Hút hầm cầu huyện Đông Giang nhanh chóng ❤️ sạch 100%

Hút hầm cầu huyện Đông Giang của công ty Hamcausach là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh tại Quảng Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khi cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908 205 295 để được hỗ trợ và xử lý vấn đề nhanh nhất nhé.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian ⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đông Giang uy tín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tại Hamcausach đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản không chỉ về kỹ thuật trong quá trình làm việc mà còn về thái độ khi giao tiếp với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Trang thiết bị hàng đầu

Hút hầm cầu tại huyện Đông Giang luôn chú trọng đầu tư và sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Để đảm bảo chất lượng thi công được tốt nhất và không ảnh hưởng đến công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng các hoá chất vệ sinh đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hút hầm cầu huyện Đông Giang uy tín
Hút hầm cầu huyện Đông Giang uy tín

Làm việc nhanh chóng, minh bạch

Với dịch vụ 24/7, khi nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Không chỉ hút hầm cầu gia đình mà chúng tôi còn nhận hút hầm cầu khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán ăn,… 

Rút hầm cầu huyện Đông Giang luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ. Cam kết làm việc rõ ràng, công khai, minh bạch. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mà không lo bị lừa đảo.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu là quá trình sử dụng các thiết bị máy móc, xe chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ hầm cầu lên, sau đó xử lý bằng các công nghệ tiên tiến. Phương án này được đưa ra nhằm lấy lại thể tích trống cho hầm cầu, giúp cho việc sinh hoạt không còn gặp khó khăn.

Đây là công việc khó, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và trang thiết bị. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đông Giang. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh sẽ giúp bạn hút hầm cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Duy Xuyên uy tín ❤️‎ giá rẻ【2023】

Quy trình hút hầm cầu huyện Đông Giang 

Để thuận tiện cho quá trình làm việc giữa 2 bên. Rút hầm cầu huyện Đông Giang đưa ra quy trình làm việc để khách hàng hiểu rõ hơn. 

Bước 1: Căn cứ vào thiết kế của hầm cầu mà chọn ra phương pháp thông hút có cần đục phá hay không.

Bước 2: Tiến hành đục 1 lỗ trên hầm cầu với những trường hợp hầm cầu thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 3: Luồn ống hút chất thải của xe hút hầm cầu vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.

Bước 4: Tiến hành hút nước kèm bùn trong hầm cầu ra khỏi bể chứa phân. Về mặt nguyên tắc, ta chỉ cần hút 80% lượng bùn trong tổng lượng bùn trong hầm chứa là đạt quy chuẩn rồi. Không hút hết 100% lượng bùn trong hầm chứa.

Bước 5: Bơm nước vào trong hầm cầu, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích hầm thì dừng lại.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp lỗ hút lại. Và tiến hành trát xi măng lắp kín lỗ đã đục để hút hầm cầu (nếu có đục).

Cách rút hầm cầu tuy nghe đơn giản, nhưng bạn phải biết canh chuẩn tỷ lệ cần hút. Để có được một hầm cầu hoạt động với năng suất tốt nhất. Muốn làm được điều này chúng ta cần có đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đông Giang uy tín sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách đơn giản.

Quy trình hút hầm cầu huyện Đông Giang 
Quy trình hút hầm cầu huyện Đông Giang 

Tại sao hầm cầu nhanh đầy?

Sự cố hầm cầu bị đầy có nhiều nguyên nhân khác nhau do chủ quan hay khách quan mang lại. Dưới đây là một số nguyên nhân:

Do đơn vị thiết kế hầm cầu không tuân theo quy trình tự hoại, thiết kế đơn giản nên làm thời gian sử dụng của hầm cầu bị rút ngắn, dễ bị đầy. Ngoài ra còn do yếu tố vật liệu xây dựng hầm cầu kém chất lượng làm cho hầm nhanh bào mòn, xuống cấp.

Một số hộ gia đình xây dựng hầm cầu có hầm nước rút tự ngấm vào đất hoàn toàn, sau một thời gian sử dụng nước không thể len lỏi vào đất nữa nên dẫn đến hầm đầy.

Ống dẫn nước thải bị rác thải bám vào làm đường ống làm nghẹt khiến chất thải bị ứ đọng không trôi được.

Đặc biệt là do trong quá trình sinh hoạt sử dụng hầm cầu mọi người đã cho những thải như: dầu mỡ trong thức ăn, rác thải nhựa,…đây là những thành phần khó phân hủy khiến hầm cầu nhanh đầy cần phải thực hiện hút hầm cầu tại huyện Đông Giang.

Khi đi vệ sinh, sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh làm tắc nghẽn đường ống. Đỗ các chất tẩy rửa mạnh: nước rửa chén, bột giặt,…làm cho vi sinh vật kỵ khí trong hầm cầu bị tiêu diệt, chất thải phân hủy chậm làm cho hầm cầu nhanh đầy.

Vì vậy để hầm cầu kéo dài năng suất chứa chất thải thì mọi người cần chú ý thói quen của mình tránh những nguyên nhân gây đầy hầm cầu.

Tại sao hầm cầu nhanh đầy?
Tại sao hầm cầu nhanh đầy?
5/5 - (222)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com