Hút hầm cầu Đà Nẵng chuyên nghiệp ⭐ 250K/m3 ❤️

Khi hầm cầu có dấu hiệu bị đầy, tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái và bất tiện. Gặp phải vấn đề này bạn thường lo lắng và không biết giải quyết như thế nào. Hamcausach thấu hiểu được nỗi khổ của khách hàng, vì vậy đã cho ra đời với các dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ. Giờ đây bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt 24/7 để giải quyết mọi vấn đề của bạn. 

Hút hầm cầu là một phần quan trọng của việc quản lý và bảo dưỡng hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường. Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng là một dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế để loại bỏ chất thải từ hầm cầu một cách an toàn và hiệu quả.

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu hay còn gọi là bể phốt là nơi chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày. Trong hầm những chất thải này sẻ được các vi khuẩn phân hủy chuyển thành bùn và theo đường ống nước thoát ra bên ngoài môi trường.

Qua một thời gian nhưng những chất thải này chưa đủ thời gian phân hủy chúng sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn chưa kịp phân hủy làm cho hầm bị đầy tắc nghẽn và không thể sử dụng được nữa. Lúc này chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chuyên nghiệp. 

Hút hầm cầu được hiểu là sử dụng các máy móc và thiết bị để hút chất thải bên trong hầm cầu lên, làm trống thể tích chứa. Như vậy thì hầm cầu mới có thể sử dụng được và có được khoảng trống cho vi khuẩn hoạt động. Hầm cầu sẽ không còn tắc nghẽn nữa, hoạt động sinh hoạt gia đình mới trở lại bình thường.

Hút hầm cầu là gì? Đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín
Hút hầm cầu là gì? Đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín

Khi nào cần phải hút hầm cầu Đà Nẵng

Hút hầm cầu Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy khi hầm cầu nhà bạn có các dấu hiệu sau thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

 • Các hệ thống thoát nước phát ra những âm thanh lạ.
 • Khi xả nước, bồn cầu thoát nước chậm hoặc không thoát nước.
 • Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng ngập nước và không thể thoát nước.
 • Khi vệ sinh bồn rửa, nước thải bị tràn lại vào bồn tắm hoặc vòi nước.
 • Xuất hiện mùi hôi khó chịu và chất thải đi lên từ cống nước nhà vệ sinh.
  Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp
  Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài ra, theo các chuyên gia thì bạn nên hút hầm cầu theo thời gian định kỳ để đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và không bốc mùi.

 • Đối với hộ gia đình thì nên hút 3 – 4 năm/lần.
 • Đối với các khu tập thể thì nên hút 1,5 – 2 năm/lần.
 • Đối với bệnh viện thì nên hút 5 – 6 tháng/lần.
 • Đối với công ty, xí nghiệp thì nên hút 6 – 10 tháng/lần.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hầm cầu

Trong thời gian vừa qua hút hầm cầu Đà Nẵng đã tiếp nhận nhiều trường hợp hầm cầu bị tắc nghẽn. Gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và việc kinh doanh. Sau đây là một số nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hầm cầu:

Đối với hộ gia đình

Tại những hộ gia đình, chúng tôi nhận thấy có những nguyên nhân sau:

– Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu.

– Đổ nước xà phòng vào bồn cầu, xà phòng có tính tẩy cao sẽ loại bỏ cả các lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.

– Do sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy.

– Do đánh rơi các vật cứng không thể phân huỷ xuống hầm cầu.

– Do thiết kế bồn cầu và hệ thống giao thông thoát nước sai phương pháp hoặc do nghẹt đường ống từ bồn cầu xuống hầm cầu.

– Do đổ thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ hoặc xương động vật khó phân huỷ.

– Ngoài ra còn có thể do không có đường thoát khí từ hầm cầu, điều này rất nguy hiểm do tích tụ khí trong hầm cầu có thể gây nổ.

Đối với những nhà hàng khách sạn resort

Hút bể phốt Đà Nẵng nhận thấy, hiện nay hầu như những nhà hàng – khách sạn – resort đều có hệ thống xử lý nước thải riêng. Tuy nhiên hiện tượng đầy hầm cầu và những vấn đề liên quan như mùi hôi khó chịu ở khu vực nhà vệ sinh vẫn thường xuyên diễn ra. Nguyên nhân là do lượng chất thải mà hầm cầu tiếp nhận rất lớn. Lượng chất thải này được chia thành 2 loại sau:

– Chất thải do thức ăn: Như chúng ta đã biết dầu, mỡ, chất béo,…thực vật, động vật có trong thức ăn rất khó phân hủy khi thải ra ngoài vì đây là các chất thải có kết cấu rất bền. Do mỗi ngày lượng chất thải dầu mỡ thải ra rất lớn, chúng liên kết với nhau và chỉ trong một thời gian rất ngắn hầm cầu sẽ bị nghẹt, không thể lưu thông và chất thải bị dâng ngược.

– Chất thải do con người: Là chất thải do con người thải ra trong quá trình bài tiết.

Lợi ích của việc hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Hầm cầu không được làm sạch thường xuyên có thể bạn phải chịu một khoản chi phí không cần thiết do thiệt hại gây ra. Hệ thống tự hoại của bạn sẽ bị phá hủy một hoặc nhiều thành phần trong cấu trúc hầm. Điều này buộc bạn phải chi tiền để sửa chữa hay thay thế cái mới. 

Hơn nữa, việc hút bể phốt Đà Nẵng sẽ làm sạch hết chất thải và bạn chỉ cần thực hiện trong vòng 2-3 năm. Duy trì hệ thống tự hoại cho phép nó hoạt động trơn tru, gia tăng tăng tuổi thọ. Chi phí định kỳ cho việc sửa chữa và thay thế có thể giảm đáng kể khi bạn rút hầm cầu đúng hạn.

Lợi ích của việc hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ
Lợi ích của việc hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ

Thời gian sử dụng lâu hơn

Hầm cầu có vấn đề sẽ gây nên những gián đoạn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu tiến hành rút hầm cầu sẽ giúp hệ thống xử lý chất thải có được tuổi thọ lâu hơn.

Ngoài ra, khi bể phốt đầy hệ thống lọc chất thải cũng rất dễ bị hư hỏng. Lúc đó bạn phải gỡ bỏ và và thay mới khiến cho gia đình bạn tốn kém nhiều chi phí và thời gian sửa chữa. Vì vậy để tránh làm giảm tuổi thọ của bể phốt bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng.

Bảo vệ sức khỏe gia đình

Xử lý nước thải, chất thải không tốt có thể đe dọa sức khỏe của các thành viên trong gia đình bằng những căn bệnh ngoài da hay đường tiêu hóa. Rút hầm cầu sẽ hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí.

Đảm bảo vệ sinh cho môi trường xung quanh

Hút hầm cầu Đà Nẵng sẽ giúp loại bỏ chất thải và bùn đáy, giảm thiểu các mùi hôi khó chịu và đảm bảo vệ sinh cho môi trường. Ngoài ra, còn tránh tình trạng chất thải tràn ra đường phố hoặc dòng sông gây ô nhiễm. 

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống Đà Nẵng uy tín ✅ giá rẻ【2023】

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của Hamcausach

Chất lượng dịch vụ tốt

Công ty chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng thì bạn không thể bỏ qua chúng tôi.

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Hamcausach có các chính sách và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi làm việc nhanh chóng – hiệu quả – uy tín với mức giá cạnh tranh. Mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Chúng tôi trang bị đầy đủ các loại xe hút hầm cầu chuyên dụng từ nhỏ đến lớn để phúc vụ tất cả các nhu cầu khác nhau: 1 m³, 3 m³, 6 m³, 8 m³, 15 m³, 20 m³, …

Hệ thống dụng cụ thông tắc hầm cầu, cống nghẹt thế hệ mới đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với công nghệ sử dụng khí Nitơ rất an toàn và hiệu quả cao giúp thông sạch sẽ 99% cặn bẩn ở hầm cầu, đường cống, bồn cầu, ….

Xe chuyên dụng hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ
Xe chuyên dụng hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm túc trực chuyên trách xử lý các vấn đề.

Toàn bộ nhân viên được đào tạo theo quy trình rõ ràng. Tuổi đời kinh nghiệm làm việc thực tế ít nhất 3 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, toàn bộ kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng mềm. Điều này giúp truyền đạt những vấn đề đến quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Đa dạng dịch vụ

Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút bùn cống. Dịch vụ trung chuyển bùn vi sinh bằng xe hút chân không đảm bảo vệ sinh môi trường, đủ khối lượng cam kết, thi công theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ nạo vét hố ga, mương cống, nạo vét cống rãnh bằng dụng cụ chuyên dùng trong quá trình thi công.

Nhận hút bể phốt, hút hầm vệ sinh Đà Nẵng giá rẻ, công ty xí nghiệp. Với mức giá rẻ nhất, chất lượng thi công tốt nhất hạn chế đục phá…

Dịch vụ thông cống nghẹt với tất cả các loại cống như: cống thoát nước thải, các loại cống ngầm, cống thoát nước mưa,,.. Đảm bảo thi công nhanh, hợp vệ sinh, thái độ thi công chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh: thông tắc bồn cầu,bồn rửa chén….Với chất lượng tốt, thi công triệt để, uy tín. 

Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống bằng thiết bị chuyên dùng, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhận hợp đồng vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và minh bạch. Quý khách sẽ không phải lo lắng về những chi phí ẩn hay không rõ ràng. Bạn sẽ nhận được sự chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thời gian linh hoạt

Hút hầm cầu Đà Nẵng hiểu rằng nhu cầu về vệ sinh hầm cầu có thể phát sinh bất kỳ lúc nào. Do đó, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn vào mọi thời điểm, bao gồm cả ngoài giờ và ngày nghỉ. Bạn chỉ cần liên hệ, và chúng tôi sẽ xuất phát ngay lập tức để giải quyết vấn đề của bạn.

Cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng

 • Khảo sát thực tế mới báo giá rõ ràng, chuẩn xác và không đổi.
 • Không chặt chém, không phát sinh phụ phí. Thanh toán theo giá trong hợp đồng 2 bên đã thỏa thuận.
 • Phục vụ nhanh chóng, đáp ứng kịp thời.
 • Dịch vụ sẵn sàng 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật hay nghỉ lễ.
 • Tư vấn, khảo sát, bảo hành hoàn toàn miễn phí.
 • Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không đục phá làm hư hại.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, nguyên tắc về thời gian.
 • Chất lượng hút hầm cầu, thông tắc, xử lý mọi sự cố đường ống thoát nước đạt chuẩn 100%.
 • Cung cấp nhiều xe hút, thiết bị hiện đại. Luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời.
 • Hút hầm vệ sinh Đà Nẵng luôn cam kết, thực hiện đúng theo thỏa thuận đảm bảo đạt chuẩn 100%.

Sự cố về hầm cầu không xảy ra theo lịch trình, và chúng tôi hiểu rằng bạn có thể cần dịch vụ bất kỳ lúc nào, ngay cả trong buổi tối hoặc vào ngày nghỉ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7. Bất kể khi nào bạn cần, chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Liên hệ với hút hầm cầu Đà Nẵng ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lên kế hoạch cho dịch vụ hút hầm cầu sạch của bạn. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất!

5/5 - (277)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com