Cách hút bể phốt không đục phá ✅ hút sạch 100%

Bể phốt là một công trình không thể thiếu của mỗi gia đình. Bởi đây là nơi chứa đựng nước thải từ bồn cầu và những hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Với các phương pháp hút bể phốt hiện đại sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề đầy hầm cầu. Hãy cùng Hamcausach tìm hiểu các cách hút bể phốt không đục phá được sử dụng phổ biến hiện nay. 

✅ Giá⭐ 250.000đ/m3
✅ Thời gian⭐ Linh hoạt
✅ Phục vụ⭐ Có mặt 24/24
✅ Cam kết⭐ Hút sạch sẽ, nhanh chóng

Hút bể phốt không đục phá là gì?

Hút hầm cầu không đục phá là phương pháp hút hầm cầm mà trong quá trình thực hiện không cần đục phá bất kì một thứ gì giống như phương pháp hút hầm cầu truyền thống.

Đây là một phương pháp hút hầm cầu dựa trên những nghiên cứu và sử dụng những thiết bị tiên tiến để thực hiện. Trong quá trình thực hiện, sẽ không phải đục phá đồng thời diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và cực kỳ sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Lợi ích của cách hút bể phốt không đục phá

Phương pháp hút bể phốt không đục phá nền là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy mà nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta khi sử dụng. Sau đây là những lợi ích nổi bật của phương pháp này.

Tiết kiệm thời gian: Lợi ích đầu tiên của phương pháp này đó chính là là tiết kiệm thời gian. Chúng ta không cần phải mất thời gian để đục phá các không gian xung quanh hầm cầu để hút dễ dàng hơn rồi sau đó sẽ dọn dẹp. Ngoài ra, khi không phải đục phá, bạn cũng không mất thời gian thu dọn các vật liệu gạch vỡ rơi trong quá trình đục phá.

Tiết kiệm chi phí: Bạn biết đó nếu vẫn dùng các biện pháp thủ công nhất định bạn cần mất công đục phá. Sau đó phải thêm công đoạn khắc phục mỹ quan nếu tình trạng đục phá thực sự tồi tệ.

Bảo vệ không gian sống: Phương pháp đục phá rất bẩn, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Khi đục phá sẽ gây ra tiếng ồn, bụi bẩn từ gạch vữa… Ngoài ra, khi thực hiện hút bể phốt bằng phương pháp thông thường sẽ xuất hiện các mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến xung quanh. Chính vì vậy, nếu bạn cần hút hầm cầu nên chọn phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá nhé.

Lợi ích của cách hút bể phốt không đục phá
Lợi ích của cách hút bể phốt không đục phá

Các phương pháp hút bể phốt không đục phá

Hiện nay, có 2 phương pháp hút bể phốt không đục phá đó chính là: hút bể phốt chân không và hút bể phốt bằng máy lò xo.

Hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp hút chân không là giải pháp tốt nhất cho hút bể phốt không đục phá. Phương pháp này hoàn toàn làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. 

Để áp dụng được phương pháp này, trước hết cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn như thế nào. Sau đó, chúng ta sẽ đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài cho thích hợp. 

Công đoạn tiếp theo là tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để kiểm tra tình trạng bồn cầu và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng. Ống hút có đường kính từ 70mm đến 90mm sẽ được đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra.

Sau khi đã hút các loại chất thải ra xe chứa chất thải, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra một lượt. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành gắn lại bồn cầu như lúc đầu và các bạn có thể sử dụng một cách bình thường mà không sợ tắc bồn cầu nữa.

Cách hút bể phốt không đục phá bằng phương pháp chân không
Cách hút bể phốt không đục phá bằng phương pháp chân không

Hút bể phốt bằng máy lò xo 

Đây là một phương pháp hữu hiệu để hút bể phốt không đục phá nền. Với phương pháp này thay vì ống hút chân không, chúng ta sẽ dùng máy lò xo. Máy lò xo này dùng công nghệ hiện đại, có thể lôi hết được các loại chất thải ra khỏi hầm cầu. 

Khác với phương pháp hút chân không, phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo có thể hoạt động trên mọi địa hình của các ngôi nhà mà không cần mất công khảo sát. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể làm sạch đến 80% hầm cầu nhà bạn. Chính vì những đặc điểm trên mà phương pháp này được nhiều người sử dụng cho hút hầm cầu chung cư và luôn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Hút bể phốt bằng máy lò xo 
Hút bể phốt bằng máy lò xo 

Lưu ý quan trọng khi áp dụng cách hút bể phốt không đục phá

Cách hút bể phốt không đục phá tuy rất hiệu quả, thế nhưng nếu thực hiện không đúng cách, bạn không chỉ không xử lý triệt để chất thải mà còn có thể gây hư hại đến các công trình phụ xung quanh. Vậy nên, để đảm bảo an toàn, bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Xác định chính xác chiều dài ống dẫn, phù hợp với khoảng cách từ bồn cầu đến bể phốt để thuận lợi cho quá trình đưa chất thải ra ngoài.
  • Lựa chọn kích thước đường ống dẫn phù hợp đường ống nước thải, nhằm hạn chế hư hại đường ống nước.
  • Tìm cách dẫn đường ống nước thải chuẩn xác, gọn gàng, tránh tình trạng nước thải tràn ra ngoài gây mất vệ sinh, bốc mùi khó chịu.
  • Liên hệ đơn vị hỗ trợ hút bể phốt uy tín, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bể phốt được hút sạch hoàn hoàn và không ảnh hưởng khu vực xung quanh.

Xem thêm: Các loại xe hút bể phốt chuyên dụng phổ biến nhất ✅ 2023

Đơn vị hút bể phốt không đục phá uy tín

Hamcausach là đơn vị hút hầm cầu, hút bể phốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với cách hút bể phốt không đục phá chúng tôi đảm bảo công việc hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo mỹ quan của công trình sau thi công.

Với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý. Xử lý nhanh chóng vấn đề của khách hàng không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

5/5 - (407)

Nguồn bài viết:

Hamcausach.com