, thức ăn thừa,… xuống hầm vệ sinh. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, khó xử lý.

Dùng một lượng giấy vệ sinh vừa đủ.

Không đổ nước xà phòng xuống hầm cầu bởi nó có thể làm chết các vi sinh vật có lợi trong việc phân hủy chất thải.

Sử dụng bột men vi sinh và dịch vụ hút hầm cầu định kỳ.

5/5 - (140)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com