Dịch vụ hút hầm cầu Đà Lạt uy tín ☀️ chuyên nghiệp 2023

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Hamcausach là đơn vị cung cấp dịch hút hầm cầu Đà Lạt uy tín giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn, phiền toái khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu một cách triệt để. Với phương châm Uy tín – Chất Lượng – Nhanh chóng, chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Thiết bị xử lý hiện đại

Công ty Hamcausach luôn chú trọng đầu tư các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình hút hầm cầu một cách nhanh chóng, sạch sẽ. 

Xe hút hầm cầu hiện đại: Công ty trang bị đầy đủ các loại xe với nhiều dung tích khác nhau, công nghệ hút hiện đại. Toàn bộ các xe hút hầm cầu được mua mới 100% và thường xuyên kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng để đảm bảo quá trình hoạt động thông suốt, tránh tình trạng gây ô nhiễm môi trường. Xe có thể đi vào các ngõ hẹp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Máy thông hầm cầu: Máy tạo động cơ mô men xoắn và chuyển động xoáy bằng dây xoắn lò xò có các kích thước đường kính khác nhau từ 20 đến 180 mm. Máy hỗ trợ đánh tan các chất thải cứng trong hầm cầu lăm năm để quá trình hút hầm cầu được thực hiện một cách triệt để.

Các loại máy khác như máy thổi thông hầm cầu nghẹt, máy dây xoắn cáp, máy xúc đào hầm, hố ga,.. và các vật dụng khác hỗ trợ quá trình hút hầm cầu hiệu quả, xử lý chất thải hầm cầu nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, hạ tầng của hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Lạt uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu Đà Lạt uy tín

Độ ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao

Hút hầm cầu tại Đà Lạt sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Từ đó, quá trình thao tác, sử dụng máy móc hiện đại được xử lý nhanh chóng, khắc phục triệt để tình trạng hầm cầu đầy.

Đội ngũ nhân viên của công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Vì thế, công ty luôn tạo được thiện cảm, sự uy tín cho khách hàng trong nhiều năm.

Mức giá cạnh tranh

Rút hầm cầu Đà Lạt cam kết giá dịch vụ được cung cấp phù hợp với chất lượng dịch vụ. Mọi chi phí, bảng giá được cung cấp chi tiết đến khách hàng. Sau khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh khác. Mọi yêu cầu của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm: Hút hầm cầu Đà Nẵng chuyên nghiệp ⭐ 250K/m3 ❤️

Dấu hiệu nhận biết nên hút hầm cầu Đà Lạt

Rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa bể phốt bị đầy và tắc bồn cầu bởi cả hai tình trạng này đều gây ra việc không dội được nước bồn cầu hoặc xuống chậm. Rút hầm cầu Đà Lạt đưa ra một số dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy để có thể tìm ra phương án xử lý đúng nhất.

Không dội được nước bồn cầu hoặc xuống chậm

Đây là dấu hiệu mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất khi hầm cầu đầy. Sau khi đi vệ sinh và xả nước, nước bị ứ đọng, không trôi xuống được hoặc xuống rất chậm. Theo nguyên lý hoạt động thông thường, nếu bể phốt không bị đầy thì khi xả nước sẽ rút rất nhanh, chất thải cũng sẽ được kéo theo đó.

Nếu bể phốt bị đầy thì sẽ dễ dàng nhận thấy nước xuống cực kỳ chậm, đôi khi nước sẽ còn trào ngược lên khiến bồn cầu bị đầy và ứ đọng. Nguyên nhân là do chất thải trong bể phốt đã bị quá đầy, ngăn chứa đã đạt tới đỉnh điểm gây tắc nghẽn khiến chất thải từ bồn cầu không thể xuống được nữa.

Nước thải bể phốt tràn ra ngoài

Dấu hiệu khác để bạn có thể nhận ra hầm cầu nhà mình đang bị đầy là xuất hiện các vũng nước nhỏ xung quanh khu vực cho nước thải của bể tự hoại thoát ra. Điều này vô cùng đáng báo động, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường xung quanh. Vì vậy, ngay khi phát hiện nước thải bể phốt tràn ra ngoài bạn cần gọi ngay cho hút hầm cầu tại Đà Lạt chúng tôi sẽ đến xử lý ngay lập tức.

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi vô cùng khó chịu

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận thấy nhất cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình đó chính là nhà vệ sinh bốc mùi hôi vô cùng khó chịu. Mặc dù bạn đã cọ rửa và lau chùi thường xuyên. 

Khi bể phốt bị đầy, các màng hữu cơ đã đạt đến khối lượng tối đa, mùi hôi sẽ theo đường ống thoát ra theo bồn cầu. Vì vậy, khi nhận thấy mùi hôi thoát ra từ ống bồn cầu thì phải được xử lý ngay.

Dấu hiệu nhận biết nên hút hầm cầu Đà Lạt
Dấu hiệu nhận biết nên hút hầm cầu Đà Lạt

Quy trình hút hầm cầu Đà Lạt 

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, giải quyết triệt để các vấn đề. Hút hầm cầu Đà Lạt còn được khách hàng yên tâm bởi quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và hợp lý. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy trình chặt chẽ khép kín nhằm đảm bảo chất lượng tối đa nhất.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp công ty, nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn tận tình để có thể nắm rõ tình hình cũng như lấy thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Ở bước này, sau khi nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận hiện trường để khảo sát và xác định nguyên nhân.

Bước 3: Đưa ra các giải pháp phù hợp

Sau khi khảo sát, nhân viên của hút hầm cầu tại Đà Lạt sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp xử lý. Hoặc khách hàng có thể đề xuất giải pháp mà khách hàng mong muốn. Từ đó, 2 bên sẽ thống nhất phương án cuối cùng và tiến hàng báo giá. 

Bước 4: Báo giá 

Sau khi khách hàng chốt phương pháp xử lý chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng trước khi thi công. Giá cả sẽ được báo một cách công khai và chi tiết. Nếu có chi phí phát sinh, chúng tôi sẽ báo với khách hàng cụ thể trước khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành xử lý hút hầm cầu

Sau khi báo giá và khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ và cách thực thực hiện thì công ty sẽ điều động nhân viên cũng như thiết bị kỹ thuật đến và tiến hành thi công.

Quy trình hút hầm cầu tại Đà Lạt
Quy trình hút hầm cầu tại Đà Lạt

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi tiến hành thi công xong, rút hầm cầu Đà Lạt sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra, nghiệm thu 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì thì công trình hoàn thiện, nếu khách hàng chưa đồng ý đội ngũ nhân viên sẽ làm lại. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán, kết thúc dịch vụ.

5/5 - (405)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com