Dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu có gì nổi bật ❎【2023】

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Tại sao phải thực hiện hút hầm cầu Hải Châu định kỳ 

Trong cuộc sống hàng ngày, tất cả các chất thải sinh hoạt từ con người đều được thải xuống hầm cầu. Lượng lớn các chất thải khó phân hủy và dễ phân hủy có thể làm đầy hầm cầu nếu tích tụ thời gian dài. Vì vậy, việc hút hầm cầu Hải Châu định kỳ là vô cùng cần thiết.

Việc hút hầm cầu giúp hầm không bị tắc mà còn không để mùi hôi bốc lên. Làm ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình,

Các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp thường sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo làm sạch sâu và hiệu quả.

Hút hầm cầu định kỳ giúp tránh được tắc nghẽn và sự cố lớn hơn trong hệ thống thoát nước. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền một cách đáng kể trong chi phí sửa chữa sau này.

Thực tế, mỗi một hầm cầu có thể sử dụng với hơn 20 năm. Nhưng với nhu cầu sử dụng nhiều có thể nhanh đầy. Lúc đó, cần phải có đơn vị thực hiện rút hầm cầu đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho gia đình.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hải Châu uy tín tại Đà Nẵng
Dịch vụ hút hầm cầu tại Hải Châu uy tín tại Đà Nẵng

Nếu hầm cầu không đảm bảo sẽ xảy ra các quá trình rút nước vào lòng đất và ngược lại. Chính các sự cố này có thể làm ô nhiễm nguồn nước xung quanh.

Do đó, để giảm thiểu các trình trạng trên các bạn cần phải thực hiện rút hầm cầu định kỳ thường xuyên. 

Hamcausach là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hút hầm cầu tại Đà Nẵng. Bạn đang cần một đội ngũ nhân viên để hút hầm cầu Hải Châu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Các hạng mục rút hầm cầu quận Hải Châu

Dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu giá rẻ, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút bùn cống. Dịch vụ trung chuyển bùn vi sinh bằng xe hút chân không đảm bảo vệ sinh môi trường, đủ khối lượng cam kết, thi công theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ nạo vét hố ga, mương cống, nạo vét cống rãnh bằng dụng cụ chuyên dùng trong quá trình thi công.

Nhận dịch vụ hút hầm vệ sinh, rút hầm cầu quận Hải Châu của hộ dân gia đình, công ty xí nghiệp. Với mức giá rẻ nhất, chất lượng thi công tốt nhất hạn chế đục phá…

Dịch vụ thông cống nghẹt tất cả các loại cống như: cống thoát nước thải, các loại cống ngầm, cống thoát nước mưa,,.. Đảm bảo thi công nhanh, hợp vệ sinh, thái độ thi công chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh: thông tắc bồn cầu,bồn rửa chén….Với chất lượng tốt, thi công triệt để, uy tín. 

Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống bằng thiết bị chuyên dùng, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng.

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc và hầm cầu bị đầy

Tình trạng bồn cầu bị tắc và hầm đầy là 2 sự cố khác nhau, chính vì thế phương pháp xử lý, khắc phục sẽ khác nhau. Hiện tại, có rất nhiều người không phân biệt được điều này để có phương án xử lý phù hợp. Sau đây hút hầm cầu tại Hải Châu chia sẽ một số kinh nghiệm nhận biết:

Dấu hiệu hầm cầu bị đầy

Hiện tượng nước thải thoát chậm trong 2 – 3 ngày liên tục. Bên cạnh đó là xuất hiện mùi hôi khó chịu bốc ra. Nếu bạn xả bồn cầu với lượng nước lớn có thể xảy ra hiện tượng bị trào ngược ra sàn.

Có mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân là do lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng tối đa có thể làm nghẹt ống thông nước giữa. Khi đó những con vi khuẩn còn sống sẽ hoạt động tạo các bọt khí. Các bọt khí đi theo đường ống dẫn tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Điều này dẫn đến mùi hôi khó chịu do dưới hầm cầu chứa các chất thải lâu ngày. 

Nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài. Đây là dấu hiệu hầm cầu bị đầy thường gặp nhiều nhất ở vùng quê hoặc những ngôi nhà có diện tích đất rộng, các biệt thự, nhà vườn.

Chính vì vậy, khi bạn thấy những dấu hiệu trên thì hãy liên hệ với hút hầm cầu Hải Châu để xử lý kịp thời.

Dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu, Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay
Dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu, Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Dấu hiệu bồn cầu bị tắc

Nước trong bồn cầu đột nhiên thoát rất chậm và phát ra tiếng kêu lạ khi xả nước.

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc, bạn có thể tự tìm cách khắc phục tại nhà đơn giản. Bằng cách dùng móc quần áo để thông tắc hoặc dùng men vi sinh chuyên dụng xử lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp để giúp các bạn xử lý.

Phương pháp hút hầm cầu Hải Châu không đục phá

Hiện nay, đa số mọi người đều quan tâm đến phương pháp hút hầm cầu không đục phá vì nó không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Có 2 phương pháp rút hầm cầu quận Hải Châu phổ biến: hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Rút hầm cầu quận Hải Châu bằng phương pháp hút chân không sẽ làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. Để áp dụng được phương pháp này, trước hết cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài cho thích hợp. 

Tiếp theo cần thực hiện tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để kiểm tra tình trạng và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng. Ống hút có đường kính từ 70mm đến 90mm sẽ được chúng tôi đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra. Với phương pháp này, không cần đục phá nền mà còn giúp hút được 80-90% lượng chất thải đang có trong hầm cầu.

Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo rất tiện lợi. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn, có thể lôi hết được các chất thải, tóc, rác ra khỏi cống, bồn cầu. Phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo không chỉ đảm bảo được kết cấu hạ tầng của ngôi nhà mà còn làm sạch triệt để hệ thống vệ sinh tự hoại. 

Với phương pháp này, chúng ta có thể hút được đến trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu mà giá cả lại rất hợp lý. Để sử dụng phương pháp này bạn hãy liên hệ với hút hầm cầu Hải Châu giá rẻ nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hút hầm cầu Hải Châu 

Hamcausach nhận được khá nhiều câu hỏi về việc bao lâu thì hút hầm cầu một lần. Thời gian hút hầm cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng mà bạn không hay biết.

  1. Kích thước hầm cầu, bể phốt lớn nhỏ khác nhau sẽ có thời gian thông hút khác nhau.
  2. Lượng rác thải xuống có đúng tiêu chuẩn không. Nếu bạn thải quá nhiều thứ không thể phân hủy hay khó phân hủy xuống hầm cầu thì việc hầm cầu đầy nhanh chóng là không thể tránh khỏi.
  3. Số lượng người dùng: Nếu bể phốt nhỏ nhưng người dùng nhiều thì thời gian cần thông hút sẽ rút ngắn. Cũng như những công trình khách sạn, nhà hàng không kiểm soát được số lượng người dùng. Vì vậy, nên thường xuyên kiểm tra để tiến hành thông hút trước khi tràn đầy.
Hút hầm cầu Hải Châu giá rẻ Đà Nẵng
Hút hầm cầu Hải Châu giá rẻ Đà Nẵng

Đối với các hộ gia đình tại Hải Châu, Đà Nẵng thì chu kỳ rút hầm cầu Hải Châu định kỳ tuy không có khoảng thời gian cố định nhưng bạn có thể chủ động trong việc kiểm tra để tiến hành xử lý kịp thời. Để tránh ảnh hưởng đến hoạt động vệ sinh hằng ngày.

Lưu ý trong quá trình sử dụng hầm cầu

Trong quá trình sử dụng hầm cầu nếu như muốn kéo dài tuổi thọ bể phốt cũng như muốn kéo dài chu kỳ hút hầm cầu Hải Châu thì bạn hãy chú ý một số vấn đề sau:

  • Hạn chế đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh,… Vì chúng sẽ giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí có tác dụng phân hủy chất thải ở trong hầm cầu khiến hầm bị đầy lên nhanh chóng.
  • Không xả thải các chất thải rắn khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ, túi bóng, tóc rối,…vào bồn cầu. Những thứ này không chỉ gây tắc bồn cầu, bốc mùi hôi mà còn làm hầm cầu chóng đầy.
  • Chỉ sử dụng giấy vệ sinh dễ phân hủy với lượng vừa đủ khi đi toilet. Nên xả 2 lần nước để đảm bảo chất thải đã trôi xuống bể phốt. Nhiều gia đình vì quá tiết kiệm nước mà chỉ xả rất ít khiến chất thải bị mắc lại ở đường dẫn gây bốc mùi hôi thối.
  • Định kỳ 3 tháng 1 lần, các bạn nên cho men vi sinh vào bồn cầu để hỗ trợ phân giải nhanh các chất thải có trong hầm cầu.
  • Nên kiểm tra hầm cầu định kỳ để có phương án xử lý phù hợp.

Địa chỉ hút hầm cầu Hải Châu uy tín, giá rẻ 

Việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu rất quan trọng với mọi người. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Nếu không may chọn phải các đơn vị làm việc hời hợt, điều này sẽ dẫn mất thời gian và phi phí cho bạn.

Hamcausach là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và uy tín của nhiều khách hàng. Sự chuyên nghiệp, trung thực là những giá trị cốt lõi mà hút hầm cầu Hải Châu mang lại cho khách hàng.

Rút hầm cầu quận Hải Châu có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản không chỉ về kỹ thuật trong làm việc mà còn về thái độ khi giao tiếp với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong quá trình thực hiện hút hầm cầu.

Địa chỉ hút hầm cầu Hải Châu uy tín
Địa chỉ hút hầm cầu Hải Châu uy tín

Nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặt tâm huyết trong nghề là ba tiêu chí đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi sở hữu. Đối với chúng tôi, dịch vụ chất lượng luôn phải đi đôi với sự hài lòng, thỏa mái của khách hàng.

Để không tạo ra ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, chúng tôi với chuyên môn cao sẽ thi công nhanh chóng, gọn sạch, tiết kiệm thời gian. Đối với các hộ gia đình di chuyển khó khăn chúng tôi đã thiết kế sẵn ống thông dài để công việc được dễ dàng.

Với chi phí hút hầm cầu giá rẻ chỉ 250.000đ/m3 sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tắc nghẽn, đầy hầm. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm dưới mọi hành vi dối lừa, phát sinh phí không rõ nguyên nhân từ thợ thi công. Cung cấp nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn giúp tất cả các khách hàng đều được chiết khấu giá đến mức tối ưu.

Khi có nhu cầu hút hầm cầu Hải Châu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 205 295 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ nhé.

5/5 - (450)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com